Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Đội Lakers sẽ đối đầu với Victor Wembanyama tại California Classic”

4 min read

Lakers sẽ tham gia California Classic vào tháng 7 để bắt đầu lịch trình Giải đấu mùa hè của họ. Spurs và Victor Wembanyama, đội mới tham gia sự kiện này, mang theo tiêu đề của NBA Draft 2023. Lakers, Kings, Warriors và Heat cũng sẽ tham gia trong sự kiện kéo dài hai ngày của năm nay. Lakers sẽ đấu với Heat và Spurs trong hai trận duy nhất của họ tại sự kiện này. Về mặt chính thức, vẫn chưa rõ liệu Wembanyama có thi đấu với đội ở Summer League của Spurs hay không. Nếu anh ấy kết thúc trận đấu, anh ấy sẽ đối đầu với đội hình của Lakers.

Darren Yamashita-USA Thể thao HÔM NAY

Lakers một lần nữa sẽ tham gia California Classic vào tháng 7 này để bắt đầu lịch trình Giải đấu mùa hè của họ. Thật thú vị, một đội mới đã tham gia sự kiện này mang theo tiêu đề của NBA Draft 2023 ở Spurs và Victor Wembanyama.

San Antonio, cùng với Charlotte, sẽ tham gia cùng Lakers, Kings, Warriors và Heat – cả bốn đội đã chơi trong lần lặp lại năm ngoái – trong sự kiện kéo dài hai ngày của năm nay. Các trò chơi sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 7 với sự kiện diễn ra ở Sacramento năm nay sau khi ở Trung tâm Chase năm ngoái.

Lakers sẽ đấu với Heat trong trận đầu tiên vào ngày 3 tháng 7 lúc 3 giờ chiều Thái Bình Dương trước khi gặp Spurs vào ngày 5 tháng 7 trong trận thứ hai trong ngày lúc 5 giờ chiều Thái Bình Dương. Đó là hai trận duy nhất mà Lakers sẽ chơi tại sự kiện này.

Về mặt chính thức, vẫn chưa rõ liệu Wembanyama có thi đấu với đội ở Summer League của Spurs hay không. Có một lập luận khá gay gắt chống lại anh ấy, vì đội của anh ấy tiếp tục mùa giải thường xuyên ở Pháp cho đến giữa tháng Năm. Ngoài ra, Giải đấu mùa hè thường dành cho những cầu thủ cần điều chỉnh để chơi ở cấp độ cao hơn và có lẽ sẽ không có loại điều chỉnh cần thiết cho Wembanyama.

Nếu anh ấy kết thúc trận đấu, anh ấy sẽ đối đầu với đội hình của Lakers có khả năng có Max Christie, giả sử Lakers cho phép anh ấy thi đấu, cũng như cầu thủ số 1. 17 và Không. 47, giả sử Lakers không giao dịch. một hoặc cả hai. Kết hợp điều đó với tiềm năng của cả Cole Swider và Scotty Pippen Jr, cầu thủ hai chiều của đội từ mùa giải trước, cũng thi đấu và đó là một con quái vật mà Wembanyama sẽ phải đối mặt.

Thành thật mà nói, sẽ không trách anh ta nếu anh ta muốn tránh Lakers.

Bạn có thể theo dõi Jacob trên Twitter tại @JacobRude.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *