Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đội bóng Los Angeles Lakers không quan tâm đến những gì Dallas có thể đề xuất trong một thương vụ giao dịch, theo nhiều nguồn tin từ đội. (This is the translation of the original title, not a new title)

5 min read

Báo cáo mới đây cho thấy việc Kyrie Irving yêu cầu Mavericks giao dịch LeBron James là không hợp lý. Lakers không muốn giao dịch LeBron và nếu có, họ cũng không đến Dallas. Việc Mavericks không có gì thú vị trong giao dịch là lý do chính. Nhiều sai lầm trong các giao dịch của nhóm xử lý Kyrie đã khiến cho họ không có lợi ích gì trong một giao dịch. Với lập trường của Lakers, trong trường hợp LeBron yêu cầu giao dịch, Mavericks không phải là đội mà họ sẽ cân nhắc thực hiện một thỏa thuận. Lakers không quan tâm đến những gì Dallas có thể cung cấp, phí bảo hiểm cho LeBron đủ để họ giữ anh ta. Nếu bạn muốn tạo Big 3, đổi cái này lấy cái kia không phải là giải pháp. Giao dịch duy nhất có khả năng di chuyển kim sẽ là giao dịch cho Luka Doncic và điều đó gần như chắc chắn sẽ không thể thực hiện được đối với Dallas.

Ảnh của Adam Pantozzi/NBAE qua Getty Images

Để đề cập đến báo cáo hôm thứ Hai về Kyrie Irving yêu cầu Mavericks giao dịch LeBron James là phi logic. Lakers không giao dịch LeBron và nếu có, họ sẽ không đến Dallas.

Có nhiều lý do để câu nói đó đúng, nhưng không lý do nào khác ngoài việc Mavericks không có gì thú vị trong giao dịch. Nhiều sai lầm trong các giao dịch ngay cả trước khi nhóm xử lý Kyrie có nghĩa là họ có rất ít lợi ích trong một giao dịch.

Sau khi có được Kyrie? đã cằn cỗi Kyrie có thể yêu cầu giao dịch tất cả những gì anh ấy muốn, nhưng điều đó sẽ không làm cho bất kỳ tài sản giao dịch nào của Dallas trở nên hấp dẫn hơn. Và đó là lập trường của Lakers.

Jovan Buha từ thể thao đã báo cáo vào chiều thứ Hai rằng, trong một tình huống giả định khi LeBron yêu cầu giao dịch, Mavericks sẽ không phải là đội mà họ sẽ cân nhắc thực hiện một thỏa thuận.

Nếu James yêu cầu một giao dịch và Lakers đưa ra lời đề nghị, thì sẽ cần nhiều hơn một gói gồm Tim Hardaway Jr., Dāvis Bertāns, Josh Green, Jaden Hardy, những lựa chọn số 1. 10 trong dự thảo năm 2023 và một tương lai khác trước tiên để hoàn tất thỏa thuận. Lakers không quan tâm đến những gì Dallas có thể cung cấp trong một giao dịch, theo nhiều nguồn tin của nhóm.

Lakers có thể nhận được phí bảo hiểm cho LeBron ngay cả ở tuổi của anh ấy và với hợp đồng của anh ấy. Có rất nhiều từ để mô tả gói giao dịch từ Dallas, đây thực tế là gói tốt nhất mà họ có thể cung cấp, nhưng phí bảo hiểm không phải là một trong số đó.

Giao dịch duy nhất có khả năng di chuyển kim sẽ là giao dịch cho Luka Doncic và điều đó gần như chắc chắn sẽ không thể thực hiện được đối với Dallas. Nó cũng đánh bại mục đích khi bạn muốn tạo Big 3 nếu bạn đổi cái này lấy cái kia.

Đó không phải là khởi đầu của việc Lakers giao dịch LeBron cho Mavericks nên thật khó để hiểu động cơ ở đây là gì. Nó không phải là bất kỳ trò chơi đòn bẩy nào bởi vì không có gì ở đây để đòn bẩy. Một giao dịch rất khó xảy ra và nó hầu như không phải là một kịch bản đáng để xem xét.

Bạn có thể theo dõi Jacob trên Twitter tại @JacobRude.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *