Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Đội Reds thiếu người cố gắng đánh bại Milwaukee Brewers chiều nay [CẬP NHẬT]”

4 min read

Cincinnati Reds vừa tung ra đội hình mới trong trận đấu với Milwaukee Brewers với sự góp mặt của Kevin Newman và cả Stuart Fairchild và Will Benson. Tuy nhiên, TJ Friedl bị ốm đến mức bỏ lỡ trận đấu và Elly De La Cruz bị mắc kẹt trong luyện ngục bóng chày trước khi chế tạo. Milwaukee Brewers, đội mà Quỷ đỏ thi đấu, đang theo đuổi bộ phận này, nằm trong tầm tay của họ. Trận đấu bóng chày không thể đoán trước được, và Quỷ đỏ đang cố gắng hết sức để đánh bại đối thủ. Cùng xem trận đấu và cảm nhận sức hút của môn thể thao này.

Ảnh của Emilee Chinn/Cincinnati Reds/Getty Images

Với việc TJ Friedl bị ốm đến mức bỏ lỡ trận đấu (nhưng không có tên trong danh sách chấn thương) và Elly De La Cruz bị mắc kẹt trong luyện ngục bóng chày trước khi chế tạo, Quỷ đỏ Cincinnati đã tung ra một đội hình ngày hôm nay có sự góp mặt của Kevin Newman và cả Stuart Fairchild và Will Benson trong trận đấu với cầu thủ thuận tay phải của Milwaukee, Colin Rea.

Tôi sẽ có một bản xem trước bao quát hơn thế này, nhưng tôi không chắc mình có nó trong ngày hôm nay. Câu chuyện này được kể trong 52 ký tự đầu tiên của bài viết này.

Hãy xem, Bang Appalachian đã từng đánh bại Michigan trong Ngôi nhà lớn. Pistons 2004 đánh bại Kobe và Shaq. Trong một trận đấu bóng chày, bất cứ điều gì có thể xảy ra vào bất kỳ ngày nào, và tôi hiểu điều đó. Tôi vẫn cảm thấy thực sự khó hiểu tại sao một đội tiếp tục cố gắng hết sức để lôi kéo các mỏ neo xung quanh môn thể thao này khi đại đa số các đồng nghiệp của họ đi đôi giày tốt nhất của họ hàng ngày và chạy tự do.

Milwaukee Brewers, đội mà Quỷ đỏ thi đấu ngày hôm nay và đang theo đuổi bộ phận này, nằm trong tầm tay – nếu chỉ đạt được vị thế của họ là mục tiêu của nhượng quyền thương mại này. Điều đó một lần nữa không phải là thông tin quan trọng mà chúng tôi cần trước khi Graham Ashcraft tung cú ném đầu tiên vào khoảng 4:10 chiều ET.

**CẬP NHẬT**

Khoảng mười bốn giây sau khi công bố điều này, Quỷ đỏ cuối cùng đã đưa TJ Friedl vào danh sách bị thương. Mark Sheldon của MLB.com đã công bố tin tức ban đầu, mặc dù chúng tôi hiện đang chờ một động thái tương ứng. Tôi sẽ cập nhật với điều đó khi nó bị hỏng.

**CẬP NHẬT MỚI NHẤT**

Đó là TJ Hopkins, với Nick Lodolo chuyển đến IL 60 ngày.

Vạch kẻ màu đỏ

Đội hình nhà sản xuất bia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *