Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 6, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Đánh giá trận đấu Mystics vs Lynx: Washington hy vọng trả thù thất bại trong mùa giải”

3 min read

Trận đấu giữa Washington Mystics và Minnesota Lynx sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 lúc 7 giờ tối ET tại Nhà thi đấu Giải trí & Thể thao, Washington, DC. Trò chơi này sẽ được phát sóng trực tiếp trên NBC Sports Washington/Monumental Sports, Bally Sports North, và NBA TV Canada. Trong trận đấu này, Washington Mystics sẽ có cơ hội trả thù cho trận thua đau lòng của họ trước đối thủ Minnesota Lynx trong giai đoạn tiền mùa giải năm ngoái. Tuy nhiên, đội bóng của Eric Thibault cũng đang gặp vấn đề về chấn thương và linh miêu, và họ đang phải đối mặt với lịch thi đấu khá dày đặc. Sẽ rất thú vị để xem Mystics sẽ đưa ra những lựa chọn nào trong trận đấu này.

Ảnh của Katherine Frey/The Washington Post qua Getty Images

Thông tin trò chơi

Khi: Thứ Bảy, ngày 3 tháng 6 lúc 7 giờ tối ET

Ở đâu: Nhà thi đấu Giải trí & Thể thao, Washington, DC

Cách xem: NBC Sports Washington/Monumental Sports, Bally Sports North, NBA TV Canada

chấn thương

thần bí: Myisha Hines-Allen (Hết)

Linh miêu: Natalie Achonwa (Ra ngoài), Kayla McBride (Hàng ngày)

Ghi chú trước khi sinh

Washington Mystics bắt đầu tiền mùa giải ở Minnesota chống lại Lynx. Họ cũng đã đối mặt với Lynx trong giai đoạn tiền mùa giải năm ngoái (từ đó nghệ thuật chính được lấy), với sự khác biệt là năm ngoái họ đã thắng, trong khi năm nay họ đã thua một trận sát nút. Vì vậy, trò chơi này là một cơ hội tuyệt vời để Mystics trả thù cho trận thua đó khi nó thực sự quan trọng – trong mùa giải.

Vấn đề duy nhất là điều này xảy ra như một sự hỗ trợ cho Mystics, người vừa đối đầu với Dallas Wings cách đây chưa đầy 24 giờ. Rõ ràng, Mystics có một tuần nghỉ trước trận đấu với Dallas, và cả hai trận đấu đều diễn ra trên sân nhà. Sẽ rất thú vị để xem năm mới của Eric Thibault với tư cách là huấn luyện viên trưởng sẽ tiếp tục như thế nào và ông ấy đưa ra những lựa chọn nào đối với các cầu thủ ngôi sao sát cánh cùng nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *