Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Dawkins sẽ gia nhập Wizards, theo báo cáo

3 min read

Will Dawkins, Phó Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Oklahoma City Thunder, sẽ gia nhập Washington Wizards dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Monumental về Bóng rổ Michael Winger. Cả Dawkins và Winger đều từng làm việc tại Thunder. Hiện chưa rõ Dawkins có được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc hay không, nhưng giới chuyên môn đánh giá cao việc này nếu xảy ra. Đây là một trong những bước thay đổi đáng kể mà Wizards đang thực hiện, nhằm đưa những gương mặt mới vào đội hình. Tuy nhiên, vấn đề khó khăn đang đặt ra là liệu họ có giữ được các cầu thủ cốt lõi của đội hay không.

Ảnh của Mark Blinch/Getty Images

Oklahoma City Thunder Phó Chủ tịch Điều hành Bóng rổ Will Dawkins sẽ gia nhập Washington Wizards dưới quyền của Chủ tịch Monumental về Bóng rổ Michael Winger, theo Joshua Robbins của The Athletic.

Dawkins và Winger đều cùng tham gia tổ chức Thunder. Không rõ liệu Dawkins có được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc hay không từ cách diễn đạt tweet của Robbins. Bất kể, tôi hài lòng với việc di chuyển.

Kể từ khi Cầu thủ chạy cánh nắm quyền kiểm soát Bóng rổ Tượng đài, anh ấy đã thực hiện một số thay đổi đáng kể khi tuyển dụng. Giả sử Dawkins là Tổng Giám đốc, tôi phải nói rằng tôi rất vui. Giám đốc điều hành của Monumental Sports & Entertainment Ted Leonsis giải thích rằng ông ấy muốn những gương mặt mới đại diện cho Wizards một cách cụ thể. Cho đến nay, điều đó đã xảy ra.

Bây giờ đến phần khó khăn. Có phải Wizards thực sự đưa ra một số quyết định khó khăn liên quan đến ba người chơi cốt lõi của họ? Và họ có thực sự đưa ra những lời hứa mà họ có thể giữ được không? Chúng ta sẽ thấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *