Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Đội trẻ Dodgers: Michael Busch, Payton Martin” (no need for a new title as it is already translated)

7 min read

Nathan J. Fish của người Oklahoma đã đưa tin về trận đấu giữa Oklahoma City Dodgers và El Paso Chihuahuas. Trong trận đấu này, Micheal Busch đã có một pha ghi điểm quan trọng cho Oklahoma City Dodgers bằng cú homer đánh từ nóc Ngôi nhà dành cho chó lớn. Sau đó, đội bóng của anh đã dẫn trước ở hiệp thứ bảy. Tuy nhiên, El Paso Chihuahuas đã ghi được bàn thắng quyết định ở lượt thứ 10, đánh bại Oklahoma City Dodgers với tỷ số 4-3. Trong trận đấu khác, Tulsa Drillers đã thua Arkansas Travelers với tỷ số 9-5.

Nathan J. Fish/Người Oklahoman/MẠNG LƯỚI HOA KỲ HÔM NAY

Đuổi theo vào tối thứ Năm trong Dodgers trẻ vị thành niên.

Người chơi hôm nay

Micheal Busch về nhà, tăng gấp ba lần và đơn lẻ vào thứ Năm. Trận đấu trên sân nhà của anh ấy ở hiệp thứ bảy đã giúp Oklahoma City dẫn trước.

Sau khi bỏ lỡ 5 trận đấu vào tuần trước vì chấn thương, Busch đã có thêm 4 lần đánh cơ bản trong 3 trận tuần này và 6 lần đánh trong 12 trận đấu với El Paso, lái xe trong 5 lần chạy.

Ba-A Thành phố Oklahoma

Bryan Hudson cho phép thực hiện cú đánh đầu ở lượt thứ chín, và Wander Suero cho phép một cầu thủ ghi bàn thắng quyết định ở lượt thứ 10 trong trận thua của Thành phố Oklahoma trước El Paso Chihuahuas (Padres).

Mark Washington đã đánh bại bốn trong 3⅔ hiệp đấu nhẹ nhàng không ghi bàn, sau khi bắt đầu Andre Jackson, người chỉ ném một hiệp. Đó là lần xuất hiện thứ ba trong bốn trận gần đây nhất của Washington, người đã ném 11⅓ hiệp không ghi bàn trong năm trận gần đây nhất của mình.

Double-A Tulsa

River Ryan là người bắt đầu Driller mới nhất gặp khó khăn, cho phép chạy bảy lần trong trận thua của Tulsa trước Arkansas Travelers (Mariners). Ryan đã trải qua ba hiệp đầu tiên không ghi bàn với năm lần tấn công, chỉ để xảy ra hai lần đánh đôi. Nhưng ở lượt thứ bảy, anh ấy đã bỏ bảy lượt chạy đầu tiên của khung chín lượt đã phá hủy Drillers.

Người bắt đầu Tulsa bước vào thứ Năm với ERA 2,52, tốt nhất ở lứa tuổi vị thành niên, nhưng bao gồm cả Ryan vào thứ Năm, nhóm đã cho phép 31 lần chạy trong 31⅔ hiệp trong chín trận gần đây.

Austin Gauthier tăng gấp ba, gấp đôi và đơn, đánh hai và ghi hai bàn. Jose Ramos đã có bốn lần đánh, trong đó có một cú đúp, và lái xe trong hai lần trúng đích. Kody Hoese có ba lần đánh đầu, trong đó có một cú đúp, và ghi hai bàn. Eddys Leonard đánh một mình về nhà.

Hồ lớn A

Tommy Mace đã làm mù Loons, đánh bại 11 trong tám hiệp không ghi bàn Great Lakes thua Lake County Captains (Người bảo vệ). Mace chỉ cho phép ba vận động viên chạy tiếp cận căn cứ – Chris Newell đánh đơn trong cả hiệp thứ hai và thứ bảy và đánh cắp căn cứ thứ hai mỗi lần, và Griffin Lockwood-Powell bị ném trúng đích ở hiệp thứ năm.

Alex Freeland đã đạt được hai lượt chạy về nhà trong trận thứ chín của Tyler Thornton cho lượt chạy duy nhất của Loons.

Ronan Kopp bắt đầu và chỉ cho phép một lần chạy không trúng đích trong ba hiệp của anh ấy, không để xảy ra cú đánh nào trong khi đánh bốn. Anh ấy đã đi bộ ba lần, lần đầu tiên tiến lên trên một mặt sân hoang dã, sau đó đánh cắp cơ sở thứ ba và ghi bàn do lỗi ném biên của người bắt bóng Dalton Rushing.

Ben Harris đã rút lui cả năm người đánh mà anh ta phải đối mặt, đánh bại bốn người đánh. Trong năm lần ra sân gần đây nhất, Harris chỉ để xảy ra một lần chạy không trúng đích trong 5⅓ hiệp, đánh bại 13 trong số 20 kẻ đánh bại mà anh ấy phải đối mặt.

Rancho Cucamonga cấp thấp

Quakes đã tập hợp lại sáu lần trong trận thứ chín gây sốc Modesto Nuts (Mariners).

Hạ hai người khi bước vào hiệp thứ chín, Rancho Cucamonga ghi một bàn sau hai lần đánh và hai lần đánh đơn. Các căn cứ vẫn còn đầy một quả khi Kyle Nevin đánh đơn trong hai lần chạy, nhưng khi quả ném tránh người bắt bóng, lần chạy thứ ba đã ghi điểm, tiếp theo là một quả ném sai khác qua đĩa chạy dọc theo đường cơ sở đầu tiên, cho phép Nevin vượt qua . bằng mọi cách để ghi bàn vào cái mà phát thanh viên Modesto gọi là “Giải đấu nhỏ trên sân nhà.”

Catcher Jesus Galiz, với tư cách là người đánh được chỉ định vào thứ Năm, đã có hai lần trúng đích, trong đó có một lần ăn ba.

Payton Martin đã đạt thành tích cao nhất trong sự nghiệp là 5 trong ba hiệp đấu không ghi bàn khi bắt đầu. Cầu thủ 19 tuổi, vừa tốt nghiệp trung học ở vòng 17 năm ngoái, đã đạt được tối đa ba hiệp trong hai tháng đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp, mốc mà anh ấy đã đạt được năm lần. Thứ Năm là trận ra sân thứ sáu của anh ấy trong chín trận đấu, với ERA 1,90 trong mùa giải với 26 lần lập công. Martin cũng đã đi bộ 13 lần, mặc dù không có lần nào đến vào thứ Năm, chỉ là lần thứ hai anh ấy không đi bộ.

Giao dịch

Ba một: Tay phải Jake Reed đã được kích hoạt. Taylor Scott đã được triệu hồi về Dodgers.

Thấp-A: Tay phải Jason Cabrera đưa vào danh sách bị thương, nhường chỗ cho Payton Martinđã được kích hoạt từ danh sách phát triển để bắt đầu.

Liên đoàn phức hợp Arizona: Thuận tay trái Mike Montgomeryngười đã ký một hợp đồng giải đấu nhỏ vào thứ ba, đã được chỉ định vào ACL của Dodgers

điểm thứ năm

  • El Paso 4, Oklahoma City 3 (10 hiệp)

  • Arkansas 9, Tulsa 5

  • Quận Hồ 7, Ngũ Đại Hồ 2

  • Rancho Cucamonga 7, Modesto 3

lịch trình thứ sáu

  • 4:05 chiều PT: Great Lakes (Yon Castro) so với Lake County (Ethan Hankins)
  • 5:05 chiều: Tulsa (Emmet Sheehan) so với Arkansas (TBD)
  • 5:35 chiều: Thành phố Oklahoma (Gavin Stone) tại El Paso (Jay Groome)
  • 7:05 tối: Rancho Cucamonga (Jared Karros) tại Modesto (Marcelo Perez)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *