Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đôi khi bạn muốn đến nơi mà ai cũng biết bạn là người quét dọn – Sometimes you wanna go where everybody knows you’ll sweep. Tiêu đề mới: Nơi mà ai cũng biết bạn là người quét dọn – A place where everybody knows you’re the sweeper.

4 min read

Hunter Greene của đội Cincinnati Reds đã sẵn sàng để ném một chiếc máy sưởi với tốc độ 102 dặm/giờ vào chiều nay tại Fenway Park, để giúp đội của anh ta vượt qua loạt trận ba trận. Cincinnati Reds đang có chuỗi 5 trận toàn thắng, và một chiến thắng tối nay sẽ kéo dài một tuần đầy ắp những trận thắng đường trường tại Wrigley và Fenway. Đội hình Red Sox cũng đang chuẩn bị cho trận đấu đầy kịch tính này, với sự xuất hiện của Chris Sale, cầu thủ 34 tuổi đã cải thiện theo tuần trong năm nay và đang giống với All Star bảy lần. Trận đấu tại Fenway Park sẽ được phát sóng vào lúc 7:10 tối theo giờ ET, và là cơ hội tuyệt vời để tận hưởng một trận đấu đầy kịch tính giữa hai đội bóng danh tiếng.

Ảnh của Truyền hình NBC/Fotos International/Getty Images

Hunter Greene đã sẵn sàng khi chúng tôi nói chuyện để ném một chiếc máy sưởi với vận tốc 102 dặm / giờ qua Boston Red Sox vào chiều nay tại Fenway Park. Anh ấy càng làm tốt, Cincinnati Reds càng có cơ hội vượt qua loạt trận ba trận, điều mà tất cả chúng ta đã thấy xảy ra vào tuần trước khi đội này hoạt động như một cỗ máy được bôi dầu tốt.

Ngoài ra, trong đội hình còn có chuỗi 5 trận toàn thắng của đội, và một chiến thắng tối nay sẽ kéo dài một tuần đầy ắp những trận thắng đường trường tại Wrigley và Fenway, đây là một con số mười tuyệt vời. Ngoài ra, ngày càng có nhiều suy đoán rằng chúng ta sẽ thấy Elly De La Cruz gọi điện khi Quỷ đỏ trở về nhà, và điều này đang trở thành một điều gì đó trong lễ đón Giao thừa của Elly De La Cruz đang được thực hiện.

Tất nhiên, điều đó sẽ yêu cầu Quỷ đỏ khai thác Chris Sale, vì cánh tả kỳ cựu sẽ bắt đầu vào tối nay khi Boston cố gắng chống lại Redlegs. Cầu thủ 34 tuổi này đã cải thiện theo tuần trong năm nay khi anh ấy rũ bỏ vết thương do chấn thương và FIP 3,90 của anh ấy khiến ERA 4,72 của anh ấy có vẻ hơi đáng tiếc. Chẳng hạn, anh ấy đã đưa ra 2,91 ERA và 2,89 FIP trong bảy lần xuất phát gần đây nhất, trong quá trình này, anh ấy ngày càng giống với All Star bảy lần.

Quảng cáo chiêu hàng đầu tiên được đặt cho 7:10 tối theo giờ ET. Hãy tạm gác lại mọi lo lắng của bạn và tận hưởng điều này tại tee-vee, phải không?

Vạch kẻ màu đỏ

Đội hình Red Sox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *