Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Dave Roberts cho biết Noah Syndergaard vẫn đang gặp vấn đề với vết bỏng, móng tay bị gãy”

6 min read

Noah Syndergaard, vận động viên ném bóng của đội Dodgers, có thể sẽ không bắt đầu thi đấu sớm với đội vì vết phồng rộp trên ngón tay phải đã xuất hiện hơn một tháng và anh ấy đã bị gãy móng tay khi bắt đầu trận đấu hôm thứ Tư. Điều này khiến cho mùa giải của anh ta đầy rẫy những điều không may và kém hiệu quả. Người quản lý Dave Roberts sẽ ngồi xuống với anh ấy và cố gắng tìm hiểu xem đây có phải là điều gì đó hay không. Với việc Julio Urías chuẩn bị trở lại sau chấn thương, Syndergaard có thể bị loại khỏi vòng quay.

Kareem Elgazzar/The Enquirer/MẠNG LƯỚI HOA KỲ HÔM NAY

Rất rõ ràng rằng Noah Syndergaard không nên và rất có thể sẽ không sớm bắt đầu thi đấu cho Dodgers. Và có vẻ như cơ chế loại bỏ người thuận tay phải khỏi vòng quay có thể là danh sách bị thương.

Syndergaard đã cho phép Quỷ đỏ chạy sáu lần trong ba hiệp vào thứ Tư ở Cincinnati, khởi đầu tệ hại mới nhất trong một mùa giải đầy rẫy những điều đó.

Người quản lý Dave Roberts nói với các phóng viên tại Great American Ball Park sau trận đấu rằng Syndergaard vẫn đang đối phó với vết phồng rộp trên ngón trỏ phải đã xuất hiện hơn một tháng và anh ấy đã bị gãy móng tay khi bắt đầu trận đấu hôm thứ Tư, theo SportsNet LA .

“Anh ấy đang trải qua nó. Anh ấy đã trải qua nó cả năm rồi. Roberts nói: “Không phải vì thiếu nỗ lực, thiếu chuẩn bị, cẩn thận mà là nó không hoạt động”. Tôi biết rằng có điều gì đó với những vết phồng rộp mà anh ấy phải đối phó mà chắc chắn anh ấy không muốn bào chữa. Tôi biết tối nay có một chiếc đinh bị gãy mà anh ấy sẽ không viện cớ đâu.”

Syndergaard mùa này có ERA 7,16, kém thứ ba trong các giải đấu chuyên nghiệp trong số những vận động viên ném bóng có ít nhất 50 lượt chơi. FIP 5,54 của anh ấy là kém thứ bảy và tỷ lệ ra đòn 15,4% của anh ấy là kém thứ chín.

Những người đánh bóng đối phương có tỷ lệ trượt 0,554 so với Syndergaard, cao thứ ba trong môn bóng chày và 20 căn cứ bị đánh cắp của anh ta được phép nhiều hơn bảy lần so với bất kỳ vận động viên ném bóng nào khác.

Thêm Roberts, một lần nữa từ SportsNet LA:

“Anh ấy hiểu đó là về hiệu suất. Tôi nghĩ chúng ta sẽ ngồi xuống với anh ấy và cố gắng tìm hiểu xem đây có phải là điều gì đó hay không — rõ ràng là tôi không nghĩ chúng ta có thể duy trì tốc độ này. Vì vậy, tôi không biết. Nó có thể là một cơ hội để cho anh ta một cơ hội để chăm sóc thứ ngón tay này, thiết lập lại, bởi vì tất nhiên, theo ý kiến ​​​​của tôi, cản trở hiệu suất.

“Nhưng ngoài ra, cùng với đó, vẫn có sự hành quyết, vẫn có việc ném người vào và sắp xếp tất cả những thứ đó lại với nhau theo đúng cách, tất nhiên đó cũng là một yếu tố.”

Với việc Julio Urías chuẩn bị trở lại sau chấn thương gân kheo bên trái mà anh ấy gặp phải vào Chủ nhật ở Philadelphia, một vận động viên ném bóng xuất phát sẽ phải bị loại khỏi vòng quay. Rõ ràng là Syndergaard, chứ không phải Michael Grove, sẽ bắt đầu trận đấu với Phillies vào thứ Sáu.

Về mặt kỹ thuật, Dodgers không phải thay đổi đội hình cho đến Chủ nhật khi Urías được kích hoạt khỏi danh sách chấn thương. Nhưng vì bullpen đã ném sáu hiệp vào thứ Tư và bốn hiệp vào thứ Ba, và có thể sử dụng tất cả sự trợ giúp mà nó có thể nhận được ngay bây giờ, nên nước đi thông minh sẽ là đưa Syndergaard vào danh sách chấn thương vào thứ Năm và có thêm một cánh tay cứu trợ cho ba trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *