Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Đôi hậu vệ Scoot-Sharpe có thể khiến Blazers suy nghĩ đến những điều không thể?”

4 min read

Bài podcast của Portland Trail Blazers với Dave Deckard và Marlow Ferguson đã quay trở lại với một tập mới hấp dẫn. Trong tập này, họ nói về các diễn biến mới nhất trong lĩnh vực huấn luyện của NBA và các di chuyển của các đội bóng. Họ cũng đề cập đến việc đồng tình với phong trào thanh niên và các tiềm năng cho Blazers trong NBA Draft năm 2023. Ngoài ra, Dave và Marlow cũng tiếp cận với việc cải thiện phòng thủ của Blazers và các hợp đồng miễn trừ cấp trung. Bạn có thể tải xuống các tập podcast tại đây và thưởng thức những bình luận thú vị của Dave và Marlow về những diễn biến mới nhất trong làng bóng rổ NBA.

Lucas Peltier-USA Thể thao HÔM NAY

Podcast Portland Trail Blazers yêu thích của bạn đã trở lại với một tập hấp dẫn khác trong tuần này! Băng chuyền huấn luyện NBA đã chuyển sang khía cạnh “mua lại” của mọi thứ, với Monty Williams được Detroit Pistons đảm nhận, Frank Vogel của Phoenix Suns và Nick Nurse của Philadelphia 76ers. Dave Deckard và Marlow Ferguson nói về giá trị của những người được tuyển dụng đó và lý do tại sao Blazers có thể nhúng ngón chân vào vùng nước huấn luyện lớn.

Giao dịch giảm giá trong NBA Draft 2023 được đối xử ít hơn một chút, với các giao dịch trung tâm và triển vọng chuyển tiếp sẽ được ưu tiên. Marlow thích Myles Turner hay Wendell Carter, Jr. hơn? cho Blazers, và một đội hình xáo trộn nhưng không bị xáo trộn sẽ như thế nào? Liệu động thái tầm trung này thực sự có ý nghĩa?

Dave và Marlow cũng tiếp cận một chủ đề mà dường như không ai muốn đụng đến: Đồng tình với phong trào thanh niên thì sao? Liệu sân sau của Scoot Henderson-Shaedon Sharpe có cám dỗ bạn chuyển đội hình hiện tại của Portland sang tương lai, ngay cả khi điều đó có nghĩa là mất Damian Lillard ở tuyến trên? Điểm mạnh và điểm yếu là gì?

Người đồng dẫn chương trình cũng nói về Jaylen Brown và số lượng mục tiêu siêu sao (dường như) đang giảm dần cho Blazers trong các giao dịch khi những giấc mơ mùa xuân nhường chỗ cho thực tế hợp đồng mùa hè. Và nói về hợp đồng, còn MLE thú vị nằm ở cuối bản thảo và ký lại của Portland thì sao? Bất kỳ cơ hội họ sử dụng nó?

Bạn nhận được tất cả những điều này, cộng với phân tích Nuggets-Heat và hơn thế nữa trong Tập 30 của Dave và Marlow!

Bạn có thể đăng ký chương trình hoặc tải xuống các tập tại đây hoặc chỉ cần nhấp vào phát trên phần nhúng bên dưới!

Thưởng thức!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *