Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 3, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

“Đánh giá Tiền đạo Ngắn Trung học cho Đại hội Thể thao MLB năm 2023”

13 min read

Seattle Mariners đang chuẩn bị cho dự thảo MLB 2023 và đang tìm cách tối đa hóa lợi thế tấn công của mình trong các vòng đầu tiên của dự thảo. Trong loạt bài này, chúng ta sẽ xem xét một số chàng trai trung học có thể vẫn còn thiếu sót trong sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Colin Houck là một trong những người chơi đáng chú ý với khả năng điều chỉnh tốt, kích thước 6’2 mạnh mẽ và khả năng tàn phá bóng chày. Adrian Santana là một hậu vệ rất giỏi ở cự ly ngắn và có tốc độ và thể lực để thực hiện một số pha chơi khó. Anthony Anderson là một người đánh công tắc có công cụ đánh chắc chắn và có sở trường trong việc tiếp xúc mạnh. Họ đều là những lựa chọn tiềm năng cho Seattle Mariners trong dự thảo MLB 2023.

Sammy Stafura thần tốc
Eugene Rapay/The Journal News/USA TODAY NETWORK

Chào mừng bạn quay trở lại ấn bản tuần này của hồ sơ dự thảo MLB 2023 cho Seattle Mariners của bạn! Chúng tôi tiếp tục đi sâu vào nhóm cầu thủ trung học, lần này xem xét một số chàng trai có thể vẫn còn thiếu sót trong sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Các cuộc trò chuyện gần đây mà tôi đã xem về chiến lược dự thảo dự kiến ​​​​của Mariners cho thấy rằng họ đang tìm cách tối đa hóa lợi thế tấn công của mình trong các vòng đầu tiên của dự thảo và người chơi này chắc chắn phù hợp với dự luật đó. Tôi sẽ không giả vờ rằng tôi có một số nguồn nội bộ nói với tôi điều gì đó, nhưng với những nhận xét gần đây của Jerry Dipoto về dự thảo là “sâu sắc nhất mà anh ấy từng tham gia, đặc biệt là ở bên đánh”, tôi chắc chắn sẽ không đặt cược chống lại Seattle và ba vòng đầu tiên của họ đã chọn một số người chơi vị trí trong vài vòng đầu tiên. Không chần chừ gì nữa, hãy bắt đầu với đoạn đường ngắn hoàn chỉnh của Georgia Colin Houck.

Colin Houck

Houck là người gốc Georgia có một số ưu điểm đáng chú ý. Trong số những người chơi thiết lập mà tôi chắc chắn sẽ gắn bó ở chặng đường ngắn ở cấp độ tiếp theo, Houck xếp thứ hai sau Arjun Nimmala, một người chơi mà Mariners gần như chắc chắn sẽ không có cơ hội chọn vào tháng Bảy. Houck là một vận động viên cừ khôi, người đã được tuyển dụng vào vị trí tiền vệ cánh và hậu vệ cánh tại Bang Mississippi. Với một cú vung vợt đơn giản, nhỏ gọn, hoàn hảo để tạo ra một số tốc độ vợt tuyệt vời, anh ấy tiếp cận bóng nhanh và có cảm giác tốt khi tìm thấy thùng. Khả năng điều chỉnh của anh ấy cùng với khung hình 6’2 mạnh mẽ của anh ấy cho phép anh ấy thực sự tàn phá bóng chày.

Về cơ bản, anh ấy có một pha hành động thực sự tốt và một cánh tay tuyệt vời. Anh ta có tốc độ ổn định và có thể thực hiện các cú đánh di chuyển sang hai bên, ở giữa và trong lỗ. Cánh tay đó có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào trên viên kim cương nếu anh ta phải di chuyển khỏi vị trí đó, nhưng anh ta sẽ di chuyển khỏi vị trí đó vì ai đó ở cấp độ giải đấu lớn đã được thành lập. Anh ta sẽ không gặp vấn đề gì khi trở thành điểm dừng hàng ngày nếu anh ta được yêu cầu làm như vậy.

Houck có cơ hội trượt tới Mariners và sự lựa chọn của họ ở độ tuổi 20, nhưng anh ấy cũng có cơ hội ra đi ở tuổi thiếu niên. Người ta nói về việc anh ấy hạ cánh ở tuổi 14 tại Boston, một đội đã thu nhận những cầu thủ tương tự như hồ sơ của Houck trong những năm gần đây. Anh ấy là một cái tên để xem vào ngày dự thảo.

Adrian Santana

Trong số tất cả những người chơi chuẩn bị được đề cập trong loạt bài này cho đến nay, Santana có lẽ là người độc đáo nhất. Bản thân nó không phải là một hồ sơ đặc biệt, nhưng Santana đã tạo ra một hồ sơ hợp lệ trong một ngày theo cách mà hầu hết các điểm dừng chuẩn bị không làm được. Cao khoảng 6 feet (các báo cáo mâu thuẫn tùy thuộc vào người bạn hỏi) và khác xa với thân hình chắc nịch, Santana không phải là một mẫu vật có thể chất oai vệ như hầu hết các trường trung học dừng lại ở vòng đầu tiên. Mặc dù vậy, anh ấy đã bùng nổ trong hộp với sự nhanh tay từ cả hai phía của tấm. Anh ấy đã thể hiện nhiều hứa hẹn về sức mạnh hơn trong năm nay, đánh 11 lần về nhà cho đến nay trong mùa giải này và có kỹ năng tiếp xúc tốt để khởi động. Tuy nhiên, con dơi không phải là điểm thu hút chính mặc dù nó có mặt trái.

Santana có thể bay ra ngoài. Á hậu ưu tú biên giới tại thời điểm này. Điều này phù hợp với tình huống anh ấy là một hậu vệ rất giỏi ở cự ly ngắn và có một cánh tay tốt. Anh ấy được coi là một trong những hậu vệ chuẩn bị tốt hơn trong lớp và có thể sử dụng tốc độ và thể lực của mình để thực hiện một số pha chơi rất khó. Hồ sơ của anh ấy tương tự như Edwin Arroyo nhưng bóng bẩy hơn và có một số công cụ mạnh mẽ hơn Arroyo khi anh ấy được nhập ngũ. Loại khách hàng tiềm năng có rủi ro cao, lợi nhuận cao cần cải thiện nhưng có thể trả cổ tức lớn.

Anthony Anderson

Một người đánh công tắc khác, Anderson là một vận động viên thể lực ngắn với đòn bẩy dài, người có một số chỗ để bổ sung cơ bắp với tư cách là một vận động viên chuyên nghiệp. Anh ấy có một cú vung vợt thực sự đẹp mắt từ cả hai bên và mượt mà hơn là giật, nhưng vẫn có một số tiếng nổ khi anh ấy tâng bóng lên phía kéo. Công cụ đánh rất chắc chắn và anh ấy thực sự có sở trường trong việc tiếp xúc mạnh. Đó là một hồ sơ tấn công thú vị với một số nâng cấp khá quan trọng.

Anderson không phải là một vận động viên chạy giỏi, nhưng anh ấy cũng không phải là một vận động viên chạy yếu. Ngay bây giờ, anh ấy có lẽ là một người chạy trung bình, có thể tốt hơn một chút. Cánh tay của anh ấy tốt và hành động trong sân là xuất sắc, tuy nhiên nếu anh ấy mất đi một hoặc hai bước sức mạnh bổ sung, tốt hơn hết là anh ấy nên chuyển sang cơ sở thứ hai hoặc thứ ba ở cấp độ chuyên nghiệp. Không phải là định mệnh của anh ấy để di chuyển từ điểm dừng, nhưng nó không nằm ngoài khả năng. Nếu điều đó xảy ra, người đánh bóng là quá đủ tốt để thực hiện quả phạt góc và hàng phòng ngự có thể dễ dàng dính vào vị trí thứ hai.

Anderson là tay vợt mà tôi nghĩ sẽ kết thúc ở cuối vòng đầu tiên hoặc vòng thứ hai, khiến anh ấy trở thành mục tiêu hàng đầu của đội M nếu anh ấy ở đó ở tuổi 29, 30 hoặc có thể là 57 tùy thuộc vào số tiền anh ấy muốn rời trường đại học. Anh ấy có một phong độ đáng kinh ngạc và có thể là mẫu cầu thủ chính xác mà họ đang nhắm đến trong đợt dự thảo này.

Sammy Stafura

Sammy Stafura (tên lớp 80) là một triển vọng thú vị trong dự thảo năm nay. Anh ấy là một vận động viên siêu bùng nổ, người luôn có chỗ để lấp đầy và có một số tiềm năng sức mạnh khá nghiêm trọng nhờ đôi tay nhanh nhẹn và thể chất bổ sung. Anh ấy cũng có khả năng đánh xoáy và vận tốc tốt, một sự tin tưởng lớn đối với một vận động viên ném bóng trong thời tiết lạnh giá (NY). Công cụ đánh sẽ là yếu tố quyết định, giống như nó đối với hầu hết mọi thiết lập điểm dừng. Nếu Stafura có thể giao tiếp ở mức độ trên trung bình, thì bạn có một tài năng thực sự đặc biệt. Anh ấy đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho đến nay vì nếu số liệu thống kê ở trường trung học được liệt kê của anh ấy là chính xác, anh ấy đã đạt thành tích chạy về nhà một lần (1!!!) trong toàn bộ sự nghiệp trung học của mình, xảy ra hơn hai năm trước. Đúng là anh ấy không nhất thiết phải chơi hay nhất ở quốc gia New York, nhưng điều đó khó thực hiện bất kể bạn đang chơi với ai.

Stafura, giống như Santana đã nói ở trên, là một người chạy rất nhanh. Có thể chậm hơn Santana một điểm, nhưng vẫn là 60 hoặc 70 trên thang điểm 20-80. Với tốc độ đó, khả năng phòng thủ tuyệt vời ở tuyến giữa, nơi anh ấy chắc chắn sẽ chơi ở cấp độ tiếp theo. Nếu mọi việc suôn sẻ với Stafura, thì bạn đang nói về một cầu thủ có thể có mùa giải cơ bản bị đánh cắp 20 homer 20 với khả năng phòng thủ xuất sắc ở cự ly ngắn. Anh ấy còn lâu mới có thể làm được điều đó, nhưng mặt trái là có. Hiện tại, tôi có anh ấy như một lựa chọn ngoài lề ở vòng đầu tiên, nhưng thật khó để biết các đội sẽ đánh giá như thế nào về triển vọng chênh lệch cao trong tình huống thời tiết lạnh giá và bạn có thể thấy anh ấy sa sút. Dù bằng cách nào, anh ấy là một người chơi có khả năng thăng tiến cao khác mà M’s có thể muốn nhắm đến vào tháng Bảy.

Điều đó kết thúc phân đoạn dự thảo của tuần này. Chỉ còn sáu tuần nữa là đến thời điểm dự thảo, vẫn còn rất nhiều người chơi thú vị cần đề cập, bao gồm một số vũ khí quyền lực mà Mariner Pitching Lab có thể sẽ chuyển giao. KẸO CAO SU!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *