Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đội bò đầu tiên tuyển dụng John Park từ Colts cho vị trí phân tích dữ liệu quan trọng.

5 min read

The Dallas Cowboys have hired John Park as their new Executive Director of Football Strategy, according to ESPN’s Seth Walder. Park comes from the Indianapolis Colts, where he served as the Director of Football Research for the past two seasons. He joined the Colts as a research/football analyst before being promoted to Director of Research & Strategy, the position he just left. Park is considered a rising star in the NFL analytics community, and his hiring by the Cowboys is seen as a significant addition to their front office. The Cowboys have been focusing more on analytics since hiring head coach Mike McCarthy, and Park is their latest addition in that area.

Ảnh của Robin Alam/Icon Sportswire qua Getty Images

Cowboys hôm thứ Tư đã thuê John Park làm Giám đốc Điều hành Chiến lược Bóng đá mới của họ, theo Seth Walder của ESPN.

Park đến từ Colts, nơi anh ấy là Giám đốc Nghiên cứu Bóng đá của họ trong hai mùa giải vừa qua. Ban đầu, anh ấy bắt đầu làm việc ở Indianapolis với tư cách là nhân viên nghiên cứu/phân tích bóng đá trước khi được thăng chức thành Giám đốc Nghiên cứu & Chiến lược Bóng đá, và sau đó là vị trí mà anh ấy vừa rời đi.

Park gia nhập Colts ngay sau khi Chris Ballard lần đầu tiên được thuê làm tổng giám đốc mới của đội, cùng với George Li, như một phần trong nỗ lực của Ballard nhằm củng cố bộ phận phân tích của Colts. Park và Li trở thành giám đốc phân tích của đội, và cuối cùng trở thành một phần của quá trình ra quyết định quản lý trò chơi cho huấn luyện viên trưởng Frank Reich.

Việc tuyển dụng Park ở Dallas diễn ra chưa đầy một tháng sau khi có thông báo rằng Cowboys đã chia tay Tom Robinson, người từng là Giám đốc Nghiên cứu Bóng đá của đội từ năm 2014 và nhượng quyền thương mại từ năm 2010. Robinson trước đó đã rời đội. đến Dự thảo NFL 2023, mặc dù mãi sau này nó mới được công bố.

Park hiện có thể là quan chức phân tích cấp cao nhất trong tổ chức Cowboys, tổ chức đã đưa ra cam kết công khai hơn về phân tích bóng đá kể từ khi thuê Mike McCarthy làm huấn luyện viên trưởng. Kể từ đó, Cowboys đã bổ sung một số nhân sự tập trung vào phân tích vào ban huấn luyện, nhưng Park dường như là sự bổ sung đáng chú ý đầu tiên ở văn phòng chính.

Park được coi là một ngôi sao đang lên trong cộng đồng phân tích NFL và vị trí mới của anh ấy với Cowboys là đỉnh cao của công việc ấn tượng mà anh ấy đã đạt được với Colts. Một số phản ứng từ những người khác trong cộng đồng phân tích đã phát sáng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *