Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đề xuất hợp đồng độc đáo của Barcelona sẽ khiến Lionel Messi trở thành cầu thủ kiếm nhiều tiền nhất của câu lạc bộ – Nhận định. (Tiêu đề mới: “Hợp đồng độc đáo của Barcelona dành cho Lionel Messi sẽ khiến anh trở thành cầu thủ kiếm nhiều tiền nhất của câu lạc bộ – Nhận định”)

4 min read

Lionel Messi, một trong những cầu thủ bóng đá hàng đầu thế giới, sẽ trở lại Barcelona với một hợp đồng độc quyền mới. Theo các hồ sơ tại Mundo Deportivo, Messi sẽ trở thành thành viên có thu nhập cao nhất trong đội bóng này, vượt qua người có thu nhập cao nhất hiện tại là Robert Lewandowski. Tuy nhiên, có thể anh sẽ không kiếm được nhiều tiền như khi là thành viên ban đầu do những hạn chế về tài chính của Barca. Messi có thể giảm lương để trở lại Barcelona và sự trở lại của anh có thể đem đến động lực lớn cho các thành viên của đội bóng này.

Barcelona được cho là đang chuẩn bị một hợp đồng duy nhất có thể chứng kiến ​​Lionel Messi trở lại như một khoản thu nhập hợp lý nhất của họ. Cầu thủ người Argentina sẽ được trả nhiều hơn 1 € (Một Euro) so với người có thu nhập cao nhất hiện tại, Robert Lewandowski.

Theo các hồ sơ tại Mundo Deportivo, thỏa thuận mới của Messi sẽ chứng kiến ​​​​anh trở thành thành viên hợp lý nhất một lần nữa. Mặt khác, anh ta có thể không kiếm được nhiều tiền như khi là thành viên ban đầu do những hạn chế về tài chính của họ.

Hồ sơ tuyên bố rằng Messi có thể sẽ được trả nhiều hơn 1 euro so với Lewandowski, người gần đây đã kiếm được 9 triệu euro mỗi mùa. Động thái này chỉ đơn giản là để đảm bảo rằng người chiến thắng FIFA International Cup trở thành thành viên hợp lý nhất.
Mặt khác, sự trở lại của Messi có thể là một động lực lớn đối với các thành viên vì nguồn thu nhập của họ sẽ tăng khoảng 25%. Tờ báo Tây Ban Nha tuyên bố rằng anh ấy sẽ nhận được 200 triệu đến 300 triệu euro mỗi mùa.
Lionel Messi có thể giảm lương để trở lại Barcelona
Lionel Messi sẽ trở lại Barcelona?

Lionel Messi kiếm được con số khổng lồ 41 triệu đô la mỗi mùa tại PSG, như một bước với Mang lại thông tin. Nói cách khác, anh ấy kiếm được số tiền đáng kinh ngạc là 788.000 đô la một tuần, nhưng nếu chuyển đến Barcelona giờ đây, mức lương hàng tháng của anh ấy sẽ trở lại 750.000 euro.
El Chiringuito TV’s Jose Alvarez hiện đang báo cáo rằng người Argentina có thể giảm lương để gia nhập lại Barcelona. Ông tuyên bố:
“Leo Messi có thể giảm lương và thích nghi với mức lương phù hợp với kịch bản của Barça. Laporta cần giao tiếp trực tiếp với anh ấy. Leo nhận thấy những người hâm mộ tại Spotify Camp Nou hô vang danh hiệu cuối cùng của anh ấy vào Chủ nhật. Những người khác từ các thành viên không ủng hộ việc Messi trở lại đã hiểu rằng đó có thể là một sự thúc đẩy tài chính lý tưởng.”
Chủ tịch Liên đoàn Los Angeles, Javier Tebas cũng tuyên bố rằng giờ đây ông sẽ không cho phép Barcelona tái ký hợp đồng với Messi với mức lương ban đầu của anh ấy. Anh ấy đã từng minh bạch rằng câu lạc bộ không thể duy trì số lượng và được trích dẫn trên talkSPORT rằng:

“Nếu Barca giới thiệu Leo Messi, mức lương của cậu ấy có thể thấp hơn ở Paris Saint-Germain. Sự trở lại của anh ấy giờ đây có điều kiện thúc đẩy những người chơi cuồng nhiệt. Tôi nghĩ Barca đã có số tiền phù hợp từ việc chiêu mộ những cầu thủ họ thích trong mùa hè này.” .

được chỉnh sửa bởi Akshay Saraswat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *