Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đội bóng tuyết Colorado Avalanche và vị trí thứ 27. (This is the rewritten title in Vietnamese.)

8 min read

Trước thềm bản dự thảo đầu vào NHL năm 2023, Colorado Avalanche đang đứng trước nhiều lựa chọn với bốn lượt chọn để sử dụng. Tuy nhiên, ba lượt chọn cuối cùng có thể sẽ được sử dụng để chọn người chơi hoặc giao dịch. Với vị trí thứ 27, Avalanche có thể chọn một cầu thủ để đóng góp ngay lập tức hoặc sử dụng lựa chọn này để giao dịch. Họ cũng có thể di chuyển xuống để có nhiều tài sản hơn hoặc giao dịch với các đội khác để giải quyết vấn đề 2C. Dù sao, Avalanche đang có nhiều lựa chọn để đưa ra quyết định tốt nhất cho đội bóng.

Ảnh của Jeff Vinnick/NHLI qua Getty Images

Chúng ta còn ba tuần nữa là đến Bản dự thảo đầu vào NHL năm 2023 và Colorado Avalanche hiện có bốn lựa chọn để sử dụng: lượt đầu tiên (thứ 27), thứ năm, (thứ 155), thứ sáu, (thứ 187) và thứ bảy (-219). Ba lượt chọn cuối cùng rất có thể sẽ được sử dụng để chọn người chơi. Nhưng có rất nhiều lý do để tin rằng Avalanche sẽ không chọn ai ở tuổi 27.

Theo cách tôi thấy, Avalanche có thể làm bốn việc với lựa chọn đó. Chọn một người chơi, sử dụng người chơi đó để giao dịch hoặc giao dịch bản nháp hoặc chỉ giao dịch các lượt chọn cho những người chơi trong danh sách có thể giúp họ ngay bây giờ. Động thái đó trông như thế nào đối với Avalanche? Họ có thực tế không? Hãy đi sâu vào và xem.

Chọn cầu thủ ngày 27

Tùy chọn đơn giản nhất là chỉ cần chọn trình phát có tùy chọn. Dễ dàng, đơn giản, thực hiện cuộc gọi, lên sân khấu và chọn người chơi. Một số người chơi được xếp hạng khoảng 27 bao gồm Riley Heidt của Prince George Cougars, Gabe Perreault của USDP, David Reinbacher của Kloten ở Swiss League và Bradley Nadeau của Penticton Vees. Nói một cách đơn giản, nếu họ chọn một cầu thủ ở vị trí thứ 27, anh ta cần phải sẵn sàng để chuyển sang chơi chuyên nghiệp sau hai năm.

Buôn bán

Tuyết lở có thể tạo ra một vệt nhỏ và biến thành một bản nháp. Với dự thảo này được dự đoán là sâu, đặc biệt là với các tiền đạo, việc tiến lên để giành lấy NHL gần hơn sẽ là một lối chơi chắc chắn. Tiến lên trong bản nháp không phải là điều thường xuyên xảy ra ở NHL. Nhưng nó đã được thực hiện. Năm ngoái, Arizona đã chuyển lượt chọn thứ 27, 34 và 45 để lấy lượt chọn thứ 11 từ San Jose. Vào năm 2021, Detroit chuyển lượt chọn thứ 22, 47 và 137 đến Dallas cho lượt chọn thứ 14. Vào năm 2020, NYR đã giao dịch thứ 22 và thứ 71 cho Calgary để lấy lượt chọn thứ 19.

Đối với Avalanche làm thế nào để di chuyển lên, nói vào phạm vi thứ 11 đến thứ 15, họ phải bỏ cuộc một chút. Vì họ không có bất kỳ lượt chọn nào ở vòng 2, 3 hoặc 4 nên họ phải di chuyển người chơi hoặc triển vọng để làm như vậy. Điều đó không lý tưởng cho vị trí của Avalanche. Một lựa chọn khác mà họ có là nhắm mục tiêu vào các đội chưa được khai thác và trao đổi các lựa chọn khi nhận hợp đồng. Nhìn vào các đội dự thảo từ ngày 11 đến ngày 16, họ có Vancouver với không gian giới hạn âm và Calgary ở vị trí thứ 16 với 1,25 triệu đô la trong không gian.

Ví dụ: Vancouver đứng thứ 27 và Colorado đứng thứ 11 và Tyler Meyers. Vancouver đã thanh toán 6 triệu đô la, Colorado đứng thứ 11 và phòng thủ ghép đôi thứ 3 trong 1 năm ở mức 6 triệu đô la. Tôi sẽ quan tâm xem liệu Meyers có thể trở lại trông giống như anh ấy đã làm ở Winnipeg trong hệ thống của Colorado hay không và việc đóng vai cặp thứ ba sẽ là điều hoàn hảo đối với anh ấy ở giai đoạn này trong sự nghiệp của mình.

Thương mại xuống

Dễ dàng hơn một chút để thực hiện trong bản nháp này là chuyển xuống và ra khỏi vòng đầu tiên hoàn toàn. Bạn có nhiều đội đang xây dựng lại hoặc có nhiều lựa chọn ở vòng thứ hai có thể kết thúc những thứ 2 đó và chuyển sang vòng đầu tiên. Chicago Blackhawks có bốn lựa chọn, cả Anaheim Ducks và Detroit Red Wings đều có ba lựa chọn, và Seattle Kraken, Nashville Predators và Minnesota Wild có hai lựa chọn.

Di chuyển xuống mang lại cho Avalanche nhiều tài sản hơn để có được. Với việc những thứ đầu tiên có giá trị hơn trong năm nay, việc lấy lại một số tài sản tốt là điều mà Avalanche nên xem xét. Họ cũng có thể phân bổ những tài sản đó trong vài năm, điều này mang lại cho họ nhiều cơ hội hơn cho thời hạn giao dịch sắp tới của mùa giải này.

Ví dụ: Arizona đứng thứ 27 và Colorado đứng thứ 38, thứ 81 và Arizona đứng thứ 2 vào năm 2024 (họ có 4 lần về nhì vào năm 2024). Arizona, lần thứ hai sau hai năm, sẽ đưa ba cầu thủ vào vòng đầu tiên. Đó là những gì bạn muốn làm với tư cách là một đội xây dựng lại và tất cả những gì bạn đang từ bỏ là hai hạng 2 và hạng 3. Colorado có lượt chọn cao ở vòng 2 để chọn một người chơi, lượt chọn ở vòng thứ 3 mà họ có thể chọn một người chơi cùng hoặc di chuyển cho một người chơi và lượt chọn ở vòng 2 có tiềm năng cao cho năm tới, đây là một tài sản tuyệt vời để có vào năm 2024 1 người mà họ hiện tại.

Giao dịch ở vị trí thứ 27

Cách tôi đang nghiêng về hiện tại là Avalanche, dự thảo ngày 29 tháng 6 sẽ chuyển lượt chọn thứ 27 cho một cầu thủ trong danh sách có thể đóng góp ngay lập tức. Đây có phải là giao dịch 1 đổi 1 không? Giao dịch hàng loạt? Bất chấp điều đó, lựa chọn vòng đầu tiên của năm nay vẫn được đưa ra bàn thảo luận trong bất kỳ cuộc thảo luận thương mại nào. Avalanche cần tìm giải pháp cho vị trí 2C và giải pháp đầu tiên này có thể là cách họ giải quyết vấn đề đó.

Ví dụ: Winnipeg đứng thứ 27 và Colorado có Dubois. Dubois đã nói rõ rằng anh ấy không muốn ký một hợp đồng dài hạn ở Winnipeg, vì vậy Jets nên tích cực mua đứt anh ấy. Dubois, mặc dù đắt đỏ trong một năm, nhưng sẽ rất phù hợp với Mackinnon và sẽ cho Newhook một năm nữa để phát triển thành vai trò 2C.

Ví dụ: Vancouver được 27, 2024 1, Newhook & Merkley và Colorado được Pettersson. Bây giờ giao dịch này thực sự chỉ có thể xảy ra nếu Pettersson nói với Vancouver rằng anh ta sẽ không ký một thỏa thuận dài hạn và Vancouver sẽ phá bỏ nó. Nhưng Vancouver nhận lại bốn điểm 1 cho anh ấy là một khởi đầu tốt để xây dựng lại. Mặt khác, Colorado có tỷ số 1-2 ở trung lộ và có thể có chiều sâu trung lộ 1-2 tốt nhất trong giải đấu. Bây giờ Pettersson sẽ có giá rất cao bắt đầu từ mùa giải 2024 nhưng nó sẽ xứng đáng.

Avs đã làm gì với lượt chọn đầu tiên của họ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *