Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đội hình Yankees không thể hoàn thành nhiệm vụ – “Đội hình Yankees bất lực trước White Sox”

7 min read

Bài viết về trận đấu giữa New York Yankees và Chicago White Sox của tác giả của Pinstripe Alley đã đưa ra những phân tích sâu sắc về trận đấu đầy kịch tính giữa hai đội bóng. Trong bối cảnh dòng chảy của Yankees đã mỏng hơn sau khi Harun Hakim bị chấn thương, White Sox đã có khởi đầu tốt nhất của họ. Tuy nhiên, Yankees đã kết thúc loạt trận mở tỷ số với tỷ số 3-2. Bài viết đề cập đến những điểm tích cực của Clarke Schmidt, người đã có một số cuộc đình công được gọi với cú ném phá của mình. Tác giả cũng nhận xét về sự thành công của Josh Donaldson trong việc giải quyết vấn đề tốc độ dơi. Cuối cùng, bài viết kết thúc bằng lời hy vọng cho trận đấu tiếp theo giữa hai đội.

Ảnh của Sarah Stier/Getty Images

Nếu bạn tin vào động lực, đây sẽ là một trò chơi bẫy dành cho Yankees. Với Harun Hakim vé cho IL, dòng đã mỏng hơn chúng ta muốn. White Sox đã có khởi đầu tốt nhất của họ. Khói bụi, góp phần tôn vinh New York chất lượng không khí tồi tệ nhất bất kỳ khu vực tàu điện ngầm nào trên thế giới, đặt bối cảnh rằng mọi thứ sẽ không diễn ra suôn sẻ. Tất nhiên, Yankees đã kết thúc loạt trận mở tỷ số với tỷ số 3-2. Có một mối đe dọa không trúng đích cuối cùng đã bị cản trở, nhưng đây là một trong những trò chơi mà bạn nghĩ mình nên thắng, còn quân Yankees thì không.

Tôi nghĩ rằng có một số điểm tích cực từ sự khởi đầu của Clarke Schmidt. Anh ấy không đi dạo với bất kỳ ai, và một trong những lần chạy về nhà của anh ấy là một cú sút khá rẻ. Tất nhiên, nó được tính, nhưng khi chúng tôi đánh giá quá trình, không phải tất cả các lần chạy về nhà đều là sai lầm. Anh ấy cũng đạt hai con số trong các cuộc đình công được gọi với cú ném phá của mình.

Các cuộc đình công được gọi là một điều thú vị, bởi vì bạn phải tính đến việc đóng khung, khu vực trọng tài và một số người chỉ tính đến một số số nhất định. Phải nói rằng, nếu bạn có thể nhận được nhiều cú đánh được gọi trong khi ném bóng, thì bạn có thể ném một cú ném mà người đánh bóng không thể bắt được. Nếu bạn là người lạc quan, bạn có thể nói rằng cú sút hỏng của Schmidt đã đánh lừa mọi người. Nếu bạn là một người bi quan, bạn có thể nói rằng anh ta được hưởng lợi từ việc trọng tài hoặc có người chiến thắng Găng tay bạch kim đứng sau đĩa.

Tuy nhiên, Seby Zavala đã chứng tỏ là nguyên nhân tồn tại của Schmidt:

Như tôi đã nói, đây là một công việc ngoài hiên. Chúng tôi thích khi quân Yankees tấn công họ, vì vậy không có sự chế nhạo hay chế nhạo nào, điều đó cũng được tính như bất kỳ điều gì khác, nhưng tôi sẽ không lo lắng về điều này nếu tôi là Schmidt. Tôi có lẽ lo lắng hơn về cách Zavala nhìn thấy nó cái này lĩnh vực mặc dù.

Vâng, bạn không muốn đặt quả bóng ở đó.

Này, thậm chí sau đó, khi bạn đối mặt với White Sox, bạn nghĩ rằng bạn có thể ghi được nhiều hơn ba lượt chạy. Lucas Giolito đã trả giá cho điều đó, ném không chỉ sáu hiệp chính mà còn sáu hiệp không trúng đích. Một phần trong số đó được thúc đẩy bởi các quyết định thay đổi tồi:

Ngoài ra, thanh trượt của Giolito đang hoạt động nóng với tốc độ 58 phần trăm và ba lần đi bộ trong sáu hiệp có thể là một vấn đề lớn hơn nếu anh ta cho phép các cú đánh, điều mà anh ta đã không làm. Trên thực tế, đi bộ là điều duy nhất mà đội Yankees có thể làm để chống lại tất cả những người ném bóng của Sox – Willie Calhoun đã đấu với Joe Kelly trong cuộc tấn công đầu tiên của New York:

Trong hai mùa trước, tôi đã đề cập đến hai cầu thủ không trúng đích trong một trận đấu của đội Yankee, Corey Kluber ở Texas và sự kết hợp không trúng đích của Astros năm ngoái. Khi trận đấu diễn ra sâu hơn, tôi ngày càng lo lắng rằng đêm nay sẽ là lần thứ ba, vì vậy, cảm ơn Isiah Kiner-Falefa đã giải phóng tôi khỏi nhiệm vụ đó.

Điểm sáng cuối cùng cho đêm nay là dấu hiệu tích cực mà chúng ta đã thấy từ Josh Donaldson:

Tôi đã viết vào năm ngoái về cách Donaldson gian lận để bù đắp cho việc mất tốc độ dơi do tuổi tác. Tôi không nghĩ anh ấy gian lận trong năm nay, tôi nghĩ anh ấy có thể đã thực hiện một sự điều chỉnh rất thực tế, Chúng tôi chỉ có ba trò chơi dữ liệu nhưng anh ấy chỉ Nhìn tốt hơn nhiều trong hộp. Để có thể có được thùng ở khoảng 95 bên trong là một dấu hiệu rất đáng khích lệ. Tôi không thích Josh Donaldson, không tán thành công việc buôn bán đã đưa anh ta đến New York hay sở thích tự nhiên của anh ta với những kẻ đểu cáng, nhưng giờ anh ta đang ở đây, và nếu anh ta thực sự giải quyết được vấn đề tốc độ dơi đó – chỉ có thời gian mới trả lời được – anh ta là điều quan trọng là phải kiên trì trong việc tạo ra dòng này sâu.

Bạn thực sự nên giành chiến thắng trong một loạt trận mà một đội AL Central tồi tệ đến tòa nhà của bạn. Yankees vẫn có thể làm được điều đó, nhưng đã từ bỏ những trò chơi mà họ phải cố gắng để biến điều đó thành có thể. Họ sẽ có cơ hội lên ngựa trở lại vào ngày mai, với trận đấu thứ hai của hiệp đấu bắt đầu lúc 7:05 chiều Miền Đông, trong điều kiện hy vọng sẽ tốt hơn. Lance Lynn đang trên đường đối mặt với người sắp được gọi là Randy Vásquez.

Điểm số hộp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *