Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 4, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đánh giá những cầu thủ trẻ của Chicago Cubs: Ngày 4 tháng 6

8 min read

Bài viết tường thuật về các trận đấu của đội bóng Chicago Cubs tại giải hạng nhỏ gần đây đã được dẫn lại trong bài viết giới thiệu này. Trong đó, có những diễn biến đáng chú ý như đội Iowa Cubs bị đánh bại, tân binh Kohl Franklin của đội Tennessee Smokies đã chơi tốt, Pete Crow-Armstrong của đội cũng đã ghi được một số điểm quan trọng. Ngoài ra, đội Myrtle Beach Pelicans đã hạ gục đối thủ Salem Red Sox với tỷ số 6-3. Trận đấu này còn được chú ý với sự thống trị của người mới Brody McCullough khi anh không cho phép chạy và chỉ một cú đánh trong năm hiệp. Tổng hợp các trận đấu này cho thấy sức mạnh và tiềm năng của các đội bóng trong giải hạng nhỏ.

Pete Crow-Armstrong
Ảnh của Ben Ludeman/Texas Rangers/Getty Images

Iowa đàn con

Iowa Cubs đã được gửi đến Davy Jones’ Locker bởi Columbus Clippers (Guardians), 10-7.

người mới bắt đầu Riley Thompson đã bỏ hai lần chạy với năm lần đánh trong 3,1 lượt chơi. Anh ta đánh ra hai và đi hai.

Brendan nhỏ giải vây cho Thompson trong hiệp thứ tư và bị gắn thẻ thua. Ít được phép chạy ba lần (và một lần chạy kế thừa) với hai lần đánh trong 1,2 lượt chơi. Thành công lớn là cú chạy về nhà hai lần do Zack Collins điều hành. Anh ta đi một cái và lấy một cái ra.

Người đánh lớn cho Iowa hôm nay là người thứ hai thuyền David, ai là 3 ăn 3 với một cú đúp, hai lần chạy về nhà và hai lần đi bộ. Lượt về nhà xếp cuối bảng thứ chín và là lượt thứ tư của năm 2023. Bote đã đạt được ba lượt chạy.

tay trái Yonathan Perlaza đánh một cú solo home run trong hiệp thứ năm. Đây là lần về nhà thứ tư trong năm của anh ấy. Perlaza thắng 2 ăn 5 với hai lần đánh bại.

tay phải Nướng Davis đi 2 ăn 5 với một cú đúp. Cả hai lần truy cập đều chạy, vì vậy anh ta có hai RBI. Anh ấy cũng có một pha kiến ​​​​tạo ngoài sân sau khi ném một người chạy vào đĩa.

Bội số của Davis:

Thuốc lá Tennessee

Tennessee Smokies bịt mắt Chattanooga Lookouts (Đỏ) 5-4.

người mới bắt đầu Kohl Franklin đã trải qua năm hiệp và bỏ cuộc hai hiệp với ba lần đánh. Anh ta đánh ra ba, đi một và đánh một người đánh.

Carlos Guzmán là người nhận được bốn lần chạy ở cuối hiệp thứ bảy đã mang lại cho anh ta chiến thắng. Nhưng Guzman đã bỏ cuộc một mình trên sân nhà ở hiệp thứ bảy và tạo ra cú đúp dẫn trước ở hiệp thứ tám dường như được ghi sau khi anh rời cuộc chơi. Kỉ lục cuối cùng của Guzman là hai lần chạy, một lần kiếm được, với ba lần đánh trong hơn 1 hiệp. Guzman đánh ra một và không đi bộ bất cứ ai.

Riley Martin đã được gọi để bảo vệ tỷ số dẫn trước 5-4 trong tốp thứ chín. Anh ta đánh hai người đánh đầu tiên của hiệp đấu, cả hai đều nhìn, trước khi đánh người thứ ba. Sau đó, anh ta tung ra cú xoay người đánh bóng tiếp theo để kết thúc trận đấu và thu về một pha cứu thua.

tay trái Pete Crow-Armstrong đã dẫn đầu ở cuối hiệp đầu tiên với một pha chạy chỗ trên sân nhà, thứ bảy của anh ấy trong mùa giải và thứ ba trong năm trận. Crow-Armstrong cũng có một đĩa đơn RBI trong hiệp thứ bảy với tổng số hai RBI. Anh ấy là 2 ăn 4 và ghi hai bàn — bao gồm cả từ cơ sở đầu tiên đến một.

dừng ngắn Luis Vázquez thắng 3 ăn 4 với một ván đơn chạy hai ván ở ván thứ bảy.

PCA chạy tại nhà:

Đĩa đơn RBI của anh ấy:

Đây là đĩa đơn hai lượt của Vazquez đã ghi điểm cho Crow-Armstrong ngay từ đầu.

Riley Martin gõ cửa:

Nam Bend Cubs

South Bend Cubs đã bị quét bởi Ft. Wayne TinCaps (Padres), 8-2.

Manuel Espinoza bắt đầu và chịu lỗ. Anh ấy cho phép hai lần chạy với bốn lần đánh trong bốn hiệp. Anh ta đánh ra bốn và đi một.

Thiệt hại thực sự đã được thực hiện trong hiệp thứ bảy kéo dài sáu hiệp đấu với Tyler Santana. Santana ném ba hiệp cho phép sáu lần chạy với sáu lần đánh, nhưng chỉ có ba lần kiếm được. Anh ta đánh ra bốn và đi một.

lính gác thứ ba Fabian Pertuz đạt được một đường chạy một mình trên sân nhà trong hiệp thứ năm, hiệp thứ tư trong năm của anh ấy. Pertuz là 2 ăn 3.

người bắt Ethan Hearn là 2 ăn 3 với một cơ sở bị đánh cắp.

Bồ nông biển Myrtle

Myrtle Beach Pelicans đã hạ gục Salem Red Sox với tỷ số 6-3. Pelicans đã thắng bốn trận cuối cùng của loạt trận sau khi thua hai trận đầu tiên.

người mới bắt đầu Brody McCullough thống trị ngày thi đấu với chín pha lập công đỉnh cao trong sự nghiệp. Anh ta không cho phép chạy và chỉ một cú đánh trong năm hiệp. McCullough đi hai quả và đánh một quả khi anh ấy nâng thành tích của mình lên 4-1.

Jozhan Oquendo ném 1,2 hiệp cuối cùng mà không cho phép đánh hay chạy và kiếm được pha cứu thua thứ ba. Anh ta cũng mắc kẹt với hai vận động viên chạy kế thừa ở hiệp thứ tám. Oquendo đi hai và đánh ba.

người bắt Moises Ballesteros là 3 ăn 4 với một cú đúp. Anh ấy đã ghi được một lần chạy và lái một lần về nhà.

ĐH Peter Ramirez thắng 2 ăn 3 với cơ sở bị đánh cắp và ghi được hai lần chạy.

tay phải Parker Chavers thắng 2 ăn 4. Cả hai cú đánh của anh ấy đều đạt được tổng cộng hai RBI. Chavers đã ghi một bàn.

lính gác thứ hai jason santana đi 2 ăn 4 và ghi một bàn.

Pelicans đã thắng 5 ăn 9 với người về nhì ở vị trí ghi bàn vào chiều nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *