Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đội Steelers hoàn tất đội hình mùa giải bằng cách ký hợp đồng với hai cầu thủ và thả một cầu thủ. Tiêu đề mới: Steelers kí hợp đồng với hai cầu thủ mới và thả một cầu thủ để hoàn tất đội hình mùa giải.

4 min read

Mike Lawrence, người chuyển phát nhanh & báo, mới đây đã đưa tin về việc Pittsburgh Steelers đã ký hợp đồng với hai cầu thủ mới để đưa số lượng cầu thủ trong danh sách mùa giải của họ lên đến con số tối đa là 90. Jarrid Williams và Darius Hagans là hai cầu thủ mới được ký hợp đồng, trong khi đó Cody Chrest đã phải nhường chỗ cho hai người chơi đó. Hagans từng chơi bóng đá đại học tại Bang Virginia và ban đầu được ký hợp đồng với Indianapolis Colts, trong khi Williams từng chơi tập thể ở Miami và Houston. Các Steelers đang chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải NFL 2023 và các thông tin mới nhất về đội bóng này sẽ được cập nhật trên BTSC.

MIKE LAWRENCE / NGƯỜI CHUYỂN PHÁT NHANH & BÁO, Mike Lawrence

Bước vào tuần này, Pittsburgh Steelers có 89 cầu thủ trong danh sách mùa giải của họ. Các quy tắc của NFL quy định rằng bạn có thể có 90 người chơi, nhưng Steelers chưa điền đầy đủ danh sách. Tuy nhiên, nhóm đã thực hiện những thay đổi cần thiết vào thứ Hai để đưa con số đó lên 90.

Để làm như vậy, Steelers đã ký hợp đồng với hai cầu thủ, người dẫn đường tấn công Jarrid Williams và người chạy lùi Darius Hagans. Để nhường chỗ cho hai người chơi đó, đội đã cho ra mắt Cody Chrest.

Đây là tweet chính thức từ nguồn cấp dữ liệu Twitter chính thức của Steelers:

Nếu bạn giống tôi, bạn không biết nhiều về người mới này. Vì vậy, về vấn đề đó, đây là một số thông tin về nó từ trang web chính thức của Steelers:

Hagans chơi bóng đá đại học tại Bang Virginia và tham gia HBCU Combine được tổ chức vào mùa giải.

Hagans ban đầu được Indianapolis Colts ký hợp đồng với tư cách là một tân binh tự do chưa được đào tạo sau 2023 NFL Draft .

Mùa giải cuối cấp, anh ấy thực hiện quả bóng 189 lần trong cự ly 1.012 thước Anh và sáu lần chạm bóng, chơi trong 10 trận. Trong ba mùa giải tại Bang Virginia, anh ấy đã chơi 29 trận, thực hiện quả bóng 420 lần trong cự ly 2.069 thước Anh và 17 lần chạm bóng.

Hagans cũng có 31 lần tiếp bóng trong cự ly 428 yard và 5 lần chạm bóng trong 3 mùa giải.

Williams là người cuối cùng với Philadelphia Eagles, ký hợp đồng Dự bị / Tương lai trong thời gian diễn ra hậu mùa giải của họ vào năm ngoái.

Williams ban đầu ký hợp đồng với Eagles với tư cách là tân binh tự do chưa được đào tạo sau Dự thảo NFL 2022 và dành thời gian cho đội tập luyện của Eagles mùa trước. Williams cũng dành thời gian cho đội tập luyện Detroit Lions vào năm 2022.

Williams đã chơi tập thể ở cả Miami, nơi anh ấy bắt đầu 10 trận với tư cách là học sinh cuối cấp áo đỏ vào năm ngoái và Houston.

Hãy nhớ theo dõi BTSC để biết những tin tức và ghi chú mới nhất về Steelers khi họ chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải NFL 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *