Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Đất nước Sư Tử phản ứng: Người hâm mộ rất háo hức chờ đợi trận đấu giữa Lawrence và Burrow”

4 min read

Trong bài viết mới nhất của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra kết quả từ cuộc khảo sát của Reacts tuần trước. Câu hỏi đầu tiên là bạn hào hứng xem trận đấu tứ kết nào nhất và 50% số người bình chọn đã chọn trận đấu giữa Trevor Lawrence và Joe Burrow. Trận đấu này đã diễn ra vào tháng 9 năm nay, khi Bengals đánh bại Jaguars với tỷ số 24-21. Thứ hai là câu hỏi liệu Jacksonville Jaguars có thắng ít nhất mười trận trong mùa giải này không? 96% cử tri tin rằng đội bóng sẽ giành được ít nhất mười chiến thắng trong mùa giải này. Tuy nhiên, 4% cử tri còn lại có quan điểm khác. Nếu bạn là một trong số đó, hãy chia sẻ với chúng tôi những khó khăn mà bạn nghĩ rằng đội sẽ gặp phải trong cuộc đua giành chiến thắng. Nếu bạn muốn tham gia vào cuộc khảo sát Reacts sắp tới, hãy đăng ký để giọng nói của bạn được lắng nghe! Ngoài ra, chúng tôi cũng có những tin tức mới nhất về sự phát triển của trò chơi trên mặt đất của Jaguars, kế hoạch chi tiết đưa đội bóng đến Super Bowl, cũng như những lời nhận xét từ các huấn luyện viên và cầu thủ.

Tuần trước, chúng tôi đã hỏi hai câu hỏi: Bạn hào hứng xem trận đấu tứ kết nào nhất và Jacksonville Jaguars có thắng ít nhất mười trận trong mùa giải này không? Bạn đã bình chọn và đã có kết quả!

Bạn hào hứng xem trận tứ kết nào nhất?

50% trong số chúng tôi (tôi cũng đã bình chọn cho Burrow) rất vui mừng khi thấy Trevor Lawrence đối đầu với Joe Burrow. Lawrence và Burrow chỉ đấu với nhau một lần trong NFL. Bengals đánh bại Jaguars với tỷ số 24 – 21 vào ngày 30 tháng 9 năm 2021. Rất nhiều điều đã thay đổi kể từ đó, Jaguars vươn lên từ vị trí cuối bảng AFC South lên vị trí dẫn đầu và người không được nêu tên sẽ không còn huấn luyện Jaguars nữa.

Jacksonville Jaguars sẽ thắng ít nhất mười trận trong mùa giải này?

96% cử tri cho rằng Jaguars sẽ thắng ít nhất mười trận cho đến hết mùa giải 2023. Với lịch trình của Jaguars, tôi nghĩ đội có nhiều khả năng thắng ít nhất mười trận trong mùa giải này. AFC kéo dài từ tuần 11 – 13 (Tennessee Titans, Houston Texans và Cincinnati Bengals) sẽ là một thử thách, nhưng không phải là thử thách mà Jaguar không thể vượt qua. Đối với 4% đã bỏ phiếu không, tại sao? Chia sẻ với chúng tôi trong phần nhận xét bất kỳ khó khăn nào mà bạn nghĩ rằng đội sẽ gặp phải khi cố gắng giành chiến thắng ít nhất mười trận trong mùa giải này.

Bạn muốn tham gia vào cuộc khảo sát Reacts sắp tới? Đăng ký ở đây và làm cho giọng nói của bạn được lắng nghe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *