Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Đội Raiders năm 2023: Khám phá phòng tiếp tân rộng lớn”

4 min read

Las Vegas Raiders đã có một vụ mua lại đáng kinh ngạc ở vị trí người nhận rộng rãi khi họ ký hợp đồng với bốn đại lý tự do và sau đó họ sử dụng lượt chọn thứ ba trên Cincinnati’s Tre Tucker. Tình hình hiện tại cho thấy Las Vegas có nhiều người nhận hơn các vị trí trong danh sách. Nhưng với sự hiện diện của Davante Adams, Jacob Meyers, Thợ săn Renfrow, Phillip Dorset, Cam Sim, Tre Tucker, DeAndre Carter, Keelan Cole và DJ Turner, Raiders sẽ có một đội hình đáng gờm. Tuy nhiên, ba trong số những người này có thể sẽ không lọt vào danh sách 53 người. Chúng ta cùng đón chờ mùa giải mới của Las Vegas Raiders sắp tới.

Jacob Meyers
Ảnh của Ethan Miller/Getty Images

Las Vegas Raiders đã có một vụ mua lại đáng kinh ngạc ở vị trí người nhận rộng rãi khi họ ký hợp đồng với bốn đại lý tự do và sau đó họ sử dụng lượt chọn thứ ba trên Cincinnati’s Tre Tucker. Thành thật mà nói, Las Vegas hiện có nhiều người nhận hơn các vị trí trong danh sách. Hãy nhìn vào tình hình:

Davante Adams:

Đây là tiêu đề, tất nhiên. Adams đã có một mùa giải đầu tiên quái vật ở Las Vegas sau thương vụ năm 2022 từ Green Bay. Anh ấy có thể là người nhận tốt nhất trong trò chơi.

Jacob Meyers:

Meyers là một sự bổ sung tuyệt vời cho đại lý tự do khi anh ấy ký hợp đồng ba năm trị giá 33 triệu đô la với 21 triệu đô la tiền đảm bảo. Anh ấy là một người mới bắt đầu cũng chơi trong khe.

Kansas City Chiefs so với Las Vegas Raiders

thợ săn renfrow
Ảnh của Chris Unger/Getty Images

Thợ săn Renfrow:

Renfrow, khi khỏe mạnh, là người nhận vị trí chính. Họ sẽ tìm ra mọi thứ với anh ta và Meyers. Raiders đã thưởng cho Renfrow một danh sách vào tháng 3, nhưng vẫn có những đồn đoán về thương mại. Tất nhiên, anh ta vẫn có thể bị chuyển đi, nhưng đó sẽ là một sự lãng phí rất lớn đối với Đột Kích.

Phillip Dorset:

Anh ấy là một cầu thủ tốc độ, người đã được ký hợp đồng trong mùa giải này để giúp kéo dài sân với tư cách là một cầu thủ xoay vòng.

Cam Sim:

Anh ấy là một mục tiêu lớn, người có thể giúp xoay vòng và trong vùng màu đỏ. Sims, cao 6 foot 5, nặng 220 pounds, cũng chơi cho các đội đặc biệt.

Tre Tucker:

Anh ấy cũng là một người nhận khe, người cũng có khả năng sẽ đá trở lại và là một cầu thủ trong các đội đặc biệt khi còn là một tân binh,

Las Vegas Raiders so với Los Angeles Chargers

DeAndre Carter
Ảnh của Ronald Martinez/Getty Images

DeAndre Carter:

Carter đã được ký hợp đồng với tư cách là một người trở lại tiềm năng và có một người chơi luân phiên.

Keelan Cole:

Raiders đã đưa anh ấy trở lại sau khi anh ấy có 10 lần bắt bóng trong 14 trận ở mùa giải trước.

DJ Turner:

Anh ấy sẽ gặp khó khăn trong việc giữ vững quan điểm của mình với một người như Chris Lacy.

Phần kết luận:

Ít nhất, ba trong số những người này sẽ không lọt vào danh sách 53 người. Ngoài Turner, tôi muốn nói rằng Cole, Carter và Dorsett sẽ hoàn thành công việc của họ trong trại huấn luyện và trong giai đoạn tiền mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *