Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Đội huyền thoại Lynx trở lại Target Center để kỷ niệm 25 năm thành lập”

4 min read

Minnesota Lynx đã tổ chức một sự kiện đặc biệt để vinh danh 25 cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại cùng với mùa kỷ niệm 25 năm nhượng quyền thương mại. Đội All 25 đã được công nhận và kỷ niệm sau trận đấu của Minnesota với Indiana Fever tại Target Center. Nhiều cầu thủ huyền thoại của Lynx đã có mặt, trong đó có Maya Moore, Rebekkah Brunson, Sylvia Fowlen, Lindsay Whalen và Seimone Augustus. Đây là cơ hội cho người hâm mộ đánh giá cao những thành tựu và bộ đồng phục đẹp nhất mà Lynx từng có. Sự kiện kết thúc vào tối Chủ nhật khi Sylvia Fowles nghỉ hưu.

Ảnh của David Sherman/NBAE qua Getty Images

Sau khi ăn mừng họ trên mạng xã hội suốt tháng 3, Minnesota Lynx cuối cùng cũng được trực tiếp ăn mừng cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại vào tối thứ Sáu tại Target Center.

Sau khi kết thúc trận đấu của Minnesota với Indiana Fever, Lynx đã tổ chức một lễ kỷ niệm sau trận đấu để công nhận Đội All 25, nhằm vinh danh 25 cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại cùng với mùa kỷ niệm 25 năm nhượng quyền thương mại.

“Thật ngọt ngào khi được gặp lại những gương mặt quen thuộc, sân tập quen thuộc, thành phố và tất cả những kỷ niệm đẹp. Rất cảm kích vì tất cả những gì chúng tôi đã làm,” Maya Moore, người đã trở lại Target Center và Minnesota lần đầu tiên kể từ những ngày thi đấu, cho biết. “Để tất cả chúng ta có cơ hội ở cùng một tòa nhà trong nhiều thập kỷ, tôi chưa bao giờ được ở trong bầu không khí như thế này với tất cả các huyền thoại Lynx. Nó hơi ngọt.”

Hầu hết trong số họ Lynx Tất cả 25 đội đã có mặt vào tối thứ Sáu, một số vắng mặt vì lý do cá nhân hoặc vì họ đang chơi cho một đội WNBA khác.

“Nếu bạn nghĩ về lịch sử, chúng tôi mới chỉ ở mùa giải thứ 27 và Glen và Becky (Taylor) là những chủ sở hữu lâu nhất ở đây, những người đã ủng hộ giải đấu trong nhiều năm. Và để có 19 trong số 25 cầu thủ hàng đầu được tổ chức lựa chọn ở đây tối nay, thật tuyệt,” Ủy viên WNBA Cathy Engelbert cho biết. “Thật khó để thấy Maya Moore trở lại, Sylvia Fowles, Seimone Augustus, rất nhiều người trong số họ. Thật tuyệt vời khi được ở đây.”

Sau trận đấu với Indiana, Lynx đã tổ chức một buổi biểu diễn trên sân để kỷ niệm và công nhận từng cầu thủ trong Đội toàn 25. Đây là một cơ hội khác để người hâm mộ thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với một số bộ đồng phục đẹp nhất mà Lynx từng mặc.

“Điều tuyệt vời về cuối tuần này là có rất nhiều người trong chúng ta ở đây,” Lindsay Whalen nói. “Chúng tôi chỉ có thứ này, phản ứng hóa học này mà chúng tôi luôn muốn đạt được vị trí hàng đầu. … Chúng tôi luôn muốn ăn mừng thành công của nhau.”

Cuối tuần của các lễ hội sẽ kết thúc vào tối Chủ nhật khi Minnesota cho Sylvia Fowles nghỉ hưu, người sẽ tham gia cùng với Lindsay Whalen, Rebekkah Brunson và Seimone Augustus trên xà nhà của Trung tâm Mục tiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *