Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đội Ravens ký hợp đồng với Laquon Treadwell, cựu tuyển thủ vòng đầu tiên.

4 min read

Theo thông tin từ Kirby Lee-USA Thể thao HÔM NAY, Baltimore Ravens vừa thêm một người nhận bóng mới vào đội hình của mình, đó là Laquon Treadwell. Treadwell từng là lựa chọn số 1 của đội Minnesota Vikings trong vòng đầu tiên của dự thảo NFL năm 2016. Sau bốn mùa giải, anh đã chơi cho nhiều đội khác nhau trước khi ký hợp đồng với Baltimore Ravens. Với phong cách chơi bóng đa dạng và kỹ năng tốt, Treadwell được so sánh với máy thu rộng DeAndre Hopkins. Những tín đồ của NFL chắc chắn sẽ rất mong đợi xem Treadwell sẽ đem lại những gì cho đội Baltimore Ravens trong mùa giải sắp tới.

Kirby Lee-USA Thể thao HÔM NAY

Theo nhiều báo cáo, Baltimore Ravens đã ký hợp đồng với người nhận đại lý miễn phí thứ ba của họ trong mùa giải với việc bổ sung Laquon Treadwell.

Treadwell đã được chọn bởi Minnesota Vikings với lượt chọn số 1 về tổng thể. 23 trong dự thảo NFL 2016. Tuy nhiên, anh ấy đã phải vật lộn để sống theo hóa đơn ở vòng đầu tiên, thực hiện 65 lần bắt bóng, 701 thước Anh và hai lần chạm bóng trong bốn mùa giải.

Treadwell, người sẽ bước sang tuổi 28 vào tuần tới, sẽ ở trong đội thứ tư của anh ấy sau bốn năm, sau một năm gắn bó với Atlanta Falcons, Jacksonville Jaguars và Seattle Seahawks. Mùa trước, trước khi lọt vào danh sách Seahawks, Treadwell đã chơi trong ba đội tập luyện khác nhau, bao gồm Jaguars, New England Patriots và Arizona Cardinals.

Ở trường đại học, Treadwell là một người nhận bóng xuất sắc cho Ole Miss khi anh ấy dẫn đầu tất cả những người nhận bóng trên toàn SEC về số yard nhận được (1.153) và số lần chạm bóng (11).

Tham gia NFL, Treadwell được so sánh với máy thu rộng DeAndre Hopkins vì phong cách chơi bóng và kỹ năng chơi bóng to lớn của anh ấy.

“Giống như DeAndre Hopkins, cả hai cầu thủ nên được đánh giá bằng tài năng, kỹ năng chơi bóng và tính nhất quán trong sản xuất hơn là những con số tốc độ thuần túy. Treadwell đạt phong độ tốt nhất khi anh ấy chơi các trò chơi hai chiều rõ ràng và anh ấy có thể là một đối thủ có quy mô đầy thách thức từ máy đánh bạc,” Lance Zierlein của NFL.com viết. “Mặc dù Ole Miss sử dụng anh ấy ít hơn một chút, nhưng anh ấy chạy các tuyến dưới chất lượng và có các kỹ năng nhận bóng cần thiết để trở thành một người nhận bóng thẳng đứng hơn là một anh chàng kiểm soát bóng bên dưới.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *