Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đội bóng D-backs 5, Braves 8 – Gần đến rồi

7 min read

The article “My Edgar Allan Poe Effort is a Mix of Adventure and Fun” takes readers on a journey of a day in the life of a beer enthusiast, exploring the roots of beer and enjoying a well-deserved pint at The Wandering Tortoise. The author also shares their thoughts on a baseball game between the Arizona Diamondbacks and the Atlanta Braves, highlighting the players’ performances and the ups and downs of the game. The article includes keywords such as SSPL/Getty Images, Pueblo Vida, Gallen, Braves, Marte, and Rojas, among others, to provide a unique and comprehensive perspective on the topics discussed. Overall, the article is a fun and informative read for beer lovers and baseball fans alike.

Ảnh của SSPL/Getty Images

Kỷ lục: 35-25. Tốc độ: 94-68. Thay đổi vào năm 2022: +7.

Nỗ lực Edgar Allan Poe của tôi là một cuộc phiêu lưu hỗn hợp nhưng thú vị. Hôm nay sẽ bình thường hơn và tôi sẽ quay trở lại tìm hiểu sâu về cội nguồn bia của mình một chút.

Vì vậy, tôi ở đây, tại The Wandering Tortoise uống một ly bia rất xứng đáng sau khi khỏi bệnh dạ dày khó chịu trong 24 giờ. Đã đến lúc vui vẻ với Gallen trên đồi.

Có vẻ như khá rõ ràng ở đây lúc 1 rằng Gallen không có thứ tốt nhất của anh ấy, và K đầu tiên của anh ấy đã khiến anh ấy phải ném 20 lần trong hiệp để có được nó. Tuy nhiên, mặc dù trông có vẻ run rẩy, anh ấy đã vượt qua 1 điểm chết và 2K. Hãy xem liệu anh ấy có trở lại phong độ ưu tú khi trò chơi này diễn ra không.

Bia 1 của ngày hôm nay là một vại nước từ Công ty sản xuất bia Pueblo Vida của Tucson có tên là Vidathena. Nghiêm túc mà nói, nếu bạn chưa nếm thử mật hoa của nhà máy bia hảo hạng ở Arizona này, tôi khuyên bạn nên tìm đến nó.

Ở đây, Gallen thứ 2 có vẻ thất vọng: mất tích ở đó và ở khắp mọi nơi. Braves đã hút máu đầu tiên, mặc dù với tư cách là một người siêu hạng, tôi phải thừa nhận rằng đó đáng lẽ phải là một con số quanh co. Đó là một ân huệ tiết kiệm, nhưng không vui khi đã thua 0-1.

Perdomo đã gắn kết điều đó với vận động viên nhảy cầu nhỏ của Texas ở vạch cơ sở thứ 3 với RBI thứ 26 của anh ấy trong mùa giải (thứ 3 trong đội). Vẫn còn nhiều cách để tiếp tục trò chơi này và trừ khi Gallen thức dậy, những con dơi của chúng ta cần phải LÀM TỐT HƠN để biến trò chơi này thành một trò chơi.

Thứ 3 cho Gallen diễn ra khá suôn sẻ. Không thể biết liệu anh ấy đã ổn định hay các Braves buộc phải vui vẻ. Tôi sẽ chấp nhận nó theo cách nào đó vì tôi chắc chắn muốn xem nó ở đó cho đến ít nhất là ngày 6.
Corbin. Chết tiệt. Carroll. Đó là tất cả. Đó là tất cả những gì cần nói. Từ màn trình diễn anh dũng của anh ấy đêm qua cho đến cú homer giúp chúng tôi dẫn trước 1 ván ở lượt thứ 3; anh ấy là tất cả mọi thứ chúng ta cần bất cứ lúc nào. CC tốt hơn nên lấy ROY đó…..

Rojas kết thúc mọi thứ bằng một đĩa đơn RBI và đột nhiên Gallen có chỗ để làm việc với đám đông. 3-1 Dbacks đi vào thứ 4.

Ồ ồ ồ. Quả bom 2 lần của Albies đã nhanh chóng lấy đi khoảng không gian đó và chúng tôi lại bị trói. Một lần nữa, Gallen dường như không phải là chính mình.

Marte, làm sao tôi quên được Marte? Quả bom 2 phát thuận tay trái của anh ấy đã có lợi cho chúng tôi. CC theo sau đó với một cú đúp và CWalk với một cuộc đi bộ và do đó chúng tôi đã đi vào chuồng bò Braves trước khi họ vào chuồng bò của chúng tôi.

Gallen đã trải qua 5 hiệp đấu không quá xuất sắc khi bỏ 3 lượt chạy nhưng chúng tôi vẫn dẫn trước và có cơ hội giành chiến thắng trong loạt đấu này. Haizzz!!!!!

Thật ngạc nhiên, Gallen đã vượt qua ván thứ 6 và chuyển nó cho Cảnh sát trưởng Chafin, người đã chơi rất tốt (tương đối) trong hai hiệp chỉ bỏ cuộc để rút ngắn khoảng cách dẫn trước của chúng tôi xuống còn một, nhưng với một đối thủ như Braves thì tôi có thể tha thứ cho điều đó .

Không có thông tin gì từ những con dơi của chúng tôi, ngoại trừ một cơ hội bị bỏ lỡ, vì vậy chúng tôi đã đứng đầu bảng 9 với Miguel Castro vào sân để kết thúc mọi thứ.

Một pha đi bộ và một bàn duy nhất để đưa Braves về thứ 2 và thứ 3 để mở khung khiến tôi sợ hãi. Bước cố ý sau đó càng làm tôi sợ hãi hơn.

Nỗi sợ hãi chuyển thành tuyệt vọng khi Rosario dập tắt hy vọng của chúng tôi bằng một cú đánh lớn phá hỏng pha cứu thua và trận đấu, đồng thời đưa Braves dẫn trước 5-8. bla…

Chuông và còi, bởi Jim

Bấm vào đây để biết chi tiết, tại Fangraphs.com

Metronidazole: Josh Rojas, +13,7%

Cấp nước: Scott McGough, +12,2%

kiết lỵ amip: Miguel Castro, -79,5%

Đúng. đó không phải là niềm vui. Như đã lưu ý trong GDT, đây là lần thứ ba trong số 25 trận thua mà hậu vệ D phải chịu và vượt lên dẫn trước ở trận thứ chín. Năm ngoái, bất chấp mọi khó khăn của bullpen, nó chỉ xảy ra sáu lần trong 88 lần thua lỗ. Nhưng thay vào đó, chúng tôi đang ở một trong những loạt trận đó với một đội mà nhiều người kỳ vọng sẽ chơi cho ít nhất là đội cờ hiệu của Liên đoàn quốc gia sau bốn tháng. Đó là thước đo cho thấy đội đã đi được bao xa mà chúng tôi thất vọng với kết quả. Nhãn biểu đồ ở trên là tham chiếu đến bài bình luận được ghi lại nhiều vào tối nay, nhưng tôi sẽ cùng nỗ lực của cả nhóm đến SnakePit nói chung, gọi gian hàng là hành vi trộm cắp hài kịch chưa được thừa nhận. 🙂

Ngày mai là ngày nghỉ, vì vậy đã đến lúc Miguel Castro ngồi trong góc và suy nghĩ về những gì mình đang làm. Đó là thủ đô của quốc gia dành cho những người ủng hộ D, để bắt đầu chuyến đi qua Washington và Detroit vào thứ Ba. Trong khi đó, trò chơi này tệ đến mức Turambar sẽ chuyển đến Canada vào cuối tuần tới, vì vậy Justin sẽ lặp lại điều đó. Hoặc có thể anh ấy chỉ muốn trốn tránh, tôi không muốn, 8:35 sáng Sân đầu tiên thời Arizona!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *