Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Danh sách đầy đủ 99 nữ wrestler khác trong WWE; Ngôi sao nữ lấn át trở thành người thứ 100 mang tên gì? – Danh sách đầy đủ

4 min read

Tiffany Stratton, một nghệ sĩ biểu diễn của WWE, vừa trở thành cô gái thứ một trăm giành được danh hiệu trong công ty này. Trong trận đấu NXT Battleground mới đây, cô đã đánh bại Lyra Valkyria để giành đai vô địch NXT Girls’ Championship. Kỷ lục này đã được chia sẻ trên Twitter bởi tài khoản Queens of Wrestling, cùng với danh sách 99 cựu sao nữ từng giữ đai vô địch trong WWE. Tiffany Stratton đã trở thành một diễn viên được yêu thích trên WWE TV và được nhiều fan hy vọng sẽ có một sự nghiệp lâu dài và rực rỡ trong công ty.

Cùng với chiến thắng đơn đương thời trước Lyra Valkyria tại NXT Battleground, Tiffany Stratton đã trở thành cô gái thứ một trăm giành được danh hiệu trong WWE.

Quá khứ giàu có và nhiều câu chuyện của WWE bao gồm một kỷ lục mở rộng về các nghệ sĩ nữ có tay nghề cao. Trong khoảng 8 năm trở lại đây, các ngôi sao nữ đã được chú ý nhiều hơn bao giờ hết, cùng với sự kiện chính của WrestleMania.

Trong trận đấu NXT Battleground vào cuối tuần trước, Tiffany Stratton đã đánh bại Lyra Valkyria trong trận đấu cuối cùng của NXT Girls’ Championship còn trống. Với chiến thắng khổng lồ này, cô trở thành cô gái thứ một trăm trong lịch sử WWE từng mang tên này.
Số liệu thống kê đã từng được chia sẻ qua Queens of Wrestling trên Twitter. Tài khoản này cũng chia sẻ đầy đủ kỷ lục về cựu sao nữ 99 từng giữ đai vô địch trong công ty.

Đây là toàn bộ kỷ lục của 99 cựu sao nữ từng giữ đai vô địch trong công ty (thông qua Queens of Wrestling):

Princess VictoriaVelvet McIntyreFabulous MoolahWendi RichterDesiree PetersenLeilani KaiJudy MartinSensational SherriThe Leaping Bomb GirlsRockin’ RobinMadusaBull NakanoBertha FayeJackie MooreSableDebraLisa MorettiChynaThe KatStephanie McMahonLitaCynthia LynchTrish StratusiaMichelleMichelleJazzTerry RunnerJazzMichelleMichelleMichelleJazzTerry to PhoenixM ichelle McCoolMaryseAngela FongSerena DeebJillian HallAJ LeeEve TorresLaylaNaomiAlicia FoxNatalyaRosa MendesAksanaNikki BellaBrie BellaKelly KellyAudrey MarieRaquel DiazCaylee TurnerCeleste BoninSarayaCharlotte FlairSasha BanksBylischAlexaBanksBaylich AsukalerBylischAlexaBanksBaylich Asukaler laKairi SaneRonda RouseyRhe cơn bão RipleyToniBillie KayPeyton RoyceMaria KanellisNikki CrossJessica AlAlba FyreTamina SnukaIYO SKYDakota KaiRaquel RodriguezShotziBianca BelairCandice LeRaeIndi HartwellMeiko SatomuraZoey StarkGigi DolinRoseDLi JayPieanJacyan BrookeD Li JayPiean ne PerezKatana ChanceKayden CarterAliyahDaphanie LaShaunnFallon HenleyKiana JamesIsla Retak fajar

Tiffany Stratton lo lắng trước trận đấu khổng lồ tại WWE NXT Battleground
Tiffany Stratton đã nói chuyện với Matt Aguilar của ComicBook.com trước NXT Battleground. Tên tuổi lớn 24 tuổi đề cập rằng anh ấy đã từng lo lắng về khả năng tương thích của mình với Lyra Valkyria.
“Không thể phủ nhận là tôi rất lo lắng. Tôi luôn lo lắng, thậm chí chỉ vào Thứ Ba NXT, vì vậy tôi cảm thấy lo lắng trước khi ra ngoài. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng tôi là một người luôn nêu gương và khi có một đám đông khổng lồ ở lối vào của tôi, tôi sẽ thực hiện và tôi sẽ vươn lên làm gương,” Stratton nói. [H/T Comicbook]

Stratton ngay lập tức trở thành một diễn viên được yêu thích trên WWE TV và nhiều người hâm mộ cho rằng anh ấy có một sự nghiệp lâu dài và rực rỡ phía trước trong công ty. Khoảng thời gian hữu ích nhất sẽ cho biết cô ấy có vị trí như thế nào trong danh sách chính khi đối mặt với một trong những tên tuổi lớn nhất trong môn đấu vật nữ. Bạn nghĩ gì về Tiffany Stratton với tư cách là một nghệ sĩ biểu diễn? Hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *