Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đặt mong đợi cho mỗi cầu thủ trong đội tân binh của Rams. (The same as the original title, translated into Vietnamese)

14 min read

Los Angeles Rams đã thực hiện những sự bổ sung quan trọng duy nhất trong mùa giải này với các tân binh. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là những người chơi này vẫn còn mới và sẽ cần thời gian để họ điều chỉnh và bắt kịp tốc độ của NFL. Các tân binh như iOL Steve Avila, cạnh Byron Young, iDL Kobie Turner, QB Stetson Bennett IV, cạnh Nick Hampton, CV Warren McClendon, TE Davis Allen và WR Puka Nacua đang được kỳ vọng sẽ tạo ra ảnh hưởng cho đội bóng. Tuy nhiên, các kỳ vọng cần phải đặt ra thực tế và các tân binh cần phải thể hiện đủ trong mùa giải này để Rams có thể cảm thấy thoải mái khi họ bước vào năm thứ hai.

Ảnh của Jayne Kamin-Oncea/Getty Images

Tại thời điểm này của mùa giải, rất dễ rơi vào cái bẫy quá phấn khích về việc một cầu thủ thể hiện tốt trong các Hoạt động nhóm có tổ chức hoặc trại huấn luyện. Khi nói đến Los Angeles Rams, điều này đặc biệt đúng khi nói đến các tân binh vì đây là những sự bổ sung quan trọng duy nhất mà đội đã thực hiện trong mùa giải này.

Chúng tôi đã thấy Puka Nacua này vì anh ấy đã nhận được rất nhiều sự cường điệu từ đội và giới truyền thông kể từ khi được chọn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là những người chơi này vẫn còn mới và sẽ cần thời gian để họ điều chỉnh và bắt kịp tốc độ của NFL.

Như đã nói, điều quan trọng là phải đặt ra những kỳ vọng thực tế về vị trí của những cầu thủ này vào cuối năm tân binh của họ. Nếu chúng đáp ứng được những kỳ vọng đó, chúng ta có thể vui mừng khi chúng bước vào năm thứ hai.

iOL Steve Avila

Avila là một triển vọng tấn công xuất sắc. Tuy nhiên, có thể dự đoán rằng sẽ có những sai lầm và va chạm của tân binh trong suốt mùa giải đầu tiên của anh ấy. Kỳ vọng vào Avila không nên thay đổi hàng công ngay lập tức. Thêm một tài năng như Avila chắc chắn sẽ giúp cải thiện hàng công, nhưng có một sự khác biệt lớn giữa cải thiện và thay đổi.

Năm tân binh của Rodger Saffold hay cách Austin Corbett thể hiện sau thương vụ từ Cleveland sẽ là tiêu chuẩn. Trong chiến dịch tân binh của Saffold, anh ấy đã bỏ ba cú ném bao và 40 lần áp sát khi xử lý trái. Anh ấy có một trò chơi rất hay, còn những trò chơi khác thì anh ấy đang học hỏi. Khi Corbett đến với tư cách là sinh viên năm thứ hai, anh ấy đã có một trò chơi vững chắc và những trò chơi khác mà anh ấy đang học. Anh ấy là cầu thủ cố định trên đường tấn công của Rams trong Super Bowl. Nếu Los Angeles có thể có được điều gì đó giữa hai cầu thủ, mùa giải tân binh của Avila nên được coi là thành công.

CẠNH Byron Young

Sẽ có rất nhiều áp lực buộc Young phải đến và sản xuất ngay lập tức. Tuy nhiên, bên ngoài triển vọng dự thảo ưu tú, điều đó không xảy ra thường xuyên. Trong Dự thảo NFL năm 2022, có bốn bao kết hợp bởi những người chạy đua cạnh được chọn trong vòng thứ ba. Ba trong số họ đến từ Myjai Sanders của Arizona Cardinals. Pittsburgh Steelers đã chọn Alex Highsmith trong vòng thứ ba của dự thảo năm 2020. Highsmith hiện là một vận động viên ném biên rất giỏi, nhưng chỉ có hai bao tải khi còn là tân binh.

Young sẽ có nhiều cơ hội hơn hầu hết các lượt chọn trong vòng ba. Tuy nhiên, sẽ có lúc anh ấy bị lạc trong không gian hoặc bỏ cuộc. Đó là loại vết sưng để mong đợi. Điều quan trọng là Young phải thể hiện đủ trong mùa giải này để Rams có thể cảm thấy thoải mái khi anh ấy bước vào năm thứ hai. Kịch bản lý tưởng sẽ là để Young phát triển và sau đó chi tiêu lớn cho vị trí này trong thời gian đại lý tự do trong mùa giải tiếp theo thay vì phải soạn thảo lại một bản nháp lợi thế trong vòng đầu tiên. Nếu Young kết thúc với ba đến sáu lần bị sa thải khi còn là một tân binh, thì đó nên được coi là một mùa giải tân binh vững chắc.

iDL Kobie Turner

Lựa chọn thứ ba khác của Rams bắt đầu luân chuyển ở tuyến phòng thủ. Đây là nơi kỳ vọng có một chút khó khăn. Chúng ta sẽ thấy bao nhiêu Turner trong mùa này? Bobby Brown dự kiến ​​​​sẽ thực hiện bước tiếp theo và Rams cũng có Marquise Copeland. Nếu Turner có thể cho thấy anh ấy vững vàng trong vòng quay, đó sẽ là một khởi đầu tuyệt vời cho sự nghiệp và sự phát triển của anh ấy.

QB Stetson Bennett IV

Trong một kịch bản lý tưởng, chúng ta sẽ không thấy Bennett tham gia mùa giải này. Tuy nhiên, trong trường hợp anh ấy làm vậy, điều duy nhất tôi muốn thấy ở Bennett là khả năng phạm lỗi của anh ấy. Có những thời điểm vào năm ngoái khi Bryce Perkins và John Wolford không thể làm gì sai. Bennett sẽ không trở thành Baker Mayfield ngay lập tức, nhưng anh ấy cần thể hiện rằng anh ấy đã sẵn sàng cho thời điểm này nếu số của anh ấy được gọi.

Hy vọng rằng chúng ta không coi Bennett là một tân binh. Nếu anh ấy chỉ là một phương án dự phòng, điều quan trọng là anh ấy phải học mọi thứ có thể đằng sau Matthew Stafford và trở thành một người chuyên nghiệp. Vai trò này sẽ là mới đối với Bennett đến từ Georgia, nhưng đó là vai trò mà anh ấy có thể thể hiện xuất sắc.

CẠNH Nick Hampton

Kỳ vọng của Hamton sẽ thấp hơn của Young. Tuy nhiên, anh ấy cũng được kỳ vọng sẽ đến và tạo ra ảnh hưởng. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng tìm thấy một tay đua ngôi sao ở vòng thứ năm. Rams đã chọn Samson Ebukam ở vòng thứ tư của dự thảo năm 2017. Ebukam đã kết thúc với hai bao tải khi còn là một tân binh và cho thấy rằng anh ấy sẽ có thể hòa nhập với vòng quay vội vàng của đường chuyền. Đó phải là dòng dành cho Hampton, đặc biệt là với những người mà Rams hiện đang có ở vị trí máy xúc lật biên.

CV Warren McClendon

Cũng như Hampton và Turner, McClendon sẽ vào sâu hơn. Anh ấy có phải là người chơi swing mà Rams Bobby Evans đã sử dụng năm ngoái hay anh ấy chỉ xếp sau một người chơi như Tremayne Anchrum? Hy vọng rằng đường tấn công của Rams vẫn khỏe mạnh hơn so với năm 2022. Nếu McClendon bị ném vào lửa, tôi chỉ muốn thấy ai đó sẵn sàng cho thời điểm này. Đây là điều mà Alaric Jackson đã thể hiện khi còn là một tân binh khi anh ấy được giao bóng trái. Chúng ta không cần phải xem liệu McClendon có phải là bước đi đúng đắn cho tương lai của Rams hay không. Điều mà McClendon cần thể hiện là anh ấy có khả năng can thiệp khi cần thiết.

TE Davis Allen

Tôi là một fan hâm mộ lớn của lựa chọn Davis Allen ở vòng thứ năm. Như đã nói, sẽ rất ngạc nhiên nếu Allen có nhiều thời gian thi đấu với tư cách là một tân binh. Rams có Tyler Higbee là người bắt đầu chặt chẽ. Đằng sau anh ta, Rams đổi lấy Hunter Long và cũng có Brycen Hopkins. Nếu chúng ta thấy Allen trong một gói tấn công nặng hơn hoặc tạo ảnh hưởng đến các đội đặc biệt, thì đó là một chiến thắng trong mùa giải tân binh của anh ấy.

WR Puka Nacua

Có thể cho rằng không có tân binh Rams nào được đón nhận nhiều hơn trong mùa giải này hơn Puka Nacua. Mạng Dự thảo lập luận rằng Nacua có thể đóng vai trò WR2 trong hành vi phạm tội của Rams. Nick Baumgardner của The Athletic gọi đó là giấc ngủ Ngày thứ 3 có thể có tác dụng ngay lập tức. Đó là chưa kể đến những lời khen ngợi từ các cầu thủ và huấn luyện viên khác của Rams.

Điều quan trọng là phải thực tế ở đây với Nacua. Anh ấy đã dính chấn thương trong suốt sự nghiệp của mình và vẫn được chọn vào vòng thứ năm. Có những cơ hội đằng sau Cooper Kupp và Van Jefferson. Tuy nhiên, Ben Skowronken và TuTu Atwell có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc tấn công Rams. Josh Reynolds, người được chọn ở vòng thứ tư của Rams vào năm 2017, đã bắt được 11 đường chuyền khi còn là một tân binh. Jefferson, người được chọn ở vòng hai, chỉ có 19 lần tiếp đón.

Một lần nữa, thật tuyệt khi hào hứng với một người chơi như Nacua. Nếu anh ta thất bại, Rams sẽ ăn trộm. Tuy nhiên, chúng tôi đang quản lý kỳ vọng ở đây. Một mùa giải tân binh thành công của Nacua là bắt được 8-15 đường chuyền và giữ sức khỏe. Điều đó sẽ cho anh ta một cái gì đó để xây dựng trong năm thứ hai.

CB Tre’Vius Hodges-Tomlinson

Trong số tất cả các tân binh của Rams, đây là người mà tôi có lẽ hơi điên khi bước vào năm tân binh của anh ấy. Hãy trung thực ở đây. Rams rất mỏng ở vị trí hậu vệ cánh. Cobie Durant, Derion Kendrick và Robert Rochell là 3 cầu thủ dẫn đầu ở vị trí tiền đạo và họ không thể hiện được nhiều sự tự tin.

Hodges-Tomlinson sẽ có thể đến và tạo ảnh hưởng ngay lập tức đến các đội đặc biệt và sẽ không ngạc nhiên khi thấy anh ấy thay thế. Durant cũng có thể chơi ở vị trí này, nhưng Hodges-Tomlinson cho họ một chút thời gian. Trước đây, Rams đã tìm thấy những viên đá quý ở vòng thứ sáu và đây có thể là viên tiếp theo. Về cơ bản là quản lý các kỳ vọng, nếu Hodges-Tomlinson tham gia và tạo ảnh hưởng đến các đội đặc biệt, sau đó đảm nhận vai trò phòng thủ khi năm trôi qua, đó sẽ là một thành công lớn cho lượt chọn thứ sáu.

EDGE Ochaun Mathis

Mathis là một người khó đánh giá vì anh ấy là một cầu thủ thô. Các công cụ vật lý đã có, nhưng anh ấy cần tinh chỉnh trò chơi của mình. Đảm nhận một vai trò trong các đội đặc biệt sẽ là một chiến thắng cho Mathis. Tuy nhiên, dự đoán của tôi là anh ấy sẽ có mặt trong đội tập luyện. Đó không hẳn là một điều xấu. Mathis cần tận dụng mùa giải tân binh của mình như một năm “áo đỏ” và sau đó bước sang mùa giải tiếp theo để sẵn sàng thể hiện sự tiến bộ.

RB Zach Evans

Evans là một người chơi khác mà anh ta có khả năng ăn cắp ở vòng thứ sáu. Tuy nhiên, có hai hậu vệ có thể chạy trước mặt anh ta. Cam Akers vẫn là người bắt đầu và Rams đã phác thảo Kyren Williams vào ngày thứ ba của bản nháp mùa trước. Williams và Evans sẽ cạnh tranh cho vị trí RB2, nhưng không chắc Evans bắt đầu với tư cách là sinh viên năm nhất. Một mùa giải tân binh thành công đối với Evans diễn ra trong hầu hết ba ngày tân binh. Anh ấy cần thể hiện rằng anh ấy đã sẵn sàng cho thời điểm số của anh ấy được gọi.

Ethan Evans

Khó đặt kỳ vọng cho hành khách. Tuy nhiên, Evans đã nổi lên với tư cách là người bắt đầu. Sẽ khó có thể so sánh với mùa tân binh của Johnny Hekker. Evans cần đến và chứng tỏ rằng anh ấy đã sẵn sàng vào ngày đầu tiên. Điều quan trọng nhất với anh là hạn chế phạm lỗi. Là một người mới, có thể có một số sai lầm. Evans chỉ cần hạn chế nó và cho thấy anh ấy có thể là người biết nhìn về tương lai.

Jason Taylor II

Là một lựa chọn ở vòng thứ bảy, Taylor có thể sẽ đóng một vai trò trong các đội đặc biệt. Nếu anh ấy kết thúc vai trò phòng ngự, điều đó sẽ vượt quá mong đợi trước mắt của anh ấy. Tác động của anh ấy đối với các đội đặc biệt sẽ được đánh giá nhiều hơn ngoài cổng.

DL Desjuan Johnson

Như Mr. Không liên quan, Johnson sẽ cung cấp chiều sâu cho hàng phòng ngự nếu anh ấy đưa ra danh sách. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy anh ấy trong đội tập luyện để bắt đầu sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *