Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Điểm Khởi Đầu Mới: Những gì Mavericks cần làm trong mùa giải chuyển nhượng này.

9 min read

Dallas Mavericks đang chuẩn bị cho mùa giải lớn nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại của họ và có áp lực cao nhất để xây dựng một đội cạnh tranh xung quanh siêu sao Luka Dončić trước khi anh hết kiên nhẫn. Tổng giám đốc Nico Harrison phải vắt chanh ra quả chanh khi nhìn vào tình trạng hiện tại của danh sách. Để thành công, Mavericks cần phải từ chức Kyrie Irving và tập trung vào việc giữ lựa chọn số 10 của họ để chọn những cầu thủ tài năng tầm cỡ NBA. Họ cũng cần tìm những cầu thủ keo kiệt có thể làm tốt mọi việc nhỏ nhặt và cải thiện phòng thủ của đội. Nếu làm được ba điều này, Mavericks có thể trở lại trong một trận playoff sâu.

Kevin Jairaj-USA Thể thao HÔM NAY

Có vẻ như đây là một sự kiện thường niên khi Dallas Mavericks đang bước vào mùa giải lớn nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại của họ. Tất cả họ không thể là quan trọng nhất phải không? Một sự thật đáng buồn là vào thời điểm đó, họ đã như vậy. Bây giờ điều này dường như luôn luôn xảy ra? Văn phòng phía trước có thích bay lượn trên ghế của họ hay họ liên tục thất bại trong việc xây dựng danh sách một cách hữu cơ và chọn đi đường tắt, đường tắt?

Mô hình này đã là thương hiệu của thời đại Mark Cuban và Donnie Nelson và giờ đây, Tổng giám đốc Nico Harrison phải vắt chanh ra quả chanh khi nhìn vào tình trạng hiện tại của danh sách. Hơn bao giờ hết, có vẻ như mùa giải này cần phải là một mùa giải hiệu quả, rất hiệu quả. Với áp lực luôn ở mức cao nhất mọi thời đại để xây dựng một đội cạnh tranh xung quanh Luka Dončić trước khi siêu sao người Slovenia hết kiên nhẫn, Dallas nên xem xét những điều sau đây.

Đã đến lúc nói rõ ràng, Dallas Mavericks cần phải từ chức Kyrie Irving.

Mavs trong công ty tự do trong quá khứ đã cố gắng để có được con cá lớn, một người chơi có thể đưa họ từ một đội đường giữa trở thành một ứng cử viên vô địch. Từ Hassan Whiteside, Dwight Howard, Deron Williams, Chris Paul, và đáng xấu hổ nhất trong số họ, Deandre Jordan. Mav có thói quen đánh hơi vào cuối thời Dirk. Kịch bản lần này hơi khác so với mọi khi. Mavs đã gây chú ý ngay trước kỳ nghỉ giao dịch toàn sao Dorian Finney-Smith, Spencer Dinwiddie và một lượt chọn nháp cho Irving đang bất mãn.

NBA: Playoffs-Denver Nuggets tại Los Angeles Lakers

Gary A. Vasquez-USA Thể thao HÔM NAY

Một cầu thủ tài năng của anh ấy chưa bao giờ được nhìn thấy trong bộ đồng phục Mavs trước đây. Để kết hợp anh ấy và Luka với nhau mang lại khát vọng danh hiệu. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều biết đó không phải là những gì đã xảy ra, thậm chí không gần gũi. Tuy nhiên, những cầu thủ như Irving không xuất hiện thường xuyên. Với khả năng xử lý bóng ưu tú, lối chơi điêu luyện và khả năng tung những cú đánh khó đến kỳ lạ trong giải đấu, Mavs sẽ phải làm mọi cách để không để anh trở thành kẻ đánh thuê. Có thông tin cho rằng Nico Harrison và Jason Kidd là một trong những lý do chính khiến anh ấy muốn được chuyển đến Dallas, Irving dường như rất ngưỡng mộ cựu giám đốc điều hành Nike và người bảo vệ điểm nổi tiếng. Hy vọng rằng họ có thể sử dụng sự tôn trọng tập thể của mình để giữ anh ấy trong bộ đồng phục Mavs. Nó cũng giúp Mavs có thể cung cấp cho anh ta nhiều tiền nhất.

Không còn lối tắt nào nữa! Mavericks cần giữ lựa chọn số 10 của họ

Mặc dù giấc mơ của Victor Wembanyama đã bị cắt ngắn, nhưng quyết định cuối mùa giải của Mavs là chơi trong vài trận cuối cùng của họ hóa ra lại là một bước đi đúng đắn. Có được một trong mười lựa chọn hàng đầu trong điều mà nhiều tuyển trạch viên tin rằng là một hạng rất sâu không nên được thực hiện trong thời gian gần đây. Nhìn vào trái tim của fandom Mavs, có thể nói rằng hầu hết đều muốn Mavs trao đổi lựa chọn. Giao dịch quyền chọn và hợp đồng của Davis Bertans và/hoặc Tim Hardaway Jr. nghe giống như một lối tắt phổ biến mà Mavs sẽ sử dụng.

UCF so với Bang Wichita

Ảnh của Peter G. Aiken/Getty Images

Tuy nhiên, Luka vẫn chỉ mới 24 tuổi. Tổ chức đã để Jalen Brunson ra đi không cần thiết phải xây dựng đội ngũ này một cách hữu cơ. Hãy tin tưởng vào những người do thám của bạn và để những lựa chọn của bạn phát triển thành những cầu thủ tầm cỡ. Mặc dù điều đó không bao giờ được đảm bảo, nhưng lớp dự thảo này cho thấy tiềm năng tạo ra nhiều cầu thủ toàn NBA. Những người chơi như Taylor Hendricks, Gradey Dick và Jarace Walker luôn sẵn sàng để Mavs chọn. Với những người chơi như Josh Green và Jaden Hardy sẵn sàng cải thiện hàng năm, Mavs cần tập trung vào việc đưa đội của họ trẻ trở lại. Điều đó cũng dẫn đến điều cuối cùng họ cần làm để mùa giải này thành công.

Chơi xung quanh. Phòng thủ. Tưng lại.

Khi bản dự thảo kết thúc và Mavs sẽ phải đối mặt với kẻ thù không đội trời chung của họ, cơ quan tự do. Như đã đề cập trước đó, Mav chưa bao giờ thành công trong lĩnh vực này. Có lẽ là do họ điên cuồng cố gắng tán tỉnh các ngôi sao hết lần này đến lần khác. Lần này cảm giác hơi khác một chút. Nếu bước một của quy trình hoàn tất, Mavs đã có một cầu thủ ngôi sao Kyrie Irving nên họ không cần phải tìm kiếm anh ấy nữa.

NBA: Indiana Pacers gặp Boston Celtics

Bob DeChiara-USA Thể thao HÔM NAY

Điều mà Mavericks cần là một anh chàng keo kiệt có thể làm tốt mọi việc nhỏ nhặt. Những thứ như đấm bốc để giành lại bóng, gây áp lực liên tục lên hàng thủ và sẵn sàng tìm kiếm những cầu thủ cởi mở. Những đặc điểm này rất quan trọng cần có đối với một đội bóng rổ chiến thắng và Mavs đã không có chúng ở mùa giải trước. Mavs kết thúc với chỉ số phòng thủ 116,7 và trung bình 38,8 rebounds mỗi trận. Khác xa với nỗ lực phòng ngự mà đội bóng này đã thể hiện vào đầu năm dương lịch 2022. Với hai ngôi sao tuyệt đối trong danh sách, Dallas Mavericks có nhiều lựa chọn. Mặc dù nói luôn dễ hơn làm nhưng mọi đội cạnh tranh chỉ làm cho nó xảy ra. Nói tóm lại, Dallas Mavericks cần tìm một số Dawgs. Không nhìn bạn Dillon Brooks.

Nếu Mavericks có thể làm đúng ba điều này, họ có thể thấy mình trở lại trong một trận playoff sâu. giải đấu đang rộng mở và khi bạn có một phenom 24 tuổi trong danh sách của mình, thì bây giờ là lúc. Mark và Nico, bây giờ tất cả là trên vai của bạn. Số phận chỉ huy của đội này trong 5 có thể 10 năm tới tất cả phụ thuộc vào những gì được thực hiện trong Mùa hè. Không có áp lực hoặc bất cứ điều gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *