Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đấu sĩ mới sẽ đăng quang trên WWE RAW vào đêm nay sau khi ngôi sao bị chấn thương phải từ bỏ danh hiệu; Ngôi sao hứa hẹn.

4 min read

Trên WWE RAW tối nay, một nhà vô địch mới sẽ đăng quang sau khi megastar bị thương phải từ bỏ danh hiệu này. Chelsea Green và đối tác Sonya Deville sẽ cạnh tranh với 3 đội thẻ khác để giành chiến thắng và trở thành nhà vô địch đội thẻ nữ mới. Mặc dù Ronda Rousey và Shayna Baszler là những ứng cử viên được yêu thích nhất, nhưng sự thật là có 4 nhóm quan tâm đến cách mà bất cứ điều gì khác có thể xảy ra trong tập tối nay. Trước đó, Chelsea Green đã tuyên bố tên của cô ấy và hứa hẹn sẽ trở thành nhà vô địch đồng đội nữ WWE mới của bạn.

Nhà vô địch mới có thể đứng đầu tối nay trên WWE RAW. Giải vô địch đồng đội nữ bị bỏ trống sẽ tìm ra chủ sở hữu mới vì 4 đội thẻ khác có thể sẽ cạnh tranh cho họ. Chelsea Green đã tuyên bố tên của cô ấy, thông báo rằng cô ấy sẽ trở thành nhà vô địch đội thẻ nữ mới cùng với đối tác của mình, Sonya Deville.

Ronda Rousey và Shayna Baszler sẽ đối đầu với Raquel Rodriguez và đối tác mới của cô ấy, Shotzi, ngoài Chelsea và Sonya và nhóm của Bayley với IYO SKY.

Ai chiến thắng sẽ có khả năng đăng quang nhà vô địch thẻ đội mới sau khi Raquel và Liv Morgan buộc phải từ bỏ danh hiệu do sự cố lần thứ hai.
Giờ đây, tự tin rằng một nhà vô địch đội thẻ mới sẽ xuất hiện ở phía trước, Chelsea Green đã đưa ra tuyên bố của mình về cái tên này trong một dòng tweet, bên cạnh Sonya Deville. Anh ấy đã đăng lại cảnh quay của 2 người họ, làm rõ ý định của anh ấy với một lời hứa.
“Nhà vô địch đồng đội nữ WWE mới của bạn”

Mặc dù Ronda Rousey và Shayna Baszler là những ứng cử viên được yêu thích nhất khi tham gia cuộc thi, nhưng sự thật là có 4 nhóm quan tâm đến cách mà bất cứ điều gì khác có thể xảy ra trong tập tối nay của biểu tượng màu hồng. Có thể hình dung, Green và Deville có thể hiên ngang với tư cách là những nhà vô địch mới vào cuối RAW tối nay.

Chelsea Green cảm thấy rằng siêu sao WWE RAW Raquel Rodriguez nên bị sa thải
Raquel Rodriguez là siêu sao thống trị trên WWE RAW. Trong trường hợp các cú đánh của anh ấy, anh ấy hầu như không nương tay, và Người chưa có kinh nghiệm đã trực tiếp hiểu điều đó khi anh ấy đối mặt với Rodriguez trên võ đài gần đây.
Vào tập ngày 15 tháng 10 năm 2023 của RAW Might, hai cô gái đối đầu với một người khác trong một trận đấu đơn. Trong suốt trận đấu, Rodriguez đánh Green bằng một cú Alabama Slam đối diện vào sợi dây trên cùng, điều mà Green không nhận ra chút nào. Cuối cùng, anh ấy đã tweet về nó, thông báo rằng Rodriguez nên bị sa thải vì đã đánh anh ấy bằng nó.

Hãy nhớ rằng, Rodriguez chưa bao giờ bị sa thải, nhưng những người không quen biết có thể cần xem qua vụ chuyển nhượng tối nay trên WWE RAW. Bạn nghĩ ai sẽ là nhà vô địch mới? Thả ý tưởng của bạn trong giai đoạn phản hồi dưới đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *