Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đề xuất Draft NBA: Blazers chọn Scoot Henderson hay đàm phán trao đổi?

4 min read

Portland Trail Blazers đang đối diện với quyết định quan trọng về vị trí số 1. 3 tại NBA Draft vào ngày 22 tháng 6. Họ có thể trao đổi lựa chọn hoặc lấy một trong những triển vọng hàng đầu của dự thảo như Amen Thompson, Brandon Miller hoặc Scoot Henderson. David Cobb của CBS Sports dự đoán Blazers sẽ chọn Henderson. Mặc dù anh ta trông kém thể chất hơn, nhưng nếu ở vị trí No. 3, anh ta có thể tận dụng lợi thế của mình và giúp đội tăng cường sức mạnh. Blazers cũng có thể giao dịch lựa chọn hoặc bán khống. Tuy nhiên, họ nên lắng nghe các cuộc gọi giao dịch và đừng bán khống.

Ảnh của Stacy Revere/Getty Images

Portland Trail Blazers đang tính xem phải làm gì với vị trí số 1. 3 trước NBA Draft vào ngày 22 tháng 6.

Họ có thể trao đổi các lựa chọn và có được nhiều tài năng chiến thắng hơn ngay bây giờ hoặc họ có thể lấy một trong những triển vọng hàng đầu của dự thảo trong Amen Thompson, Brandon Miller hoặc Scoot Henderson.

David Cobb của CBS Sports dự đoán Blazers sẽ lấy Henderson.

Portland đã cam kết gần 300 triệu đô la cho trận đấu 6-2 Damian Lillard và 6-3 Anfernee Simons trong bốn mùa giải tới. Nhìn bề ngoài, Henderson trông kém thể chất hơn khi anh ấy là một người gác đền 6-2, người kiểm soát bóng. Nhưng nếu anh ấy ở vị trí No. 3, lợi thế sẽ tìm cách làm cho nó hiệu quả. Trail Blazers đã kiên nhẫn phát triển Simons trong khi Lillard và CJ McCollum điều hành chương trình, và cổ tức rất ổn định. Họ có thể làm điều tương tự với Henderson hoặc trao đổi một trong những người bảo vệ khác và ném anh ta vào một vai nổi bật bên ngoài cổng.

Thuê Henderson sẽ phản ánh chiến lược của Blazers trong vài năm qua, nhưng đây là Joe Cronin làm tổng giám đốc chứ không phải Neil Olshey. Cobb cũng gợi ý rằng Blazers có thể giao dịch các lượt chọn.

Không phải là có sẵn một số cầu thủ bóng bẩy ở đây có thể ngay lập tức giúp Portland trở lại Vòng chung kết Western Conference trong khi Lillard vẫn còn ở thời kỳ đỉnh cao. Một giao dịch cũng sẽ có ý nghĩa.

Blazers nên lắng nghe các cuộc gọi giao dịch và xem những gì đang diễn ra ở đó, nhưng họ không nên bán khống. Tùy chọn giao dịch Không. 3 trong dự thảo sẽ đảm bảo đổi lại một gói quan trọng và nếu Blazers không được cung cấp điều đó, họ không nên chấp nhận thỏa thuận.

Điều đó đang được nói, nếu Henderson có thể được tìm thấy ở vị trí số 1. 3, nên có một số đội quan tâm đến việc giao dịch để có được anh ta. Câu hỏi đặt ra là liệu có gói nào đủ hấp dẫn để Blazers trả giá cho lượt chọn thứ ba hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *