Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đội NBA tin rằng Wizards sẽ tái thiết trong vòng một năm tới, theo báo cáo – Vui lòng cung cấp một tiêu đề mới khi trả lời.

3 min read

Michael Winger, Chủ tịch Monumental Basketball, và Will Dawkins, Tổng giám đốc Washington Wizards, đã công khai tuyên bố rằng họ không có ý định xây dựng lại đội hình ngay từ ngày đầu tiên. Tuy nhiên, nhiều giám đốc điều hành đội NBA tin rằng đó là điều sẽ xảy ra. Trước đó, tác giả đã viết rằng đến lúc Wizards xây dựng lại. Với việc không có đủ không gian giới hạn để ký các đại lý miễn phí liên tiếp và vẫn giữ Bradley Beal trong danh sách của họ với điều khoản cấm mua bán, đội có thể sẽ có một số mùa giải khó khăn trong hai ba năm tới. Nếu xây dựng lại xảy ra, giá vé có thể tiếp tục tăng và đội sẽ đứng gần cuối về tỷ lệ tham dự các trận đấu trên sân nhà cho đến khi quá trình hoàn tất.

Ảnh của Kenny Giarla/NBAE qua Getty Images

Chủ tịch Monumental Basketball Michael Winger và Tổng giám đốc Washington Wizards Will Dawkins đã công khai nói rằng họ không bao giờ có ý định đến Washington vì nghĩ rằng họ sẽ xây dựng lại đội hình ngay từ ngày đầu tiên. Tuy nhiên, đó là điều mà nhiều giám đốc điều hành đội NBA nghĩ rằng họ sẽ làm, theo Josh Robbins của The Athletic.

Tháng 12 năm ngoái, tôi đã viết rằng đã đến lúc Wizards xây dựng lại. Đây cũng là trước khi họ vươn lên dẫn đầu trước Kỳ nghỉ giải All-Star và thất bại ngay sau đó. Mọi người đều biết rằng Washington không có đủ không gian giới hạn để ký các đại lý miễn phí liên tiếp. Và họ vẫn sẽ có Bradley Beal trong danh sách của họ trong bốn mùa tới với điều khoản cấm mua bán, tất nhiên là trừ khi anh ấy từ bỏ các quyền đó.

Bài báo của Robbins nói rằng Cầu thủ chạy cánh và Dawkins, có thể sẽ bắt tay vào xây dựng lại ngay từ mùa giải này nhưng chắc chắn không muộn hơn một năm. Nếu điều này xảy ra, đừng ngạc nhiên khi thấy Wizards có một số mùa giải khó khăn trong hai ba năm tới trong khi giá vé có thể tiếp tục tăng. Và nếu không có một bản hợp đồng đại diện tự do lớn đột ngột, đội có thể sẽ đứng gần cuối về tỷ lệ tham dự các trận đấu trên sân nhà cho đến khi quá trình xây dựng lại gần hoàn tất.

Một lần nữa, tôi nghĩ Wizards nên xây dựng lại và tôi nghĩ Winger và Dawkins sẽ đi theo hướng đó. Tôi cũng hy vọng tất cả các bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho những cơn đau ngày càng tăng có thể sắp đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *