Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Đệ trình câu hỏi về Adrian Griffin cho Raptors HQ của bạn!”

4 min read

The Milwaukee Bucks have surprised many fans and analysts by choosing a first-time head coach, Adrian Griffin, to replace Mike Budenholzer. Griffin, a former assistant coach for the Toronto Raptors, is known for his defensive skills, but players under his tutelage, such as Jimmy Butler, have lauded his ability to improve their game. However, as an assistant coach, it is difficult to determine the extent of Griffin’s strengths and weaknesses, particularly in terms of X’s and O’s, adjustments during games, offensive and defensive schemes. To shed light on this, the author has reached out to Raptors HQ for insights from fellow fans. The answers will be published in the Q&A section.

Ảnh của Bart Young/NBAE qua Getty Images

Như bạn có thể đã nghe, Bucks đã sẵn sàng thuê huấn luyện viên trưởng thứ mười bảy của nhượng quyền thương mại với các báo cáo hôm thứ Bảy rằng họ đang đàm phán với cựu trợ lý của Raptors, Adrian Griffin. Việc chọn huấn luyện viên trưởng lần đầu tiên gây bất ngờ cho nhiều người hâm mộ và các nhà phân tích, vì Milwaukee sẽ thay thế Mike Budenholzer bằng một người có kinh nghiệm huấn luyện trước đó. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ có nhiều thông tin cụ thể hơn để sử dụng.

Bản chất của trợ lý huấn luyện viên tại NBA có nghĩa là ngay cả người theo dõi đội tận tâm nhất cũng hoàn toàn không biết mỗi nhân viên thực sự làm gì… tốt, làm. Sếp của họ nhận được tín nhiệm (hoặc điểm trừ) về thành tích của nhóm và thường đặt ra kế hoạch. Các trợ lý thường có xu hướng chuyên về một lĩnh vực của quả bóng như vai trò của họ đối với nhân viên hoặc tập trung nhiều hơn vào việc phát triển cầu thủ. Theo nhiều dấu hiệu, chuyên môn của Griffin ở Toronto là khả năng phòng ngự của anh ấy, nhưng những người chơi dưới quyền của anh ấy—đặc biệt là Jimmy Butler—đã nói về cách anh ấy giúp các trận đấu của họ cải thiện.

Chúng tôi thực sự không biết nhiều khác, mặc dù. Mitchell có một số hiểu biết sâu hơn ở đây, có thể trả lời một số câu hỏi của bạn, đặc biệt là các câu hỏi ở cấp độ bề mặt. Nhưng tôi biết độc giả của chúng tôi có những câu hỏi sâu hơn về điểm mạnh và điểm yếu của Griffin, đặc biệt là liên quan đến X và Os, các điều chỉnh trong trò chơi (hoặc trong chuỗi), sơ đồ tấn công và phòng thủ tổng thể. Điều này khó trả lời với một người chỉ là trợ lý.

Vì vậy, tôi đã liên hệ với những người đồng hương của chúng tôi tại Raptors HQ để xem liệu họ có thể giúp chúng tôi không. Từ tôi và chỉ một Tôi đến với một câu hỏi—và tôi chắc rằng tôi cũng có nhiều câu hỏi giống như bạn—hãy mời tất cả các bạn tham gia.

Đi đến phần bình luận và hiển thị bất cứ điều gì bạn muốn. Tôi sẽ hủy chúng cùng nhau vì nhiều cái có thể giống nhau hoặc có thể được nhóm lại với nhau để có câu trả lời chắc chắn và xuất chúng qua biên giới phía bắc của chúng tôi, sau đó xuất bản chúng ở đây trong phần Hỏi & Đáp. Tôi sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào từ nay đến thứ Tư. Trong khi chờ đợi, chúc độc giả Mỹ của chúng ta có Ngày Tưởng niệm vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *