Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Độ tự do sáng tạo của Bray Wyatt trong WWE như thế nào? Bất chấp những gì được tiết lộ bởi nhà biên kịch cũ. Tiêu đề mới: Tự do sáng tạo của Bray Wyatt trong WWE: Sự thật về quyền lực của ông ta.

5 min read

Bài viết này giới thiệu về cách WWE đã cung cấp cho Bray Wyatt và Jason Baker nhiều thời gian và quyền tự do trong việc phát triển nhân vật The Fiend. Baker, chủ sở hữu của Callosum Studios, đã tạo ra vương miện của Triple H cho WrestleMania 30 và cũng là người tạo ra mặt nạ của The Fiend. Anh cho biết, WWE đã cho họ một lượng đáng kể quyền tự do thông minh, nhưng vẫn cấp phép và điều chỉnh những thứ tương tự. Bài viết cũng nhắc đến hy vọng của người hâm mộ khi Bray Wyatt trở lại WWE và đặt câu hỏi về đối thủ của anh ta tại SummerSlam.

Bray Wyatt thường được coi là một thiên tài sáng tạo trong Vũ trụ WWE. Mặc dù anh ấy thường đưa ra ý tưởng của riêng mình, người đàn ông 36 tuổi này được hỗ trợ bởi Jason Baker.

Baker gần đây đã lập kỷ lục về việc WWE đã cho anh ta và Wyatt nhiều thời gian như thế nào và đề cập đến toàn bộ quá trình. Anh ấy là chủ sở hữu của Callosum Studios và chính là nghệ sĩ trang điểm đã tạo ra vương miện của Triple H cho WrestleMania 30.

Phát biểu trên podcast Gimme A Hull Yeah, Baker nhấn mạnh rằng WWE đã cung cấp cho anh ta và Wyatt một lượng đáng kể quyền tự do tùy ý. Ngoài ra, giọng điệu hóm hỉnh của họ nên được cấp phép định kỳ và những điều chỉnh nhỏ cũng được thực hiện mỗi lần.
“WWE đã cho Bray [Wyatt] và tôi có một số lượng lớn các quyền tự do thông minh nhưng ngoài ra, một số lượng lớn các trường hợp, tất cả đều phải được cấp phép. Có một số điều chỉnh và điều chỉnh nhỏ và những thứ tương tự. Vào cuối ngày, ai thanh toán hóa đơn là người nhận được nó [final say]Thợ làm bánh nói.
Những người sáng tạo khác trước đây đề cập đến việc phát triển mặt nạ The Fiend cho công ty:
“Nếu chúng tôi thi đấu cho WWE và làm mặt nạ cho họ, thì đó là sự bảo vệ trước tiên. Điều quan trọng chúng ta cần làm là đảm bảo rằng nó thoải mái, ổn định và họ có thể nhìn thấy nó. Nếu họ không thể nhìn thấy, họ có thể rời khỏi quá trình chuyển giao và nó có thể giải quyết tồi tệ khi họ gây nguy hiểm cho bản thân, những người khác hoặc tệ hơn. Họ là những chuyên gia trong những gì họ làm và do đó họ thực hiện các thao tác rủi ro cao. Tôi không thích trở thành người đó ở chỗ ‘Tôi không thể nhìn thấy những gì tôi đã làm trước đây và bây giờ tôi bị tê liệt vì bạn không làm đúng công việc của mình.’” [H/T: Fightful]

Khi Bray Wyatt trở lại, tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy thêm những mối thù thông thường từ anh ấy nhiều hơn một chút. Tôi cần nhìn thấy anh ấy trong bộ đồ VẬT LÝ để thay thế cho tuần lễ Firefly Funhouses được xây dựng hoàn hảo với các thiết bị chiếu sáng nguy hiểm. Đó là giải pháp thay thế của WWE để khiến chúng tôi nghiêm túc trở lại với anh ấy. Khi Bray Wyatt trở lại, tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy những mối thù thông thường khác từ anh ấy với ít lông tơ hơn. Tôi cần nhìn thấy anh ấy trong bộ đồ VẬT LÝ để thay thế cho tuần lễ Firefly Funhouses được xây dựng hoàn hảo với các thiết bị chiếu sáng nguy hiểm. Đó là giải pháp thay thế của WWE để khiến chúng tôi nghiêm túc trở lại với anh ấy.
Bray Wyatt có thể trở lại dẫn đầu trong Top 12 SummerSlam tháng này.
Bray Wyatt có thể nhanh chóng trở lại WWE của mình. Nhà vô địch WWE trước đó đã trở lại công ty cuối cùng sau 12 tháng Quy tắc vượt quá tỷ lệ cao nhất là Trận đấu trực tiếp.
Ngoài ra, anh ấy đã vật lộn hiệu quả nhất với một trận đấu trên truyền hình, trận đấu với LA Knight tại Royal Rumble năm nay. Theo các hồ sơ từ Xero Information, Wyatt có thể đã sử dụng nó từ lâu. Các tập tin gợi ý:

“Bray Wyatt dự kiến ​​​​sẽ trở lại đường phố cho SummerSlam. Câu chuyện về Bray Wyatt/Uncle Hiya sẽ tiếp tục trong tương lai gần.” Wyatt sẽ phải chiến đấu với ai khi trở lại? Pontificate trong phần phản hồi dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *