Chuyên mục

Tháng Mười Hai 2023
H B T N S B C
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
Tháng Mười Hai 7, 2023

Thể Thao Kết Nối

Nền tảng tin tức thể thao kết nối cộng đồng

Đánh giá mùa giải: Cole Swider

5 min read

Cole Swider, người đàn ông Michigan vừa ký hợp đồng hai chiều với Lakers trong mùa giải này. Tuy nhiên, anh chưa có nhiều cơ hội thể hiện kỹ năng của mình và chỉ chơi trong vài trận với vài phút rảnh rỗi. Lý do là do anh bị chấn thương khi bắt đầu mùa giải và phải nghỉ thi đấu trong nhiều tuần. Khi hồi phục, LA đã đại tu đội hình và tập trung vào triển khai những người chơi mới. Tuy nhiên, ở G-League, Swider đã chơi rất ấn tượng với khả năng bắn súng tốt. Lakers có thể cho anh ta cơ hội đóng một vai trò nào đó trong đội vào năm tới tùy thuộc vào cách anh ấy thể hiện ở trại huấn luyện. Việc đưa anh trở lại để tìm hiểu là điều xứng đáng.

Ảnh của Tom O’Connor/NBAE qua Getty Images

Người đàn ông Michigan Cole Swider đã ký hợp đồng hai chiều với Lakers trong mùa giải này. Với sự thành công của màu tím và vàng trong bản nháp và với một cầu thủ non nớt như Austin Reaves, người ta tin rằng Lakers sẽ có thêm một lần ăn cắp nữa.

Tuy nhiên, Swider chưa bao giờ có cơ hội thể hiện kỹ năng của mình với Lakers, chỉ chơi trong một số trận và thường chỉ trong vài phút rảnh rỗi. Vậy tại sao một xạ thủ sắc bén như Swider lại không có cơ hội, và chúng ta nên đánh giá mùa giải của anh ấy như thế nào?

Làm thế nào là mùa của họ?

Chà, một trong những lý do khiến Swider khó chạy chỗ nào là vì anh ấy bị chấn thương khi bắt đầu mùa giải. Anh ấy đã phát triển một phản ứng áp lực hàng hải ở chân phải của mình, khiến anh ấy phải ngồi ngoài trong nhiều tuần. Anh ấy đã không thể trở lại cho đến tháng Hai, và anh ấy lại phải nghỉ thi đấu với Southbay Lakers do bị hạn chế số phút thi đấu.

Khi anh ấy đủ sức khỏe để được xem xét, LA đã đại tu đội hình và đang ở trong trạng thái tuyệt vọng, cố gắng chiến đấu để giành một suất đá playoff. Họ sẽ không thử nghiệm những người chơi hai chiều khi họ phải tập trung vào việc triển khai những người chơi mới như Malike Beasley và Jarred Vanderbilt, vì vậy Southbay là nơi Swider sẽ ở lại trong phần lớn thời gian của chiến dịch 2022-23.

Ở G-League, Swider đã chơi rất ấn tượng. Mặc dù chơi trung bình 28,7 phút mỗi trận, Swider ghi được 17,1 điểm mỗi trận và sút 43% từ ba quả. Loại khả năng bắn súng này là loại cầu thủ mà Lakers cần để tiến lên và mặc dù màn trình diễn ở G-League không hoàn toàn là sản phẩm của NBA, nhưng đó là một dấu hiệu tốt cho thấy Swider có thể thống trị ở cấp độ này.

Lakers có nên mang anh ta trở lại?

Tôi nghĩ Lakers có thể và sẽ cho Swider cơ hội đóng một vai trò nào đó trong đội vào năm tới. Anh ấy đủ dũng cảm để trở thành một phần của danh sách Summer League và tùy thuộc vào cách anh ấy thể hiện ở đó và trong trại huấn luyện, điều đó sẽ quyết định liệu anh ấy có được hợp đồng hai chiều, thỏa thuận G-League hay lọt vào đội hình chính hay không. Có vẻ như Lakers đã tìm kiếm một chuyên gia ba điểm nhất quán trong nhiều năm nay và mặc dù tôi không chắc liệu Swider có phải là câu trả lời hay không, nhưng việc đưa anh ấy trở lại vào năm sau để tìm hiểu là điều xứng đáng.

Bạn có thể theo dõi Edwin trên Twitter tại @ECCreates88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *