Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 5, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Đội A thua trận cuối cùng trước đội Braves với tỷ số 4-2” – No, the original title is already in English.

5 min read

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về trận đấu giữa Oakland Athletics và Atlanta Braves tại sân vận động Stan Szeto-USA. Dù đã phục hồi trở lại, nhưng đội A đã phải chứng kiến chuỗi hai trận toàn thắng của mình kết thúc bằng thất bại 4-2 trước Braves. Trong trận đấu này, Esteury Ruiz đã bắt đầu đúng cách dựa trên một lỗi của Orlando Arcia. Tuy nhiên, Ryan Noda lại mắc kẹt do bị Ramon Laureano đánh bại. James Kaprielian đã cầm chân Braves trong 4 hiệp đầu tiên, nhưng mọi thứ đã thay đổi ở hiệp thứ năm với Eddie Rosario đánh đơn và ghi bàn. Tuy nhiên, người A đã quay trở lại trò chơi ở hiệp thứ sáu và Brent Rooker dẫn đầu với một cú đúp. Dù thua nhưng đội A sẽ tiếp tục chiến đấu và tận hưởng ngày nghỉ trước khi tiếp tục loạt trận ba trận vào thứ Sáu tại Miami với Marlins.

Stan Szeto-USA Thể thao HÔM NAY

Oakland Athletics đã phục hồi trở lại, nhưng chứng kiến ​​chuỗi hai trận toàn thắng của họ kết thúc với thất bại 4-2 trước Atlanta Braves.

Esteury Ruiz đã bắt đầu trận đấu đúng cách, dựa trên một lỗi của Orlando Arcia. Ruiz giành vị trí thứ hai sau khi dẫn đầu giải đấu lớn với tổng số điểm là 28, nhưng bị loại ở trận thứ ba liên tiếp. Ryan Noda đã lập một cú đúp, nhưng Ramon Laureano đã xuất hiện để khiến anh ta mắc kẹt.

Người A lại bị đe dọa ở hiệp thứ ba khi Jace Peterson đi bộ. Nick Allen sau đó đã đánh rơi hy sinh, nhưng Atlanta đã thất bại trong việc bảo vệ căn cứ đầu tiên. Ruiz sau đó đã thực hiện một nỗ lực khác trong lần ra mắt đầu tiên. Cuộc biểu tình sẽ kết thúc khi Brent Rooker nhìn xuống và Noda tiếp tục kết thúc hiệp đấu.

James Kaprielian đã cầm chân Braves tới một đòn trong bốn hiệp đầu tiên, nhưng mọi thứ đã thay đổi ở hiệp thứ năm. Eddie Rosario đánh đơn sang phải bằng một ván đơn và sau đó ghi bàn trong hai lượt chạy về nhà do Ozzie Albies điều hành. Arcia đánh đơn, nhưng Kaprielian đã đánh bại Michael Harris để ghi bàn thắng thứ hai. Ronald Acuña Jr. sau đó đánh hai quy tắc cơ bản vào giữa để đưa người chạy về thứ hai và thứ ba. Mark Kotsay đơn lẻ cố ý đi bộ Matt Olson, nhưng Kaprielian đã đánh Austin Riley bằng các căn cứ được nạp đầy để buộc phải chạy một lượt khác.

Kotsay sau đó thực hiện một cuộc gọi đến cây bút và Kap được thay thế bởi Richard Lovelady, người đã khiến Travis d’Arnaud xuất hiện trong hiệp thứ ba.

Kaprielian đã kết thúc ngày thi đấu với 5 lần đánh và 3 lần chạy trong 4 hiệp 2/3. Anh ta đánh ra bốn.

Người A quay trở lại trò chơi ở hiệp thứ sáu. Brent Rooker dẫn trước với một cú đúp và Ryan Noda theo sau bằng một cuộc dạo chơi. Với người về thứ nhất và thứ hai, Laureano đã thực hiện một pha ghi điểm duy nhất để nâng tỷ số lên 3-1. Sau khi đổi sân, Ryan Noda đã ghi bàn nâng tỷ số lên 3-2 cho Carlos Perez. Hiệp đấu kết thúc sau khi Acuña Jr. thực hiện một pha bắt bóng bay ngoạn mục của người đánh bóng Seth Brown.

Ken Waldichuk thay thế Lovelady trong phần bảy và mọi thứ lại bắt đầu sáng tỏ. Sau khi bỏ một ván đơn và đi bộ, Acuña đánh đơn Arcia để đẩy tỷ số cách biệt lên 4-2.

Braves bullpen đã rút lui chín liên tiếp trong ba hiệp cuối cùng để kết thúc trò chơi.

Dù thua nhưng trận thắng của đội A chỉ là loạt trận thứ hai của mùa giải. Họ sẽ tận hưởng ngày nghỉ thứ Năm trước khi mở màn loạt trận ba trận vào thứ Sáu tại Miami với Marlins.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *