Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Danh sách đội hình Miami Dolphins: Dự đoán đội hình 53 người sau giải đấu tập huấn của năm 2023.

5 min read

Miami Dolphins vừa kết thúc chương trình đào tạo ngoài mùa giải của đội và sẽ nghỉ ngơi đến cuối tháng 7 trước khi trở lại trại huấn luyện và chuẩn bị cho mùa giải chính thức. Trận đấu trước mùa giải đầu tiên của Miami được lên kế hoạch vào ngày 11 tháng 8, với các quy tắc của giải đấu cho phép các đội báo cáo tân binh ba tuần trước trận đấu và cựu binh hai tuần trước đó. Dolphins sẽ thông báo toàn bộ lịch trình của trại huấn luyện và các buổi tập luyện mà người hâm mộ có thể tiếp cận trong thời gian tới. Ngoài ra, bài viết cũng đưa ra dự đoán về đội hình của Miami Dolphins cho mùa giải sắp tới.

Ảnh của Megan Briggs/Getty Images

Miami Dolphins đã kết thúc minicamp bắt buộc năm 2023 của họ vào thứ Năm, kết thúc chương trình đào tạo ngoài mùa giải của đội. Từ nay đến cuối tháng 7, toàn đội sẽ nghỉ ngơi, huấn luyện viên và các cầu thủ sẽ nghỉ ngơi một thời gian trước khi trở lại trại huấn luyện và chuẩn bị lần cuối trước mùa giải chính thức.

Trận đấu trước mùa giải đầu tiên trong năm của Miami được lên kế hoạch vào ngày 11 tháng 8, với các quy tắc của giải đấu cho phép các đội báo cáo tân binh ba tuần trước trận đấu và cựu binh hai tuần trước đó. Dựa trên những tiêu chuẩn đó, Dolphins có thể trở lại sân tập vào khoảng ngày 20 tháng 7 cho người mới bắt đầu và ngày 27 tháng 7 cho người kỳ cựu. Đội sẽ thông báo toàn bộ lịch trình của trại huấn luyện và các buổi tập luyện mà người hâm mộ có thể tiếp cận trong thời gian tới.

Khi chúng ta bước vào giai đoạn yên tĩnh của mùa hè – mặc dù những tin đồn và suy đoán về sự quan tâm của đội đối với người tái ký hợp đồng tự do Dalvin Cook sẽ khiến nó không hoàn toàn im lặng – đã đến lúc bắt đầu hướng tới mùa giải. Trong giai đoạn ngoài mùa giải và giai đoạn đầu của giai đoạn tiền mùa giải, các đội được phép giữ tối đa 90 cầu thủ trong danh sách của họ. Tuy nhiên, khi mùa giải chính thức đến, giới hạn đó đã giảm xuống còn 53 người chơi. Ai có thể lập lịch trình mùa thường xuyên cho Dolphins? Chúng tôi đã bắn vào dự báo sớm ngày hôm nay.


Sai lầm (26)

quý (3)

Tagovailoa cũ
Mike trắng
Skylar Thompson

Chạy lùi (4)

Raheem Mostert
Jeff Wilson, Jr.
De’Von Achane
Salvon Ahmed

Hậu vệ cánh (1)

Alec Ingold

Kết thúc chặt chẽ (4)

Durham Smythe
thợ thuộc da
Eric Saubert
Elijah Higgins

Đầu thu rộng (6)

Đồi Tyreek
Jaylen đi lạch bạch
Robbie được chọn
Erik Ezukanma
Sông Cracraft
Braxton Berrios

tiền đạo tấn công (8)

Cánh tay Terron
Liam Eichenberg
Connor Williams
Robert Hunt
AustinJackson
Robert Jones
Kendall Lâm
Ryan Hayes


Quốc phòng (24)

Tuyến phòng thủ (5)

Christian Wilkins
Emmanuel Ogbah
Zach Sieler
Raekwon Davis
Brandon Pili

Bọc ghế (9)

thợ làm bánh Jerome
David Long, Jr.
Jaelan Phillips
Bradley Chubb
Andrew VanGinkel
Công tước Riley
Malik Reid
Channing Tindall
Mitch Agude

Phần góc (6)

Xavien Howard
Jalen Ramsey
Khung tranh
Cam Smith
Keion vượt qua
Nô-ê Igbinoghene

Giả định ở đây là Nik Needham sẽ cần thêm thời gian để trở lại sau chấn thương Achilles ở Tuần 6 vào năm 2022. Nếu anh ấy được phép trở lại, Igbinoghene là một ứng cử viên cho đội tập luyện.

Bảo mật (4)

Jevon Hà Lan
DeShon Elliott
Keidron Smith
Verone McKinley III

Tương tự như tình huống của Needham ở trên, Brandon Jones có thể cần thêm thời gian để hồi phục chấn thương ACL ở Tuần 7. Nếu anh ta được trả tự do, McKinley có khả năng mất một suất, nhưng Dolphins cũng có thể tìm cách chuyển Smith, một đặc vụ tự do chưa được đào tạo, đến đội luyện tập.


Lực Lượng Đặc Biệt (3)

chân sút (1)

Jason Sanders

Người Lái (1)

Jake Bailey

Cá Hồng Dài (1)

Blake Ferguson


Bạn nghĩ gì về dự báo này? Tôi đang ở đâu xa? Bạn sẽ thêm ai vào danh sách – và bạn sẽ cắt ai để nhường chỗ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *