Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Điểm qua YouTube của Mavs: Phiên bản Chung kết NBA

4 min read

Kyle Terada-USA là một tác giả chuyên về thể thao và bài viết mới nhất của ông đã đưa ra những nhận định thú vị về các đội bóng trong NBA. Ông bắt đầu bằng việc đề cập đến chiến thắng của Denver Nuggets trong Trò chơi 3 và sự tự tin của huấn luyện viên Michael Malone. Bài viết cũng đề cập đến những phân tích về các đội bóng khác như Phoenix Suns và Dallas Mavericks. Các từ khóa chính bao gồm: thể thao, Denver Nuggets, NBA, Dallas Mavericks, Phoenix Suns, Jeff Van Gundy, và LeBron James.

Kyle Terada-USA Thể thao HÔM NAY

Tôi không phải là người hâm mộ Denver Nuggets. Rất có thể, bạn đọc thân mến, bạn cũng vậy. Nhưng chúng tôi bắt đầu phần RoundUp này với các bản ghi âm sau trò chơi từ Michael Malone sau chiến thắng trong Trò chơi 3 của Denver trên đường. Đây là những gì một huấn luyện viên vô địch nghe như thế nào. Tính vô hình là một thứ khó đo lường – bạn chỉ cần nghe nó là biết. Denver có thể đóng cửa sau 5 giờ trên sân nhà của họ không?

Hay Pháp sư Spo – như Tư duy Bóng rổ gọi anh ấy trong video này sau phản ứng của Heat trong Ván 2 – sẽ thực hiện thêm một chút thuật giả kim sau mùa giải trong Ván 4 để thực sự biến bộ phim này thành một chuỗi?

Tôi cá là bạn có thể đoán được câu trả lời trước khi Barry đến Dallas trong video này. Bạn có đồng ý với quan điểm của mình?

Đôi khi một sự thay đổi huấn luyện chỉ là – một sự thay đổi. Đó là lý do tại sao có rất ít đồng hồ hẹn giờ cũ ở một địa điểm. Pop, Kerr, và ai nữa? Chúng ta đang sống trong một dòng thời gian đen tối và kỳ lạ, nơi Doc Rivers, Monty Williams và Nick Nurse đều bị xáo trộn khỏi thị trấn nhưng Jason Kidd đã có năm thứ ba sau 38 trận thắng.

Dallas Mavericks có thể vừa trải qua một mùa giải tồi tệ nhưng họ có thể yên tâm khi biết rằng họ đã phá hủy phiên bản Monty Williams/Chris Paul của Phoenix Suns.

Nick và Issac cố gắng đọc lá trà và xác định xem Mặt trời có thể làm gì. Giày của Ayton sắp rớt. Phoenix đang nhắm mục tiêu như thế nào và nó có ý nghĩa gì đối với Dallas?

Không có câu chuyện nào về việc chuyển đổi tên của các đội được đưa đến với Shams Charania và những người đưa tin khác trên Twitter mà không phải là một phần của đòn bẩy lò nóng được cân nhắc kỹ lưỡng. Câu hỏi không phải là “Liệu LeBron có đến Dallas không” – đúng hơn là ai được lợi khi câu chuyện này đến với công chúng. Tôi không tin câu trả lời là Mavericks.

Kirk và Josh đã phá tan những tin đồn và thêm một chút thực tế vào tất cả những lời cường điệu xung quanh bộ phim được sản xuất này. Đáng xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *