Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Đội Reds đưa Nick Senzel vào danh sách chấn thương, thăng cấp tài năng triển vọng Elly De La Cruz”

4 min read

Bài viết nói về việc Cincinnati Reds đã triệu hồi SS Elly De La Cruz từ Triple-A Louisville và đưa NẾU/CỦA Nick Senzel vào danh sách bị thương trong 10 ngày. Nick Senzel từng là một trong những triển vọng hàng đầu của đội nhưng các chấn thương đã khiến sự nghiệp của anh ấy rơi vào cảnh khó khăn. Bây giờ, vai trò 3B cuối cùng mà anh ấy có cơ hội đảm nhận đã được giao cho người khác. Tuy nhiên, sự kết hợp được cung cấp bởi De La Cruz, Matt McLain, Spencer Steer hay Jonathan India chắc chắn cung cấp phạm vi bảo hiểm cho toàn bộ nội đồng vào lúc này. Với sự xuất hiện của các tài năng trẻ, Cincinnati Reds đang có cơ hội xây dựng lại đội hình để tham gia giải đấu lớn.

Ảnh của Dylan Buell/Getty Images

Lần cuối cùng Cincinnati Reds có được sự đồng thuận trong Top 10 triển vọng tổng thể đứng đầu trong quá trình xây dựng lại đội hình của giải đấu lớn, đó là 3B tên là Nick Senzel. Bạn sẽ nhớ lại rằng họ đã quyết định chuyển anh ấy ra khỏi vị trí hoàn toàn, và một số chấn thương trong những năm kể từ khi anh ấy đến đã làm hỏng sự nghiệp bóng chày từng hứa hẹn.

Nhìn tin tức hôm nay qua lăng kính hoài cổ đó thêm một lớp nữa, trong mắt tôi. Tất nhiên, tin tức là Cincinnati Reds đã đưa Senzel vào danh sách chấn thương 10 ngày do đầu gối không còn sức sống và thăng chức cho triển vọng hàng đầu Elly De La Cruz để thay thế anh ta trong danh sách đang hoạt động.

The Reds đã công bố giao dịch sớm hơn vào thứ Ba.

Senzel chắc chắn đã không ‘cất cánh’ trong năm nay, hay bất cứ điều gì, nhưng anh ấy đã ổn định với tư cách là một người hầu như khỏe mạnh bình thường, cuối cùng đã có thời gian ở 3B cũng như công việc luân phiên trong OF. Bây giờ, có vẻ như thời gian bù giờ gần đây nhất của anh ấy là chất xúc tác để thúc đẩy triển vọng hấp dẫn nhất mà Quỷ đỏ từng có trong một thế hệ (hoặc lâu hơn), và vai trò 3B cuối cùng mà anh ấy có cơ hội đảm nhận đã được giao cho người khác.

Cho dù đó là De La Cruz, Matt McLain, Spencer Steer hay Jonathan India vẫn còn được nhìn thấy, nhưng sự kết hợp được cung cấp bởi cả bốn người chắc chắn cung cấp phạm vi bảo hiểm cho toàn bộ nội đồng vào lúc này. McLain đã đảm nhận phần lớn công việc kể từ khi anh ấy được triệu tập một tháng trước, nhưng anh ấy thường nhường (2B) cho De La Cruz vì cả hai đều đang bọc lót cho AAA Louisville.

Sân trong, cho đến bây giờ và hơn thế nữa, dường như đã được tính đến, và lựa chọn số 2 của Dự thảo MLB 2016 hiện lại là người kỳ lạ bị loại do chấn thương một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *