Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Danh sách các hậu vệ đáng chú ý của PFF không đề cập đến Tariq Woolen trong top 10 (Translation: “PFF’s notable cornerbacks list doesn’t include Tariq Woolen in the top 10”)

5 min read

Pro Football Focus đã công bố danh sách 32 hậu vệ cánh hàng đầu tại NFL bước vào mùa giải 2023, và Tariq Woolen của Seattle Seahawks là ứng cử viên duy nhất của đội. Tariq Woolen được lựa chọn dự thảo ở vòng thứ năm và đã cho thấy tiềm năng vượt trội qua thành tích thể thao của anh ấy trên bàn. Anh đã giành vị trí dẫn đầu giải đấu với sáu lần đánh chặn trong khi thường xuyên chơi kín kẽ khi anh ấy không gây ra lượt quay. Woolen đã kết thúc ở vị trí thứ 3 trong cuộc bình chọn Tân binh của năm sau người về nhì Aidan Hutchinson và ngôi sao ‘Sauce’ Gardner của New York Jets. Mặc dù Woolen chỉ xếp hạng 16 trong danh sách, nhưng anh ấy đã được giao vai chính ngay từ Ngày đầu tiên và liên tục tỏa sáng. Tôi rất nóng lòng chờ đợi xem Woolen sẽ cải thiện hơn nữa trong mùa giải này và những mùa giải sắp tới.

Ảnh của Chris Graythen/Getty Images

Pro Football Focus đã tổng hợp danh sách 32 hậu vệ cánh hàng đầu tại NFL bước vào mùa giải 2023 và rõ ràng ứng cử viên duy nhất cho Seattle Seahawks là Tariq Woolen. Lựa chọn dự thảo ở vòng thứ năm gây chấn động khi còn là một tân binh, giành vị trí dẫn đầu giải đấu với sáu lần đánh chặn trong khi thường xuyên chơi kín kẽ khi anh ấy không gây ra lượt quay. Woolen kết thúc ở vị trí thứ 3 trong cuộc bình chọn Tân binh của năm sau người về nhì Aidan Hutchinson và ngôi sao ‘Sauce’ Gardner của New York Jets.

Nói về Sos, anh ấy là số một trong bảng xếp hạng của PFF sau một mùa giải tân binh thực sự tuyệt vời, bất kể có bao nhiêu Sos vs. Woolen có thể sẽ là phiên bản sửa đổi của Darrelle Revis so với Richard Sherman. Tuy nhiên, đồ len không nằm trong top 5, top 10 hay thậm chí là top 15. Anh ấy đến vào ngày 16!

16. Len Tariq, Seattle Seahawks

Vẫn còn rất trẻ cho vị trí hậu vệ cánh, Woolen với tư cách là một tân binh đã cho thấy tiềm năng vượt trội qua thành tích thể thao của anh ấy trên bàn. Sáu lần đánh chặn đã nâng cao chỉ số của anh ấy một chút, nhưng anh ấy đã thể hiện quá đủ để cho thấy rằng anh ấy sẽ có lối chơi ưu tú trong tương lai. Woolen chỉ cho phép xếp hạng 72,1 trong mùa này.

Rõ ràng là Woolen đã có một số khoảnh khắc “Chào mừng đến với NFL”, ít có xu hướng vượt tuyến và đánh mất nhiệm vụ của mình trong vùng phủ sóng (đặc biệt là trong trận thua trên sân nhà trước San Francisco 49ers, dẫn đến pha chạm bóng ở hiệp 2 của George Kittle). Nhưng sau tất cả, anh ấy đã được giao vai chính ngay từ Ngày đầu tiên và liên tục tỏa sáng.

Bây giờ, một cách khác để xem bảng xếp hạng này là có 64 quả phạt góc xuất phát từ bên ngoài trong NFL, điều đó có nghĩa là thứ hạng 16 của Woolen đưa anh ấy vào nhóm tứ phân vị hàng đầu. Nếu tôi nói với bạn trước khi bắt đầu Tuần 1 năm 2022 rằng anh ấy sẽ ở đây với tư cách là một người rất tốt, giáp với giới thượng lưu, thì bạn sẽ nhảy cẫng lên vì sung sướng.

15 hậu vệ cánh trước Woolen là (theo thứ tự): Sauce Gardner, Jalen Ramsey (tôi không hiểu cái này), Darius Slay, Patrick Surtain II, Jaire Alexander (không liên quan), Stephon Gilmore, Marshon Lattimore, Trevon Diggs, Jaycee Horn, Jamel Dean, Charvarius Ward, AJ Terrell, James Bradberry, Denzel Ward và Tre’Davious White.

Tôi rất nóng lòng chờ Woolen trở nên tốt hơn trong mùa giải này và những mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *