Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Điểm tin Pistons: Thảo luận về việc tuyển dụng Monty Williams.

4 min read

The Detroit Free Press brings you Pistons Pulse, a podcast co-hosted by Bryce Simon of MotorCityHoops and Omari Sankofa II. In a recent episode, the duo discusses the breaking news of the Detroit Pistons hiring Monty Williams as their new head coach. Williams will join the Pistons organization on a six-year contract worth over $13 million per year, potentially keeping him in the motor city for eight years and earning over $100 million. The hosts delve into how this hiring came to be, its significance for the Pistons’ young roster and rebuilding efforts, and its potential impact on the number one pick in the upcoming NBA Draft. The podcast will take a brief hiatus in June but will return with a regular weekly schedule, featuring guest Keith Smith breaking down the Pistons’ season. Tune in to Pistons Pulse and stay up-to-date on all things Detroit Pistons.

Pistons Pulse được The Detroit Free Press mang đến cho bạn và được đồng tổ chức bởi Bryce Simon của MotorCityHoops và Omari Sankofa II, Detroit Pistons đã đánh bại các nhà văn của The Detroit Free Press.

Omari và tôi cuối cùng đã có thể kết nối đoạn băng thảo luận về tin tức quan trọng đã nổ ra vào tối thứ Tư với chủ sở hữu của Detroit Pistons, Tom Gores, khiến Monty Williams trở thành huấn luyện viên được trả lương cao nhất tại NBA.

Williams sẽ gia nhập tổ chức Pistons theo một hợp đồng có thời hạn sáu năm với mức lương hơn 13 triệu đô la một năm cùng với các ưu đãi khác và những năm tiềm năng có thể giữ Williams ở lại thành phố mô tô trong 8 năm và kiếm được hơn 100 triệu đô la.

Chúng tôi đi sâu vào tìm hiểu xem điều này cuối cùng đã kết hợp với nhau như thế nào sau khi vị trí huấn luyện viên được tuyển dụng đã được mở trong nhiều tuần và có vẻ như một huấn luyện viên ban đầu đã từ chối ý tưởng huấn luyện cho tổ chức. Chúng tôi cũng thảo luận về ý nghĩa của việc tuyển dụng Williams đối với đội hình trẻ của Pistons, tình trạng xây dựng lại và thậm chí tác động của nó đối với lượt chọn số 1 nói chung. 5 trong NBA Draft vào cuối tháng này.

Xin nhắc nhanh rằng chúng tôi sẽ dừng các tập vào Thứ Tư trong thời gian còn lại của tháng 6 do một số xung đột về lịch trình và chúng tôi sẽ ghi hình tập phản ứng NBA Draft vào Thứ Sáu ngày 23. Tuần tới, chúng tôi sẽ trở lại với tập hàng tuần thông thường – rơi vào Thứ Tư – với một trong những khách mời yêu thích của chúng tôi, Keith Smith, phá vỡ toàn bộ mùa giải Detroit Pistons.

Cùng với đó, chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích tập này của The Pistons Pulse!

Báo chí miễn phí Detroit Liên kết YouTube

Các bài báo trên The Detroit Free Press

Theo dõi Omari Sankofa II trên Twitter @omarisankofa

Theo dõi MCH trên Twitter @MotorCityHoops

Theo dõi The Detroit Free Press Sports trên Twitter @freepsports

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *