Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Điều hoạt động vĩ đại nhất của cô ấy là nắm lấy hành lý” – Người dẫn chương trình TV Bồ Đào Nha chỉ trích vợ của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez” – Please note that this is a translation of the original title into Vietnamese and not a new title.

4 min read

Georgina Rodriguez, bạn gái của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo, vừa bị chỉ trích vì hành vi mua sắm hàng tạp hóa trong chương trình truyền hình của mình. Người dẫn chương trình nổi tiếng của Bồ Đào Nha, Leo Caiero, đã lên tiếng chỉ trích cô và cho rằng tín đồ thời trang không nên làm điều này. Ngoài ra, cô còn bị chỉ trích vì những bộ phim twerk mà cô đăng tải trên mạng xã hội. Người dẫn chương trình CMTV Rui Oliveira đã mạnh mẽ chỉ trích về hành vi của cô và yêu cầu sự can thiệp của mẹ của Ronaldo, bà Dolores Aveiro.

Người dẫn chương trình truyền hình Bồ Đào Nha Leo Caiero mới đây đã chỉ trích bạn gái của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez. Người dẫn chương trình thắc mắc về hành vi mua sắm hàng tạp hóa của Rodriguez và cho rằng tín đồ thời trang có thể không đến Bồ Đào Nha cùng với đối tác của cô ấy.

Cuộc sống xa hoa của Rodriguez được thể hiện vô tận trong chương trình truyền hình của cô ấy, ‘Tôi là Georgina’. Nói về thời trang, Caeiro gần đây đã đề cập (thông qua Flash Bồ Đào Nha):

“Hắn không thể tới, hắn khẳng định sẽ không tới đây gia cố, nếu không, ta nơi này trình bày luận điểm, hội biến thành chính xác.”
Người trình bày nói thêm:
“Anh ấy luôn tham gia hoạt động, nhưng nếu chúng tôi quan sát anh ấy, anh ấy sẽ mua hàng tạp hóa, đó là những gì anh ấy biết về các mẹo về cách thực hiện, hoạt động lớn nhất của anh ấy là lấy hành lý.”
Mới đây, Georgina Rodriguez đã trở thành tâm điểm chú ý tại Liên hoan phim Cannes ở Pháp. Anh ấy cũng đã tải lên một bức ảnh trên câu chuyện Instagram của mình với nữ diễn viên Hollywood Eva Longoria. Cristiano Ronaldo, trong khi đó, phụ trách Al-Nassr.

Người dẫn chương trình truyền hình mới đây đã chỉ trích bạn gái của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez vì những bộ phim twerk của cô ấy
Bạn gái của Ronaldo, Georgina Rodriguez mới đây đã lên tiếng khẳng định anh đã quay lại sở thích cũ. Có thể thấy các tín đồ thời trang đang hướng tới việc khiêu vũ và xoay người trên một số clip mới trên mạng xã hội.

Cô từng được phát hiện học mẹo từ người hướng dẫn twerk nổi tiếng Jack Gomez. Người dẫn chương trình CMTV Rui Oliveira hiện đã chỉ trích Rodriguez về bộ phim mới nhất của anh ấy. Oliveira đề cập (thông qua Hyper):
“Tôi cũng sợ hãi, nó giống như một chiếc máy giặt khi nó đang quay.”
Oliveira nói thêm rằng ông đã ra lệnh cho mẹ của Ronaldo, bà Dolores Aveiro, phải có hành động quyết đoán. Oliveira đề cập:
“Tôi muốn nói rằng nếu tôi là mẹ của Cristiano Ronaldo, và tôi nhìn thấy con rể của mình trong khả năng đó, tôi có thể từ đây tới Madrid, đóng đinh nó hai lần và đưa nó lên máy bay ngay lập tức tới Ả Rập Saudi. . Dona Dolores, nếu bạn muốn có công ty, tôi sẽ vượt qua bạn. Rodriguez là một cảm giác truyền thông xã hội. Anh ấy có 50 triệu người hâm mộ. Cô ấy không ngừng gây bất ngờ cho những người hâm mộ bằng các video tập luyện và khiêu vũ của mình. Mặt khác, các clip twerk nóng bỏng rõ ràng không còn truyền cảm hứng cho tất cả mọi người.

được chỉnh sửa bởi Nicolaas Ackermann

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *