Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Đội Braves hướng đến chiến thắng thứ bảy liên tiếp với sự hỗ trợ của Jared Shuster”

4 min read

Lan truyền thành công của đội bóng Atlanta Braves sẽ được thử thách một lần nữa trong trận đấu với đối thủ Washington Nationals vào thứ Bảy tới. Trận đấu này hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc đối đầu kịch tính giữa hai tài năng trẻ tuổi Jared Shuster và MacKenzie Gore. Gore từng được đánh giá là một trong những tài năng triển vọng nhất của môn bóng chày, nhưng sự nghiệp của anh ấy đã sa sút đáng kể trong những năm gần đây. Trong khi đó, Jared Shuster đang có một chiến dịch tân binh ấn tượng và đang cố gắng giữ vững thành công của mình. Với sự trở lại của Michael Harris và Eddie Rosario cùng với sự góp mặt của AJ Smith-Shawver, Braves sẽ hy vọng có thể đánh bại Nationals để tiếp tục thành công của mình.

Ảnh của Lachlan Cunningham/Getty Images

Braves sẽ tìm cách đánh bại Nationals trong những đêm đối đầu, có lẽ không cần một sự trở lại nào khác vào thứ Bảy này. Một chiến thắng sẽ kéo dài chuỗi trận thắng của họ lên bảy trận và đảm bảo kỷ lục này.

Hai vận động viên ném bóng trẻ tuổi đang đối đầu, khi tân binh Jared Shuster đối mặt với một cựu triển vọng hàng đầu khác mà Washington có được trong một thương vụ: MacKenzie Gore. Gore từng được coi là cầu thủ ném bóng có triển vọng tốt nhất trong môn bóng chày, nhưng ngôi sao triển vọng của anh ấy đã sa sút đáng kể trước khi đạt được những kết quả khiêm tốn hơn trong sự nghiệp ở giải đấu lớn của anh ấy, với ERA, FIP và xFIP trong sự nghiệp đều nằm trong khoảng từ 3,98-4,10. Mùa giải này tốt hơn một chút so với mức trung bình trong sự nghiệp của anh ấy, nhưng vẫn không có gì ngoạn mục, và Braves sẽ rất vui khi thấy một cầu thủ thuận tay trái, mặc dù Michael Harris và Eddie Rosario đã thi đấu gần đây một chút, vì họ đã thành công hơn khi đối đầu với người thuận tay trái. tay ném bóng trong mùa giải này.

Trong khi đó, Jared Shuster đang tìm cách tiếp tục thành công khiêm tốn trong chiến dịch tân binh của mình. Shuster thực sự chỉ vững chắc cho Atlanta trong mùa giải này, nhưng điều đó sẽ tốt cho lần xuất phát thứ tư hoặc thứ năm, vì Braves có thể mong đợi AJ Smith-Shawver sẽ cung cấp sản lượng cao hơn một chút so với Shuster, mặc dù anh ấy còn thiếu kinh nghiệm và tuổi trẻ. Với tất cả những gì đã nói, Braves có thể sẽ muốn thấy một khởi đầu thuận lợi từ Shuster trước một hành vi phạm tội tương đối thô bạo của Quốc gia.

Ở những nơi khác, sẽ rất thú vị để xem Michael Harris, người đã được hâm nóng lại, sẽ làm gì trước một người khởi đầu thuận tay trái vững chắc.

Thông tin trò chơi

Atlanta Braves so với Công dân Washington

Thứ Bảy, ngày 10 tháng 6 năm 2023

7:20 chiều EDT

Công viên Truist, Atlanta, GA

TV: Thể Thao Phá Sản Đông Nam Bộ

Radio: 680 AM/93,7 FM The Fan, Tốt nhất 1600/1480/1130 AM

Đài XM: Ch. 177

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *