Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đội Orioles càng cần Austin Hays ở đỉnh cao hơn bao giờ hết

7 min read

Baltimore Orioles đang trải qua một thời gian khó khăn khi một số cầu thủ của họ bị chấn thương, trong đó có Cedric Mullins, người đã được đưa vào danh sách bị thương trong 10 ngày. Tuy nhiên, đội bóng vẫn tỏ ra tự tin với sự thay thế của Aaron Hicks, người vừa được ký hợp đồng mới. Trong khi đó, các cầu thủ trẻ như Ryan McKenna và Austin Hays đang cạnh tranh vị trí trung tâm với Hicks. Hays đã chứng tỏ được khả năng của mình khi anh tham gia trận đấu tối qua và có thể mở ra nhiều cánh cửa cho đội bóng nếu anh ta có thể khóa chặt khu vực trung tâm. Orioles đang hy vọng sẽ có được chiến thắng trong thời gian ngắn với sự linh hoạt về vị trí của các cầu thủ.

Và Hamilton-USA Thể thao HÔM NAY

Orioles đã xếp Cedric Mullins vào danh sách bị thương trong 10 ngày và không đưa ra mốc thời gian cụ thể cho sự trở lại của anh ấy. Mike Elias và Brandon Hyde đều bày tỏ sự tin tưởng, nhưng chính quyền đã đi theo con đường thông thường là không chia sẻ nhiều thông tin hơn mức cần thiết vào thời điểm này.

Orioles nhớ Mullins khi anh ấy được nghỉ một ngày, vì vậy bất kỳ khoảng thời gian nào mà không có All Star trước đây sẽ phải trả giá đắt. Elias bày tỏ hy vọng rằng sự vắng mặt của Mullins sẽ là vài tuần (thay vì vài tháng), nhưng chấn thương háng có thể sẽ kéo dài ít nhất trong phần lớn tháng Sáu.

Baltimore đã khiến đám đông ngạc nhiên với động thái đầu tiên sau Cedric. The Birds đã ký hợp đồng với Aaron Hicks trong một giải đấu lớn và ngay lập tức thêm cựu Yankee vào danh sách đang hoạt động. Mark đã không giữ lại quan điểm của mình ngày hôm qua và thật khó để tranh luận với bất cứ điều gì anh ấy nói. Orioles đã thêm một người 33 tuổi kém thành tích đã thất bại với New York.

Có lẽ Hicks sẽ phải nghỉ thi đấu một hoặc hai tuần để bù đắp cho sự khởi đầu mạnh mẽ của Franchy Cordero. Dù bằng cách nào, Orioles sẽ tốt hơn nếu những người chơi khác ngăn Hicks nhìn thấy sân.

Chấn thương của Colton Cowser và Kyle Stowers hiện đang thực sự nhức nhối. Baltimore có thể sẽ cho cả hai cầu thủ trẻ thời gian để hồi phục trong Triple-A thay vì lao vào đội hình khi khỏe mạnh. Điều đó khiến Birds với Ryan McKenna và Austin Hays phải cạnh tranh trực tiếp với Hicks để giành vị trí trung tâm.

McKenna xem phần ở trường trung tâm. Sẽ không ai đặt câu hỏi về sự bảo vệ của anh ấy, nhưng cầu thủ 26 tuổi đã hạ nhiệt sau một khởi đầu nóng bỏng với món ăn. McKenna có thể mong đợi một số khởi đầu chống lại người thuận tay trái và nhiều công việc tiếp tục với tư cách là người thay thế phòng thủ muộn.

Câu chuyện thực sự có thể bắt đầu và kết thúc với Hays. Người có quyền đã tham gia đêm qua với điểm trung bình trong Top 10 môn bóng chày. Hays giữ 0,356 OBP, 140 OPS + và 1,6 WAR theo Tham khảo bóng chày. Cựu cầu thủ triển vọng hàng đầu đã ghi 27 bàn và thực hiện 22 lần chạy trong 178 lần đánh dơi.

Orioles không xa lạ gì với những đoạn đường mạnh mẽ từ Hays. Cỏ khô đã giảm 0,299/.355/.443 vào tháng 5 năm ngoái trước khi giảm vào tháng 6. Anh ấy đã kết thúc năm 2021 với dòng 0,285/.352/.569 cho đến tháng 9 và tháng 10, đồng thời đạt 0,279/.328/.393 trong mùa ngắn hạn vào năm 2020.

Hays giống như All Star khi anh ta bắn vào tất cả các trụ. Thật không may, anh ấy đã chiến đấu với chấn thương trong suốt sự nghiệp của mình. Những vết sưng và bầm tím không phải lúc nào cũng đủ để biện minh cho chuyến đi đến IL, nhưng chúng chắc chắn ảnh hưởng đến lối chơi của anh ấy. Một Hays khỏe mạnh có thể duy trì đường chém ấn tượng của mình vào sâu hơn trong mùa giải. Nếu bất cứ ai muốn gõ vào gỗ, bây giờ là thời gian.

Orioles đã trả lời một câu hỏi tối qua. Hyde và Orioles vẫn thoải mái chơi Hays ở khu vực trung tâm. Hays đã chứng kiến ​​​​các chỉ số phòng ngự của anh ấy giảm xuống trong mùa giải này. -17,1 UZR và -1 Outs Trên Trung bình của anh ấy thấp hơn nhiều so với tổng số của Mullins (-3,1 UZR, +3 OAA). Hays xếp trên Mullins với +0,7 Số lần chạy cánh tay ngoài sân ở trên.

Orioles không cần sự phòng thủ của Găng tay vàng từ Hays — và họ chắc chắn không thể mong đợi điều đó từ Hicks — nhưng Hays có thể mở ra một số cánh cửa nếu anh ta có thể khóa chặt khu vực trung tâm trong thời gian ngắn. Hays di chuyển đến trung tâm sẽ cho phép Adam Frazier và Terrin Vavra có thêm cơ hội chia sẻ nhiệm vụ ở góc với Anthony Santander. Nếu Hays gặp khó khăn ở giữa, những chú Chim sẽ buộc phải dựa vào Hicks và/hoặc McKenna hàng ngày.

Hays trông thoải mái trên sân đêm qua. Anh ấy đã không phải đối mặt với nhiều trò chơi đầy thử thách trong lĩnh vực này, nhưng Hays và Orioles sẽ chào đón bất kỳ vận may nào đến với họ. Tuy nhiên, anh không hề tỏ ra e ngại với quả bóng đập vào hướng chung của mình.

Hyde và Orioles yêu thích sự linh hoạt về vị trí. Không ai trong danh sách, kể cả McKenna, có thể thay thế hoàn toàn những gì Mullins mang đến cho hàng thủ. Hicks sẽ có cơ hội của mình, McKenna cũng vậy, nhưng việc giữ Hays, Frazier và Santander trong đội hình có thể mang lại cho đội cơ hội tốt nhất để giành chiến thắng trong thời gian ngắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *