Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Điểm đến chấp nhận được của Damian Lillard: Heat và Nets

3 min read

Damian Lillard, người bảo vệ của Portland Trail Blazers, đã tiết lộ rằng anh sẽ quan tâm đến việc gia nhập Miami Heat hoặc Brooklyn Nets nếu có thể. Trong chương trình “The Last Stand” của Showtime Sports, Lillard đã thẳng thắn trả lời về tương lai của mình ở Portland. Mặc dù vẫn cho rằng Portland vẫn là quê hương của anh, Lillard bày tỏ sự đánh giá cao đối với trung tâm Heat Bam Adebayo và cánh Mikal Bridges của Nets. Blazers đang sở hữu lượt chọn tổng thể thứ ba trong Dự thảo NBA năm 2023 và dự kiến sẽ tìm kiếm một đề nghị thương mại cho tài sản, cố gắng mang lại sự trợ giúp kỳ cựu cho Lillard.

Dale Zanine-USA Thể thao HÔM NAY

Người bảo vệ của Portland Trail Blazers, Damian Lillard dự kiến ​​sẽ có mặt ở Portland khi mùa giải NBA 2023-24 bắt đầu, nhưng cũng cho biết anh ấy sẽ quan tâm đến việc gia nhập Miami Heat hoặc Brooklyn Nets nếu có thể. Xuất hiện trong chương trình “The Last Stand” của Showtime Sports, Lillard đã thẳng thắn trả lời về tương lai của mình ở Portland. Cuộc thảo luận quan trọng bắt đầu sau 49:00.

Trong khi Lillard nói rõ rằng Portland vẫn là quê hương của anh ấy, trong khi thảo luận về một kịch bản thương mại giả định, anh ấy bày tỏ sự đánh giá cao đối với trung tâm Heat Bam Adebayo và cánh Mikal Bridges của Nets. Anh ấy cũng gọi đội Miami và Brooklyn là “có năng lực.”

Người gác đền 32 tuổi ghi trung bình 32,2 điểm mỗi trận tốt nhất sự nghiệp ở mùa giải trước sau khi trở lại sau ca phẫu thuật dạ dày. Mặc dù vậy, Blazers đã bỏ lỡ trận play-off năm thứ hai liên tiếp, dẫn đến nhiều đồn đoán về hạnh phúc của Lillard, và đôi khi là cả thể lực, ở Portland. Blazers sở hữu lượt chọn tổng thể thứ ba trong Dự thảo NBA năm 2023. Họ dự kiến ​​​​sẽ tìm kiếm một đề nghị thương mại cho tài sản, cố gắng mang lại sự trợ giúp kỳ cựu cho Lillard. Nếu điều đó không thành hiện thực, Lillard đã lập kỷ lục chống lại việc tham gia phong trào xây dựng lại ở Portland.

The Heat có một số tài sản có thể được sử dụng để thu hút Blazers đổi lấy một người bảo vệ kỳ cựu, nhưng Nets có rất nhiều lựa chọn và cầu thủ dự thảo, cả của họ và những người có được từ các giao dịch giữa mùa giải của Kevin Durant và Kyrie Irving trong mùa giải trước .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *