Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đôi cánh của Cardinals im lặng trước Bucs

6 min read

Trận đấu giữa St. Louis Cardinals và Pittsburgh Pirates vẫn đang diễn ra với những khó khăn đang đối diện với đội bóng Cardinals. Tuy nhiên, trong trận đấu này, Luken Baker đã có trận đánh đầu tiên tại Giải nhà nghề và Andrew Knizner cũng đạt thành tích về nhà. Tuy nhiên, điều này đã quá muộn đối với đội bóng. Ngoài ra, Miles Mikolas đã mang đến cho Cardinals năm lượt chơi bóng hai lượt, đánh bại Rich Hill. Tuy nhiên, với hiện tại của đội bóng, không có sự sống ngoài dơi và tần suất mà những người chạy Cardinals bị mắc kẹt khiến tôi kinh hoàng. Cardinals đã để lại tám vận động viên chạy trên cơ sở ngày hôm nay và hòa 0 ăn 6 với vận động viên chạy ở vị trí ghi điểm. Ngoài ra, Cardinals hiện đã quay lại 10 trò chơi dưới mốc 0,500 và dường như không có hy vọng xoay chuyển tình thế này.

Ảnh của Justin K. Aller/Getty Images

Cuộc chiến đấu vẫn tiếp diễn. Điểm tích cực duy nhất từ ​​trận đấu này là Luken Baker cuối cùng đã có trận ra mắt MLB và có được cú đánh đầu tiên tại Giải nhà nghề. Andrew Knizner cũng đạt thành tích về nhà, nhưng đã quá muộn đối với đội này.

Miles Mikolas đã mang đến cho Cardinals năm lượt chơi bóng hai lượt, đánh bại Rich Hill, người đã thống trị Pirates ngày hôm nay. Anh ta tung ra 10 cú đánh và đánh ra hai cú đánh. Anh cũng không dắt ai đi.

Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đều biết mọi thứ sẽ không hoàn hảo cho đội này vào năm 2023 sau khi không thể bổ sung thêm lượt ném bóng xuất phát, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ đi đến điểm này. Không có sự nhất quán với hành vi phạm tội và ném bóng là rắc rối.

Cardinals hiện đang là 25-35 và có thể sẽ sớm vượt qua 7,5 trận đầu tiên, chỉ một tuần sau khi đến trong vòng bốn trận. Chúng ta hãy vào một số takeaways.

Không có sự sống ngoài dơi

Trong khoảng hai tuần, pha phạm lỗi của Cardinals là một trong những pha hay nhất trong môn bóng chày. Bây giờ, nó được ngụy trang thành điều tồi tệ nhất. Dơi không làm gì cả. Andrew Knizner chạy về nhà là điều duy nhất xảy ra ngày hôm nay.

Tần suất mà những người chạy Cardinals bị mắc kẹt khiến tôi kinh hoàng. Với những cầu thủ như Nolan Gorman, Paul Goldschmidt, Nolan Arenado và Willson Contreras, điều đó không nên xảy ra. Nhưng nó là. Hôm nay, The Cards đã bị đánh tới năm lần và vẫn không thể kết liễu David Bednar.

Tại một số điểm, phải có một sự thay đổi đội hình. Nhưng Oli Marmol tiếp tục tỏ ra miễn cưỡng thay đổi bất cứ điều gì, ngay cả khi nó không hiệu quả. Cardinals đã để lại tám vận động viên chạy trên cơ sở ngày hôm nay và hòa 0 ăn 6 với vận động viên chạy ở vị trí ghi điểm.

Mất tiến độ

Tôi biết rằng trong bảng xếp hạng, các Cardinals đã không mất đi tất cả những tiến bộ của họ trong vài tuần qua. 7,5 trò chơi trở lại tốt hơn một chút so với 10 trò chơi trở lại. Nhưng các Cardinals đã đạt được 0,500 trong vòng sáu ván đấu và không thể tiến gần hơn nữa.

Họ đã thất bại trong việc đánh bại Quỷ đỏ và Người bảo vệ, cũng như Hoàng gia. Và lần đầu tiên kể từ tháng 4 năm 2018, họ bị Cướp biển càn quét. Một phần trong tôi tự hỏi liệu Cardinals chỉ có thể giành chiến thắng trước những đội mạnh hay không. Sau đó, một lần nữa, Cướp biển đã vượt mốc 0,500 và rõ ràng là tốt hơn rất nhiều so với những gì chúng tôi đã ghi nhận cho họ.

Một số trong số đó chỉ là những khúc ngoặt của mùa bóng chày. Nhưng trong một phút, tôi nghĩ rằng các Hồng y đã trở lại và sẵn sàng chạy. Tôi nghĩ chúng ta đều làm. Nhưng chúng ta biết gì? Cardinals hiện đã quay lại 10 trò chơi dưới mốc 0,500 và dường như không có hy vọng xoay chuyển tình thế này.

Tệ hơn nữa, tuần này họ phải đối đầu với Rangers, đội có hiệu số chạy tốt nhất trong tất cả các môn bóng chày. Nếu tôi hoàn toàn trung thực, loạt bài này có thể sẽ là thứ xác định mùa của các Lá bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *