Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 2, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đánh giá mùa giải: Tristan Thompson. (The title is already in Vietnamese, no need to rewrite it)

5 min read

Trong bài viết mới nhất của mình, tác giả đã đề cập đến việc Lakers ký hợp đồng với Tristan Thompson trước mùa giải. Theo tác giả, động thái này là nhờ những đóng góp của anh ấy ngoài sân đấu. Thompson đã mang đến cho đội một tư duy mới và anh ấy đã cung cấp sản phẩm trên sân đấu trong trận Chung kết Hội nghị. Tuy nhiên, mùa giải của Thompson không quá trọn vẹn, anh ấy đã không được xuất hiện cho đến trận đấu thứ tám của đội. Mặc dù đôi khi anh ấy là một meme nhưng tác động của Jared Dudley đối với Lakers là có thật. Thompson có thể đảm nhận vai trò cố vấn kỳ cựu cho đội và anh ấy đã nói về việc muốn trở lại Lakers trong tương lai. Tác giả cho rằng tỷ lệ cược rất cao cho việc Thompson sẽ trở lại, nếu Lakers không theo đuổi Kyrie Irving và cần mọi vị trí trong đội hình khác đóng góp.

Ảnh của Jevone Moore/Icon Sportswire qua Getty Images

Việc Lakers ký hợp đồng với Tristan Thompson trước mùa giải là một động thái được thực hiện phần lớn nhờ những đóng góp của anh ấy ngoài sân đấu. Sản phẩm trên sân mà anh ấy đã cung cấp trong Ván 4 so với Denver trong trận Chung kết Hội nghị là một phần thưởng bổ sung nhưng cũng là biểu tượng cho tư duy mà Thompson mang đến cho đội.

Đối với một thương hiệu không đạt tiêu chuẩn trong phần lớn hai mùa vừa qua, cách tiếp cận của Thompson là một cảnh tượng đáng hoan nghênh. Nếu Lakers muốn thi đấu vào mùa giải tới và tập trung vào việc lấy lại cốt lõi của họ vào năm tới, thì Thompson có thể là một phần quan trọng trong danh sách.

Mùa của họ như thế nào?

Nhìn lại mùa giải của Thompson sẽ không bao giờ là quá trọn vẹn. Anh ấy đã không được ký hợp đồng cho đến ngày cuối cùng của mùa giải thông thường, không xuất hiện cho đến trận đấu thứ tám của đội sau mùa giải và chỉ chơi một phút không rác.

Những phút đó thực sự khá ảnh hưởng trong trận thua ở Ván 4 đó, nhưng tất cả đều kết thúc bằng một trận thua. Tuy nhiên, không có đóng góp chính nào của anh ấy cho Lakers được ra sân, điều này khiến việc đánh giá anh ấy hơi khó khăn.

Lakers có nên mang họ trở lại?

Mặc dù đôi khi anh ấy là một meme, nhưng tác động của Jared Dudley đối với Lakers là có thật. Anh ấy là một giọng ca kỳ cựu được mọi người trong đội tôn trọng, bao gồm cả LeBron James và Anthony Davis.

Sau khi anh ra đi, Lakers không thường xuyên có một người như vậy trong phòng thay đồ. Đó có thể là vai trò mà Thompson đảm nhận khi Lakers tiến về phía trước.

Anh ấy đã nói trong cuộc phỏng vấn xuất cảnh về việc muốn trở lại Lakers trong tương lai. Anh ấy cũng nói về sự phấn khích mà anh ấy có đối với những gì đội đang xây dựng.

Quan trọng hơn, anh ấy nói về sự cởi mở của mình khi đảm nhận vai trò cố vấn kỳ cựu. Nó không phải là một vai trò cho tất cả mọi người. Giống như Dudley trước anh ấy, Thompson là một người giỏi hóa học nhưng cũng sẵn sàng đóng góp khi được kêu gọi.

Anh ấy sẽ quay lại chứ?

Nếu tôi phải đặt tiền vào nó, tôi sẽ nói tỷ lệ cược rất cao. Nó chỉ hoạt động nếu Lakers không theo đuổi Kyrie Irving và do đó cần mọi vị trí trong đội hình khác đóng góp. Nếu họ cho anh ấy lùi lại nhiều, Thompson là người hoàn toàn phù hợp để cố vấn ở cuối băng ghế dự bị.

Bạn có thể theo dõi Jacob trên Twitter tại @JacobRude.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *