Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đội bóng Detroit Pistons thuê HLV trưởng cũ của Rockets Stephen Silas làm trợ lý chính. (This is the Vietnamese translation of the original title) New title: Stephen Silas được bổ nhiệm làm trợ lý chính cho đội bóng Detroit Pistons.

5 min read

Detroit Pistons đã có thêm một bổ sung quan trọng cho ban huấn luyện của mình khi tuyển dụng Stephen Silas, cựu huấn luyện viên trưởng của Houston Rockets, làm trợ lý hàng đầu cho huấn luyện viên trưởng Monty Williams. Với kinh nghiệm huấn luyện trợ lý cho nhiều tổ chức khác nhau trong suốt 20 mùa giải, Silas đã được khen ngợi vì sự nhạy bén trong tấn công và kinh nghiệm huấn luyện các vệ binh ưu tú ở NBA. Mặc dù Silas có thể không có kỹ năng để trở thành huấn luyện viên trưởng, anh ta đã được chứng minh là một trong những trợ lý giỏi nhất NBA và phù hợp với tính khí và triết lý của huấn luyện viên mới Monty Williams.

Ảnh của Carmen Mandato/Getty Images

Huấn luyện viên trưởng của Detroit Pistons, Monty Williams, đã có sự bổ sung quan trọng đầu tiên cho ban huấn luyện của mình, bổ sung cựu huấn luyện viên trưởng của Houston Rockets, Stephen Silas, làm trợ lý hàng đầu của ông, theo Adrian Wojnarowski.

Silas đã trải qua ba mùa giải trước với tư cách là huấn luyện viên trưởng của Rockets và 20 mùa giải trước đó đảm nhận nhiều vai trò trợ lý huấn luyện cho các tổ chức khác nhau.

Trước đây anh ấy từng là trợ lý huấn luyện viên hàng đầu trong đội ngũ nhân viên của Dallas, Charlotte và Golden State.

Trong ba mùa giải dẫn dắt Rockets, anh ấy đã lập kỷ lục 59-177 trong một đội trẻ đang xây dựng lại.

Khi được tuyển dụng ở Houston, Silas được khen ngợi vì sự nhạy bén trong tấn công và kinh nghiệm huấn luyện những vệ binh ưu tú ở NBA, bao gồm Luka Doncic với Mavericks, Steph Curry với Warriors và Kemba Walker với Hornets.

Tim Cato, người đã từng chứng kiến ​​Silas làm trợ lý ở Dallas, đã nói điều này khi được Houston thuê vào năm 2020:

Silas luôn nở nụ cười và câu hỏi “bạn có khỏe không?” cho những người xung quanh mình. Bạn sẽ tìm hiểu nhanh về anh ấy. Trên sân, anh ấy vừa dàn dựng pha phạm lỗi thành công nhất trong lịch sử giải đấu với Mavericks mùa này. Tất nhiên, phần lớn công lao thuộc về các cầu thủ, nhưng bạn có thể thấy phong cách thể thao hiện đại của Silas thông qua cách họ chơi: với khoảng cách, di chuyển không bóng và tấn công dồn dập vào hàng phòng ngự. Hmm, nghe có vẻ giống như một nguyên tắc có thể áp dụng cho đội hình của Rockets, phải không?

Tất nhiên, không lâu sau khi James Harden quyết định rời Houston và đến Brooklyn, và Rockets phải dựa vào những cận vệ trẻ Kevin Porter Jr. và Jalen Green.

Silas là con trai của huấn luyện viên và cầu thủ NBA lâu năm Paul Silas và bắt đầu sự nghiệp huấn luyện của mình dưới quyền của cha mình ở Charlotte.

Động thái này sẽ giúp ích hay làm tổn hại đến cuộc khẩu chiến trực tuyến kỳ lạ giữa người hâm mộ Pistons và người hâm mộ Rockets? Tôi không biết. Silas có thể không có kỹ năng để trở thành huấn luyện viên trưởng ở giải đấu này, nhưng anh ấy cũng không sẵn sàng gặt hái nhiều thành công ở Houston. Và anh ấy đã được chứng minh là một trong những trợ lý giỏi nhất NBA, và có vẻ phù hợp với tính khí và triết lý với huấn luyện viên mới Monty Williams.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *