Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đội Buffalo Bills ký hợp đồng kéo dài 4 năm, trị giá 68 triệu USD với DT Ed Oliver.

6 min read

Trong một thông tin mới nhất từ ESPN, Ed Oliver và Buffalo Bills đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng 4 năm trị giá 68 triệu đô la, bao gồm 45 triệu đô la được đảm bảo. Điều này ngăn chặn Oliver đạt được quyền tự do vào cuối mùa giải NFL 2023. Oliver là một trong những cầu thủ phòng ngự hàng đầu của Buffalo Bills và được đánh giá cao với bộ kỹ năng độc nhất vô nhị khi một DT bị đánh giá thấp với khả năng chuyền bóng ào ạt. Với việc huấn luyện viên trưởng Sean McDermott đã bổ sung điều phối viên phòng ngự vào hồ sơ công việc của anh ấy ở Orchard Park NY, sẽ rất thú vị để xem liệu anh ấy có sử dụng Oliver theo cách khác so với bất kỳ mùa giải nào trong bốn mùa giải trước đó.

Ảnh của Julio Aguilar/Getty Images

Trong một tin tức nóng hổi vào chiều thứ Bảy, Người trong cuộc NFL cao cấp của ESPN, Adam Schefter đã tweet rằng Buffalo Bills và giải pháp phòng thủ Ed Oliver “đã đạt được thỏa thuận về thời hạn gia hạn 4 năm, trị giá 68 triệu đô la, bao gồm 45 triệu đô la được đảm bảo, cho mỗi nguồn.”

Việc gia hạn Oliver, người được Bills soạn thảo tổng thể thứ chín trong Vòng 1 của Dự thảo NFL 2019, ngăn cản anh ta đạt được quyền tự do vào cuối mùa giải NFL 2023. Alaina Getzenberg của ESPN lưu ý rằng “45 triệu đô la được bảo đảm của Oliver là thứ sáu- nhiều nhất trong số các hợp đồng xử lý phòng thủ tích cực, theo nghiên cứu của ESPN Stats & Info.”

Trước tin tức ngày hôm nay, One Bills Drive đã tập trung chung vào một nhóm các pha cản phá phòng thủ mà không có ai theo hợp đồng cho giai đoạn hậu mùa giải sắp tới.

Các vấn đề phức tạp hơn nữa, tổng giám đốc Brandon Beane và văn phòng chính đã không soạn thảo một giải pháp phòng thủ trong Dự thảo NFL vào tháng trước, khiến nhiều người đặt câu hỏi về tương lai được giữ cho vị trí ở Buffalo.

The Bills đã thực hiện một loạt các động thái kéo dài một năm trong mùa giải này để mang về những cầu thủ phòng thủ kỳ cựu Jordan Phillips và Tim Settle, đồng thời bổ sung thêm cầu thủ phòng thủ tự do Poona Ford sau bản nháp. Ngoài ra, cầu thủ phòng ngự DaQuan Jones đang ở năm cuối cùng của hợp đồng hai năm mà anh ấy đã ký với Buffalo với tư cách là cầu thủ tự do trong mùa giải trước.

Oliver thường là chủ đề gây tranh cãi, với nhiều người cho rằng tình trạng quân dịch cao của anh ấy song song với số liệu thống kê trong sự nghiệp của anh ấy. Trong mùa giải NFL 2022, lối chơi của Oliver có xu hướng đúng — đặc biệt là khi tay đua biên Von Miller khỏe mạnh và có mặt trên sân. Nhưng bản thân Oliver đã dính chấn thương, vắng mặt ở mùa giải trước và trận đấu của anh ấy dường như bị tụt lại vào cuối năm sau khi anh ấy trở lại sân cỏ.

Nhưng với tư cách là một cầu thủ phòng ngự 3 kỹ thuật, Oliver mang đến bộ kỹ năng độc nhất vô nhị khi một DT bị đánh giá thấp với khả năng chuyền bóng ào ạt. Có lẽ không công bằng cho Oliver, tên của anh ấy trước khi dự thảo thường được nhắc đến cùng một lúc với pha cản phá phòng thủ Aaron Donald. Trong khi Oliver vẫn chưa đánh hơi thấy sức mạnh mà Donald mang đến cho màu xanh lá cây, tài năng và tuổi trẻ của anh ấy chắc chắn sẽ được thèm muốn trên khắp NFL trong cơ quan tự do.

Trong bốn mùa giải với Buffalo Bills, Ed Oliver đã bắt đầu 53 trận, thực hiện 151 pha tắc bóng, 30 pha tắc bóng khi thua, 42 lần đánh tiền vệ, một lần an toàn, 14,5 lần vào bao, bốn lần bắt bóng lóng ngóng, một lần phục hồi khi lóng ngóng, với 11 đường chuyền được cản phá.

Với việc huấn luyện viên trưởng Sean McDermott hiện đã bổ sung điều phối viên phòng ngự vào hồ sơ công việc của anh ấy ở Orchard Park NY, sẽ rất thú vị để xem liệu anh ấy có sử dụng Oliver theo cách khác so với bất kỳ mùa giải nào trong bốn mùa giải trước đó với đội dưới quyền trợ lý huấn luyện viên trưởng/điều phối viên phòng ngự Leslie Frazier hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *