Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đối thoại trò chuyện: Phản ứng với tin đồn Kyrie Irving-LeBron James-Dallas Mavericks.

8 min read

Dallas Mavericks đang được đồn đoán sẽ đưa LeBron James đến đội bóng của mình để cùng với Kyrie Irving và Luka Doncic xây dựng một đội hình tầm cỡ vô địch. Điều này dù có mang lại rủi ro cho tương lai của đội bóng nhưng lại là một lựa chọn tốt cho những người hâm mộ. Đội bóng có thể sử dụng điều này để che đậy những sai lầm trong quá khứ và tập trung phát triển đội hình hiện tại. Việc đưa LeBron James đến là một cơ hội để Mavericks cải thiện đội hình và đạt được mục tiêu cuối cùng.

Ảnh của Tyler Kaufman/NBAE qua Getty Images

Khi tin tức NBA chậm, đó là SLOOOOW. Vì vậy, nhân viên của chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi nhiều phóng viên quốc gia đưa tin rằng Kyre Irving đã liên hệ với LeBron James để đến Dallas Mavericks. Nhân viên của chúng tôi nghĩ khi tin tức được đưa ra.

Doyle: Hỗn loạn xảy ra!

Matt: Nghe này… nếu bạn có thể thêm LeBron James thì bạn sẽ làm được, nhưng ngoài ra… chúng ta có thể xây dựng đội thông thường không? Giúp đỡ? Chúng ta có thể thử nó để xem nó cảm thấy như thế nào? Lựa chọn tốt với lượt chọn thứ 10?

Jordan: Chúa toàn năng tốt lành.

David: Phản ứng ngay lập tức của tôi là nếu điều này có thể xảy ra theo bất kỳ cách nào, Mav cần phải tìm ra cách. Điều này gần như chắc chắn sẽ phá sản tương lai của Mavericks nhưng tôi không quan tâm. Lý do bạn đang làm điều này lớn hơn nhiều so với sự diệt vong sắp xảy ra. Từ góc độ người hâm mộ, đây sẽ là mùa giải thú vị nhất. Lebron và Luka là hai trong số những cầu thủ nổi tiếng nhất và Kyrie rất vui khi được xem, chưa kể đến những bộ phim truyền hình liên tục ngoài tòa án. Từ quan điểm của tổ chức Dallas, họ có mọi động lực để thực hiện điều này. Họ có thể sử dụng điều này để che đậy rất nhiều sai lầm mà họ đã mắc phải gần đây bằng cách chỉ tập trung vào Lebron cả ngày mỗi ngày. Điều này sẽ giống như việc Dirk tung ra một bức tượng mới ở một vùng ngoại ô khác của Dallas mỗi ngày, nhưng gấp 100 lần. Tôi đã cố gắng hết sức để không từ bỏ tài sản cho những mảnh ghép không phải là công trình xây dựng, nhưng tôi sẽ nhổ tận gốc nếu Tôi có thể làm điều đó một đến hai mùa ba lớn như thế này Nếu Mavericks có cơ hội thực sự biến điều này thành hiện thực, tôi sẽ sẵn sàng.

dầu Brent: Kyrie lấy mức tối thiểu của cựu chiến binh để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho điều này và các bước di chuyển trong đội hình tầm cỡ vô địch khác, phải không? (nhìn chết trân)

kirk: Điều này có thể không? Tôi không nghĩ nó thực tế theo bất kỳ cách nào. Hiện tại, tôi không quan tâm mặc dù. Thật thú vị khi xem xét. Làm đi.

ân sủng: Về lý thuyết, tôi thích ý tưởng này nhưng tôi không thích trả hết tiền cho ba người. Đội này cần chiều sâu!

Ma-thi-ơ: Dallas Mavericks không đủ tài sản để trả quá cao cho Lebron James. Do đó, bất kỳ giao dịch nào có thể xảy ra đối với nhà vua đều là một chiến thắng. Bỏ qua khả năng Luka Doncic học hỏi từ nỗ lực và sự quan tâm mà James dành để chăm sóc cơ thể của anh ấy và giao dịch này sẽ là một hoạt động tuyệt đối nếu có thể.

Jack: Không còn nửa bước. Tôi không chắc giao dịch mua LeBron James sẽ diễn ra như thế nào. Nhưng nếu làm được, Mavericks nên làm. Nhiều người sẽ thắc mắc liệu LeCircus có xứng đáng với những lợi ích tiềm năng hay không, nhưng tôi ở đây để nói với bạn rằng đó là một cơ hội đáng để nắm lấy. Dallas có tài sản rất hạn chế và thật khó để hình dung ra con đường tranh chức vô địch trong mùa giải này. Nếu họ có thể đổi lấy cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại, điều đó sẽ mang lại cho họ một cứu cánh và giúp họ vững chắc trong đội hình để đạt được mục tiêu cuối cùng. Ngoài ra, hãy suy nghĩ về nội dung!

Clint: Phản ứng ban đầu của tôi là không đời nào chuyện này lại xảy ra. Tuy nhiên, nó mang lại cho chúng tôi điều gì đó thực sự thú vị để suy nghĩ trong vài tuần tới, vì vậy điều đó thật tốt.

Mavericks đã chứng minh cho chúng ta thấy trong nhiều năm qua rằng họ sẽ không xây dựng một đội theo cách thông thường, kiên nhẫn. Mọi người nói rằng nếu chúng tôi thêm Lebron vào thì chỉ có anh ấy, Luka và Kyrie bị bao quanh bởi bụi rậm. Vậy nó khác với những gì Mavericks đã triển khai kể từ khi họ có Luka như thế nào?

Josh: Về mặt lý trí, sẽ chẳng có ý nghĩa gì khi đi theo con đường này, gắn tương lai nhượng quyền thương mại của bạn, siêu sao 24 tuổi của bạn, với một cặp 31 và 38 tuổi. Bất kỳ hình thức giao dịch nào đưa LeBron đến Dallas sẽ làm tê liệt toàn bộ đội hình, buộc Mavericks phải lấp đầy khoảng trống bằng các giao dịch tối thiểu kỳ cựu. Có thể bất kỳ tài năng trẻ nào vượt qua được Luka như Jaden Hardy, Josh Green và lượt chọn thứ 10 đều sẽ ra đi. Dallas về cơ bản sẽ cắt nhiệm kỳ của Luka xuống còn một vài mùa giải, điều này cảm thấy vô lý khi Luka chưa đầy 25 tuổi. Nó có thể hiệu quả, nhưng nó sẽ là một canh bạc trông không hề ngu ngốc, một văn phòng bình phong đang cố gắng khắc phục tình trạng quản lý yếu kém trong nhiều năm bằng một động thái ‘ồ’ để đánh lạc hướng khỏi những lời chỉ trích đúng đắn.

Thay vào đó, nó sẽ rất vui. LeBron là thần tượng bóng rổ của Luka, và rõ ràng LeBron muốn lùi lại một bước trong trận play-off của Lakers. Cách sử dụng của anh ấy, những cú đánh, những cú chạm bóng của anh ấy, tất cả dường như đi xuống khi anh ấy dựa vào Anthony Davis, Austin Reeves và dàn diễn viên hỗ trợ để gánh đội vượt qua một số đoạn đường để anh ấy có thể tiết kiệm năng lượng. Vì vậy, hãy tưởng tượng một phiên bản LeBron bên cạnh Luka, người không gặp vấn đề gì trong việc tiếp thu hầu hết các pha chạm bóng của đội. Ngay cả khi nó không hoạt động, nó sẽ thú vị hơn rất nhiều so với đội hình Mavericks đã trì trệ trong 5 năm qua. Nó có thể phát nổ thành một quả cầu lửa khổng lồ, nhưng xem một vụ nổ sẽ thú vị hơn là một cái bấc nến đang chết dần chết mòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *