Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Đời sống tuyệt vời” – Đội trưởng Arsenal Martin Odegaard chính thức trở thành người dùng Instagram chuyên nghiệp cùng Helene Spilling. (Please note that this is a direct translation and may not necessarily capture the intended meaning or tone of the original title.)

4 min read

Đội trưởng Arsenal, Martin Odegaard, vừa đăng tải những bức ảnh chụp cùng với Helene Spilling trên Instagram, gợi ý rằng anh và vũ công Na Uy này đang hẹn hò. Spilling là người chiến thắng chương trình khiêu vũ Na Uy năm 2021, “Skal vi danse.” Năm nay, Odegaard đã thi đấu rất hiệu quả cho Arsenal, đóng góp 15 bàn và 8 pha kiến ​​tạo sau 45 trận. Anh được kỳ vọng sẽ trở thành một cầu thủ rất mạnh trong đội của Mikel Arteta trong tương lai gần.

Đội trưởng của Arsenal, Martin Odegaard, dường như đã thông báo về cuộc hẹn của anh ấy với Helene Spilling trong một bài đăng Instagram gần đây. Odegaard cho đến nay đã được phát hiện trước công chúng với Spill tại một số sự kiện.

Odegaard đã tải lên một số ảnh với Spilling. Tiền vệ tấn công chú thích ấn phẩm, viết:

“Phong cách sống rất tốt.”

Spilling là một vũ công người Na Uy. Anh ấy là người chiến thắng trong phiên bản năm 2021 của chương trình khiêu vũ Na Uy, “Skal vi danse.” Cho đến nay, anh ấy đã tuyên bố về mối quan hệ tin đồn của mình với Odegaard:
“Tôi cũng đã mong được nói về chủ đề đó vài ngày trước, nhưng bây giờ chỉ còn vài tháng nữa là “Let’s Dance” diễn ra, vì vậy điều quan trọng là tôi phải tập trung vào đó. Sau đó, tôi không có bất kỳ các câu lệnh.”

Cầu thủ Odegaard của Arsenal cũng được hỏi về chủ đề này vào tháng 3. Ông đã thông báo với giới truyền thông về cuộc xung đột của Na Uy với Tây Ban Nha (qua TV2):
“Tôi đã mong được nói về nó. Nhưng họ đã chọn không hỏi. Nó được sử dụng để được một chút ít thú vị. Không, như tôi đã nói: tôi đã từng mong được nói về điều đó. Nhưng bây giờ còn hai ngày nữa để lấy lại thể lực, bắt đầu một vòng loại mới, vì vậy tôi tin rằng chúng tôi phải tập trung ở đó.”
Mặc dù vậy, các ấn phẩm trên Instagram lại gợi ý khác. Odegaard và Spilling dường như đã công bố ngày được đồn đại nhiều của họ.

Martin Odegaard thi đấu thế nào cho Arsenal mùa này?
Arsenal đã có một chiến dịch tiếp thị đáng ngạc nhiên trong năm nay. Chống lại tất cả các tỷ lệ cược, Pháo thủ đứng thứ 2 tại Premier League. Sau đó, đối với một cặp đôi, từng thất vọng khi đội bóng không vô địch Premier League dù đứng đầu bảng suốt 248 ngày.

Odegaard đã thi đấu rất hiệu quả cho Pháo thủ ở mùa giải này. Người Na Uy có lẽ là bên sáng tạo nhất ở hàng tiền vệ. Đội trưởng của Arsenal đã ghi 15 bàn và có 8 pha kiến ​​tạo sau 45 trận trong suốt giải đấu. Kể từ khi đến từ Real Madrid, Odegaard đã ghi 24 bàn và thực hiện 15 pha kiến ​​tạo sau 105 trận cho The Gunners. Thí sinh cũng sẽ được kỳ vọng sẽ trở thành một cầu thủ rất mạnh trong đội của Mikel Arteta trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *