Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Đội Cowboys thả Antonio Callaway, thử nghiệm N’Keal Harry, nhưng ký hợp đồng với WR khác” -> “Cowboys thả Callaway, thử nghiệm Harry và ký hợp đồng với WR mới”

4 min read

Những tin tức mới nhất của đội bóng Dallas Cowboys đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu thể thao. Theo thông tin mới nhất, đội đã mời bảy người chơi để chơi thử trước minicamp, trong đó có các cái tên như N\’Keal Harry, Jacob Eason và Tyron Johnson. Trong đó, N\’Keal Harry là cựu lượt chọn đầu tiên của New England Patriots và đang tìm cách quay trở lại trò chơi. Cowboys cũng từ bỏ máy thu rộng Antonio Callaway và ký hợp đồng với Tyron Johnson. Bên cạnh đó, đội cũng đang đếm ngược đến trận đấu với sự trở lại của Ezekiel Elliott. Tất cả những tin tức này đang được cập nhật liên tục trên các trang mạng của đội bóng.

Joe Nicholson-USA Thể thao HÔM NAY

Dallas Cowboys đã thực hiện một số động thái ngày hôm nay trước minicamp theo lịch trình. Cowboys đã mời bảy người chơi để chơi thử, trong số đó có một số cái tên “nổi tiếng”. Cựu lượt chọn đầu tiên N’Keal Harry nằm trong số đó, cũng như tiền vệ Jacob Eason.

Harry đã được chọn bởi New England Patriots vào cuối vòng đầu tiên trong dự thảo năm 2019. Kể từ đó, anh ấy đã không còn được ưa chuộng và rõ ràng đang tìm cách quay trở lại trò chơi. Thay vào đó, Cowboys đã đi theo con đường khác và ký hợp đồng với Tyron Johnson trên diện rộng.

Johnson đã chơi với nhiều đội trong đội tập luyện, nhưng đã đạt được thành công ngắn ngủi với Chargers vào năm 2020. Anh ấy có 20 lần bắt bóng trong cự ly 398 thước Anh và 3 lần chạm bóng sau 12 trận.

Cowboys cũng từ bỏ máy thu rộng Antonio Callaway, người gần đây đang gặp rắc rối vì lái xe với giấy phép bị đình chỉ, vụ việc mới nhất trong một chuỗi các vấn đề ngoài sân cỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *