Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Dodgers minors: Imanol Vargas, Emmet Sheehan, Maddux Bruns” can be rewritten as “Đội nhí Dodgers: Imanol Vargas, Emmet Sheehan, Maddux Bruns”.

7 min read

Emmett Sheehan, pitcher của Glendale Desert Dogs, đã có màn trình diễn ấn tượng trong trận đấu với Peoria Javelinas tại Trang trại Camelback vào ngày 1 tháng 11 năm 2022 ở Glendale, Arizona. Trong khi đó, Imanol Vargas của Tulsa Drillers tiếp tục tỏa sáng với tỷ lệ đi bộ ấn tượng và đã dẫn đầu đội với tỷ lệ đi bộ 17,5%. Double-A Tulsa đã giành chiến thắng trước Wichita Wind Surge nhờ sự xuất sắc của Vargas và Eddys Leonard. Ngoài ra, còn có thông tin về một loạt trận đấu khác của các đội như Rancho Cucamonga, Hồ Lớn và Thành phố Oklahoma. Cùng theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất về bóng chày!

Emmet Sheehan #48 của Glendale Desert Dogs ném bóng trong trận đấu với Peoria Javelinas tại Trang trại Camelback vào ngày 1 tháng 11 năm 2022 ở Glendale, Arizona.
Ảnh của Chris Bernacchi/Diamond Images qua Getty Images

Thứ bảy ở Dodgers trẻ vị thành niên chứng kiến ​​​​sự trở lại không ổn định với Triple-A, một số màn ném bóng xuất sắc bắt đầu ở nơi khác và màn trình diễn nổi bật tại đĩa trong Double-A.

Người chơi hôm nay

Chiến binh đầu tiên của Tulsa Imanol Vargas đã lái xe trong năm lần chạy vào thứ Bảy, với cú đánh lớn ở hiệp đầu tiên và cú đúp RBI ở hiệp thứ sáu.

Cầu thủ đầu tiên 25 tuổi là cầu thủ thường xuyên lớn tuổi nhất của Driller, nhưng chỉ lớn hơn một chút so với cầu thủ ở vị trí trung bình của Liên đoàn Texas. Vargas đạt .276/.401/.503 với tám lần về nhà và chín lần đánh đôi. Sau khi Jonny DeLuca và Andy Pages được thăng hạng Triple-A, Vargas’ .904 OPS đã dẫn đầu các cơ quan chính quy của Tulsa, một nhóm bao gồm ba người chơi trong danh sách 40 người của Dodgers, một trong số họ là triển vọng hàng đầu của tổ chức.

Vargas, được Dodgers ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ tự do quốc tế vào năm 2017, đã xuất hiện 1/3 số lần trong mùa giải này, dẫn đầu Drillers, nhưng anh ấy cũng dẫn đầu đội với tỷ lệ đi bộ 17,5%, bao gồm cả hai đường chuyền tự do nữa. Thứ bảy

Ba-A Thành phố Oklahoma

Hiệp thứ tám kéo dài sáu lượt đã giúp Thành phố Oklahoma dẫn trước ba lượt thua ba ván trước Reno Aces (D-back). Trevor Bettencourt và Adam Kolarek cho phép mỗi người chạy ba lần trong khung quyết định, với sáu lần đánh trúng họ.

Gavin Stone đã có khởi đầu mùa giải điên cuồng nhất khi bắt đầu lần đầu tiên ở Triple-A, đi bộ sáu trong 4⅓ hiệp, cho phép chạy ba lần trong khi cũng đánh sáu.

Jahmai Jones về nhà và nhân đôi cách biệt, dẫn trước hai bàn.

Jonny DeLuca không trúng đích với ba cú đánh nhưng cũng đi bộ hai lần và ghi bàn trong một lần chạy. Anh ấy sẽ được gọi vào đội Dodgers để thay thế Trayce Thompson bị thương vào Chủ nhật, mỗi nhiều báo cáo.

Double-A Tulsa

Vargas cung cấp hầu hết các pha tấn công và Eddys Leonard cũng tham gia Chiến thắng của Tulsa trước Wichita Wind Surge (Twins).

Emmet Sheehan tiếp tục tỏa sáng trên sân đấu, cho phép chạy ba đơn và đi bộ trong 5⅓ hiệp, với bảy lần ra đòn. Đó là trận đấu dài thứ hai của anh ấy trong mùa giải, chỉ sau viên ngọc sáu hiệp của Chủ nhật tuần trước. Sheehan có ERA 1,64 với 83 lần tấn công và 19 lần đi bộ trong 49⅓ hiệp.

Vận động viên ném bóng duy nhất ở lứa tuổi vị thành niên có nhiều cú đánh hơn Sheehan là người đồng đội năm 2021 Andrew Abbott, người đã được đưa vào đội taxi của Quỷ đỏ vào Chủ nhật.

Hồ lớn A

Maddux Bruns đã tìm thấy rãnh của mình với Loons, đánh bảy trong ba hiệp không ghi bàn thua Beloit Sky Carp (Marlins). Người thuận tay trái cho phép thực hiện một cú đúp, hai lần đi bộ và một người đánh bóng trúng đích, nhưng vẫn khiến Beloit không thể vượt lên dẫn trước trong trận đấu thứ ba liên tiếp không ghi bàn.

Shortstop Alex Freeland đã đánh đơn hai lần, đánh đôi và đi bộ ba lần, chạm đích trong cả sáu lần xuất hiện trên đĩa, thậm chí còn đánh cắp hai chân. Nhưng có một điều kỳ quặc, trong một trò chơi Great Lakes ghi được 10 lần chạy, Freeland chỉ ghi được một lần. Tám Loons khác nhau đã ghi bàn.

Người bắt Frank Rodriguez là người nhà.

Orlando Ortiz-Mayr đã ném 5 hiệp không ghi bàn để khép lại trận đấu, thắng 4. Loons đã thắng 10 trận liên tiếp, lập kỷ lục nhượng quyền thương mại của họ.

Rancho Cucamonga cấp thấp

Hai lần chạy trong phần thứ bảy và hai lần nữa trong phần tám của chuồng bò đã gửi Quakes đến thua Inland Empire 66ers (Thiên thần).

Catcher Thayron Liranzo đã hát đơn cho Rancho Cucamonga, trận đấu thứ 14 dẫn đầu Liên đoàn California của anh ấy trong mùa giải.

Waylin Santana, 20 tuổi, đã ra mắt cả mùa giải với trận ra quân cho Quakes vào thứ Bảy, và cho phép thực hiện bốn lần đánh trong ba hiệp với hai lần đi bộ và một lần tấn công. Người thuận tay phải đã đăng xuất khỏi Cộng hòa Dominica vào tháng 7 năm 2019.

Giao dịch

Ba một: Cạo Justin Bruehl đã được bầu vào Thành phố Oklahoma. Tay phải Taylor Scott đã được gọi đến Dodgers.

Thấp-A: Tay phải Waylin Santana đã tham gia Quakes sau đợt huấn luyện kéo dài vào mùa xuân. Cái bình Carlos Martinez lọt vào danh sách bị thương 7 ngày.

tỷ số ngày thứ bảy

  • Reno 9, Thành phố Oklahoma 6

  • Tulsa 8, Wichita 1

  • Hồ Lớn 10, Beloit 0

  • Đế chế nội địa 6, Rancho Cucamonga 1

lịch chủ nhật

  • 11:05 sáng theo giờ PT: Tulsa (Landon Knack) tại Wichita (David Festa)
  • 11:05 sáng: Hồ Lớn (Yon Castro) tại Beloit (Zack King)
  • 12:05 chiều: Thành phố Oklahoma (Matt Andriese) đấu với Reno (Bryce Jarvis)
  • 2 giờ chiều: Rancho Cucamonga (Chris Campos) đấu với Inland Empire (Michael Darrell-Hicks)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *