Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Đội bóng Miami Dolphins nên làm gì với khoản tiền dư trong ngân sách?”

4 min read

Miami Dolphins đã tạo ra một khoảng không gian giới hạn bổ sung sau khi phát hành hậu vệ cánh Byron Jones. Văn phòng phía trước của đội bóng đang đối diện với quyết định về việc sử dụng khoảng không gian giới hạn thừa này. Họ có thể đăng ký một hoặc nhiều hợp đồng nhỏ hơn hoặc giữ lại tiền mặt để tạo khoảng đệm. Ngoài ra, không gian giới hạn chưa sử dụng có thể được chuyển đổi sang năm 2024. Điều này đặt ra câu hỏi về việc Miami Dolphins có thể theo đuổi các tên tuổi lớn hơn trên thị trường đại lý tự do hoặc các tên tuổi nhỏ hơn khác để cung cấp chiều sâu không hoặc giữ tiền mặt để giải quyết các tình huống khẩn cấp.

Ảnh của Joel Auerbach/Getty Images

Với việc phát hành hậu vệ cánh Byron Jones sau ngày 1 tháng 6 hôm nay, Miami Dolphins, theo overthecap.com, có 14.914.327 đô la trong không gian giới hạn để thực hiện trong phần còn lại của mùa giải. Cùng với việc cắt giảm Jones, sẽ có nhiều đợt cắt giảm khác được thực hiện xung quanh giải đấu hôm nay và trong những ngày/tuần tới khi các đội tìm cách giải phóng không gian giới hạn hoặc nhường chỗ cho những người chơi khác.

Giờ đây, văn phòng phía trước của Phins phải quyết định phải làm gì với không gian giới hạn thừa. Giờ đây, đội có thể đủ khả năng để thực hiện một bản hợp đồng khác hoặc nhiều hơn một bản hợp đồng nhỏ hơn hoặc chọn giữ lại toàn bộ hoặc một phần số tiền khi chấn thương xảy ra trong mùa giải hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của cả ba. Ngoài ra còn có một lợi thế khi giữ càng nhiều tiền giới hạn càng tốt vì bất kỳ không gian giới hạn chưa sử dụng nào vào cuối mùa giải 2023 đều có thể được chuyển đổi sang năm 2024.

Vì vậy, câu hỏi tối nay là bạn muốn xem Miami Dolphins của mình làm gì với không gian giới hạn bổ sung mà họ đã tạo ra ngày hôm nay? Bạn có hy vọng họ theo đuổi một trong những tên tuổi lớn hơn trên thị trường đại lý tự do hoặc một số tên tuổi nhỏ hơn khác để lấp lỗ hổng hoặc cung cấp chiều sâu không? Bạn có muốn thấy họ giữ tiền mặt để tạo khoảng đệm nếu chấn thương xảy ra ở một vị trí quan trọng không?

Vui lòng cung cấp câu trả lời của bạn bên dưới và bất kỳ suy nghĩ nào về lý do tại sao trong phần bình luận bên dưới-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *