Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đồ thị cho thấy sự kết hợp kỹ năng độc đáo của Nick Chubb trên sân. (This is the translated version of the original title, not a new title)

4 min read

Nick Chubb, hậu vệ của đội Cleveland Browns, đã chứng tỏ khả năng RB của mình không thể từ chối được nữa. Dù là trong cuộc thảo luận về đường tấn công của đội hay sự nghiệp của WR Amari Cooper, tên Chubb luôn được nhắc đến. Với hiệu quả cao trong việc thực hiện tấc bóng và giữ mức trung bình khoảng 16-17 lần thực hiện trong mỗi trận đấu, Chubb đã chơi trọn một mùa giải vào năm 2022 và vượt qua mốc 300 lần thực hiện đáng sợ. Chubb hiếm khi đi xuống trước và lùi lại khi bị tấn công, và thực hiện nhiều lần thực hiện hơn bất kỳ hậu vệ nào khác. Các đội Bengal, Buccaneers và Commanders nên cân nhắc mở rộng sân sau của họ để khai thác tối đa khả năng của Chubb.

Ảnh của Michael Owens/Getty Images

Khả năng RB của Cleveland Browns Nick Chubb không thể từ chối được nữa. Cho dù đó là một cuộc thảo luận về đường tấn công của đội hay tại sao WR Amari Cooper có thể có một năm sự nghiệp, cái tên Chubb luôn được nhắc đến. Bất kể anh ấy có bao nhiêu carry trong một trận đấu, Chubb đã làm việc hiệu quả kể từ khi tham gia giải đấu.

Mặc dù người hâm mộ rất muốn thấy hậu vệ yêu thích của họ nhận được nhiều lượt thực hiện hơn, nhưng Browns có vẻ hài lòng với việc giữ mức trung bình của anh ấy trong khoảng từ 16 đến 17 để giữ lựa chọn ở vòng hai trước đây của họ. Chubb đã chơi trọn một mùa giải vào năm 2022, trận đầu tiên của anh ấy kể từ năm 2019 và lần đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy vượt qua mốc 300 lần thực hiện đáng sợ.

Chỉ cần hai lưng nữa, Derrick HenryJosh Jacobsđã thực hiện nhiều hơn trong mùa giải trước.

Hai lần chạy lùi đó không phân biệt được nhau trong biểu đồ của những người chơi bỏ lỡ một cú tắc bóng và đi được nhiều yard hơn dự kiến ​​mỗi lần chạy như Chubb đã làm:

Hai lưng gần nhất với Chubb, Rhamondre StevensonKhalil Herbertchỉ có 210 và 129 lần thực hiện.

Như những người hâm mộ Cleveland đã kêu gào trong nhiều năm, Chubb hiếm khi đi xuống trước và hiếm khi lùi lại khi bị tấn công. Anh ấy liên tục thực hiện nhiều lần thực hiện hơn bất kỳ hậu vệ nào khác, đặc biệt là so với những vận động viên chạy nhanh khác, những người nhận được nhiều lần thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *